ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


ข้อควรพิจารณาสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจว่าจะ สมัครสินเชื่อเงินสด หรือสมัครบัตรกดเงินสดดี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-12-19 เวลา 17:26:26
0       0       6544      
Share
 

บัตรกดเงินสด, บัตรเงินสด, สมัครบัตรกดเงินสด, สมัครบัตรเงินสด

                หากคุณเป็นคนที่จำเป็นต้องเป็นหนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่น จำเป็นต้องจ่ายค่ารักษาพยายาล ต้องการนำเงินสดมาหมุนในธุรกิจ ซึ่งจำเป็นต้องใช้เงินสดเป็นจำนวนเยอะ สิ่งสำคัญอันดับแรกที่เราต้องพิจารณาคือความสามารถในการชำระหนี้ของตนเอง จากนั้นจะเลือกใช้บริการสินเชื่อแบบไหน สินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรกดเงินสด จะต้องมีหลักในการพิจารณาอย่างไรบ้าง วันนี้เรามาดูในรายละเอียดกันค่ะ

สินเชื่อเงินสด จะมีลักษณะคือจะได้รับเงินก้อนออกมาทันที พร้อมยอดการผ่อนคืนในแต่ละเดือน มีกรณีใดบ้างที่ควรสมัครสินเชื่อเงินสด

– สมัครสินเชื่อเงินสดเพราะต้องการเงินก้อนทันที เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในภาวะฉุกเฉินต้องการเงินก้อนใหญ่มาชำระหนี้ เช่น การจ่ายค่ารักษาพยาบาล การชำระหนี้ที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ในทันที เพราะสินเชื่อเงินสดส่วนใหญ่จะมีเกณฑ์การอนุมัติวงเงินให้สูงกว่าบัตรกดเงินสด

– สมัครสินเชื่อเงินสดเพราะต้องการผ่อนชำระคงที่เท่ากันทุกงวด โดยหลังจากมีเงินก้อนเช้าบัญชีแล้ว ผู้กู้จะมีภาระในการชำระหนี้สินทั้งในส่วนของเงินต้นและดอกเบี้ยรวมแล้วเป็นอัตราที่เท่าๆกันทุกเดือน

– สมัครสินเชื่อเงินสด เนื่องจากต้องการรู้ภาระหนี้สินที่ชัดเจน การกู้ สินเชื่อเงินสด นั้นเมื่อมีการชำระหนี้สินเป็นเงินงวดเท่ากันทุกเดือน ทำให้เราสามารถทราบภาระในการผ่อนหนี้ในแต่ละเดือนได้อย่างชัดเจน

 

บัตรกดเงินสด ทำหน้าที่คล้ายๆบัตร ATM โดยเมื่อนำไปกดเงินที่ตู้ ก็จะได้เงินสดออกมาตามที่ตัวเองต้องการ มีความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน มาดูว่ามีกรณีใดบ้างที่ควรจะเลือกใช้บัตรกดเงินสด

– เลือกสมัครบัตรกดเงินสด เพราะต้องการวงเงินพร้อมใช้ หลักจากสมัครแล้วผู้กู้จะยังไม่ต้องถอนเงินสดออกมาใช้ในทันที แต่จะได้รับบัตรเงินสดพร้อมรหัสแทน เหมาะกับคนที่เตรียมตัวไว้เผื่อสถานะการณ์ทางการเงินฉุกเฉินต่างๆ การถือบัตรกดเงินสดไว้ แม้ยังไม่มีเหตุฉุกเฉินใดๆ ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าอุ่นใจที่ยังมีวงเงินพร้อมใช้อยู่ในมือ

– เลือกสมัครบัตรเงินสด เพราะหากยังไม่กดเงินมาใช้ก็ยังไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย จุดเด่นหนึ่งของบัตรกดเงินสดคือ แม้จะถือบัตรไว้โดยไม่กดเงินมาใช้เลย ก็ไม่มีภาระค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีเลย

– เลือกสมัครบัตรเงินสด เนื่องจากต้องการวงเงินพร้อมใช้คืนมาทุกยอดการชำระหนี้ จุดเด่นของบัตรกดเงินสดก็คือ เมื่อเราชำระหนี้คืน สภาพคล่องทางการเงินก็จะคืนกลับมาทำให้ไม่ต้องกังวลใจกับภาวะฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

                สรุปคือถ้าต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน เตรียมพร้อมเผื่อเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้จ่ายในอนาคต และมีความสารถชำระหนี้ได้หมดในระยะสั้นควรเลือกใช้บริการบัตรกดเงินสด แต่ถ้าต้องการเงินก้อนเร่งด่วน และมีระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้นควรเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งการเลือกใช้สินเชื่อประเภทใดให้เหมาะสมจึงขึ้นอยู่กับความจำเป็น เป้าหมาย และวินัยทางการเงินของตัวเองเป็นสำคัญนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!