ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เปิดตัวซัมซุง Gear S3 นาฬิกาอัจฉริยะฟีเจอร์เด็ดที่ไม่ธรรมดา

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-12-13 เวลา 10:18:49
0       0       4570      
Share
 

     “ Gear S3 ด้วยนิยามนาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูและทนทานอย่างลงตัว เปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นที่ก้าวล้ำ พร้อมให้คุณได้ใช้งานอย่างสะดวกและง่ายดาย อีกทั้งยังออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างอิสระโดยไม่จำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนหรือชาร์จแบตเตอรี่บ่อยครั้ง จึงตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ ”

ซัมซุง Gear S3 แบบ Classic และ Frontier ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สุดยอดนาฬิกาที่ควรมีไว้ครอบครอง ด้วยหน้าปัดนาฬิกา Super AMOLED 1.3 นิ้ว กระจกป้องกันหน้าจอแบบ Gorilla Glass SR+ การประมวลผลด้วยชิปเซ็ต Dual Core รวดเร็วถึง 1.0 GHz พร้อมหน่วยความจำภายในขนาด 4 GB เชื่อมต่อการใช้งานผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 4.2 นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่นมาตรฐาน IP68 พร้อมจุดเด่นที่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน Android 4.4 เพื่อการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งรับสาย โทรเข้า โทรออก ฟังเพลง และเข้าแอพพลิเคชั่นต่างๆได้อย่างง่ายดาย เช่น แอพพลิเคชันออกกำลังกายยอดนิยม ไม่ว่าจะวิ่ง , ปั่นจักรยาน Activity ต่างๆ

     ตัวเรือนของ Gear S3 Classic และ Gear S3 Frontier มีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย โดยที่ Gear S3 Classic นั้นจะมีตัวเรือนเป็นสีเงินคลาสสิคเรียบหรู มีปุ่มกดเป็นแบบทรงกลมทั้งสองปุ่ม ส่วน Gear S3 Frontier นั้นสีของตัวเรือนจะออกดำ และปุ่มกดเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทีมีพื้นผิวขรุขระ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัยอย่างไร้ขีดจำกัด

     Samsung Gear S3 สมาร์ทวอทช์ นาฬิการอัจฉริยะที่สุดแห่งความอินเทรนด์ สำหรับรายละเอียดข้อมูลฟังก์ชันตัวและฟีเจอร์เด็ดๆยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/gears3/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!