ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point






แนะนำครีมกันแดด spf 50 พร้อมลุยกับกิจกรรม Water Sport

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-12-15 เวลา 11:00:31
0       0       1159      
Share
 

ใกล้เทศกาลปีใหม่กันแล้ว เพื่อนๆ มีทริปในใจกันหรือยังเอ่ย หากยังไม่มี ลองไปทำกิจกรรม Water Sport ก็สนุกแปลกใหม่ดีเหมือนกันนะคะ

แต่ถ้าหากเพื่อนๆ มีทริป หรือมีกิจกรรมรอกันอยู่แล้วล่ะก็ ต้องห้ามลืมที่จะพก โลชั่นกันแดดติดกระเป๋าไปด้วยนะคะ เพราะครีมกันแดดเนี่ย เป็นไอเทมที่จะขาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ ยิ่งกิจกรรมกลางแจ้งแล้ว สำคัญมากค่ะ แต่ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีล่ะที่ควรพกติดกระเป๋า เดี๋ยวเราจะมาแนะนำ ครีมกันแดด ยี่ห้อหนึ่งกันค่ะ

การไปออกทริปนั้นเราควรจะเลือกโลชั่นกันแดดที่มีส่วนผสมของ Vitamin E เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังลดริ้วรอยจากความแห้งกร้าน และแสงแดด ควรเลือกใช้โลชั่นกันแดดที่มีค่า กันแดด spf 50 และ PA+++ จะสามารถปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีค่ะ

สำหรับการแนะนำ ครีมกันแดด ในครั้งนี้ คือ NIVEA SUN PROTECT & REFRESH BODY LOTION SPF50 PA+++

เป็นโลชั่นกันแดด เนื้อบางเบา สำหรับผิวกาย มาสารถใช้ได้ในทุกวัน และเหมาะสำหรับกิจกรรมการแจ้งที่ต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน และไม่หลุดออกเมื่อถูกน้ำ หรือเหงื่อ

  • สูตรชุ่มชื้นเนื้อบางเบา จะให้ความรู้สึกนุ่ม ผิวเย็นสดชื่น ด้วยส่วนผสมของ Menthol
  • ช่วยปกป้องแสงแดดได้ดี เพราะเป็นกันแดด spf 50
  • ปกป้องได้แม้แต่รังสี UVA1 UVA2 / UVB ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และริ้วรอย
  • มีส่วนผสมของวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอยจากผิวที่แห้งกร้าน พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
  • พิสูจน์แล้วว่าเป็นเสมือนเกราะดำที่เคลือบผิวเอาไว้ เมื่อมองผ่านกล้อง UV

ประสิทธิภาพเยี่ยมขนาดนี้ ไม่ว่ากิจกรรมกลางแจ้งแบบไหนก็หมดห่วงไปได้เลยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจกิจกรรม Water Sport จะมีอะไรบ้างมีหลายกีฬามาแนะนำกันค่ะ http://www.unlockmen.com/water-sport-activities-by-nivea-sun-protect/

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement