ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


รีวิว โลชั่นสเปรย์กันแดดทาตัว ฉีดปุ๊บออกแดดปั๊บ ฉีกกฎการใช้กันแดดแบบเดิมๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-12-09 เวลา 15:38:37
0       0       1701      
Share
 

เชื่อว่าหลายคนถ้าพูดถึงเรื่องกันแดด จะต้องนึกถึงกันแดดทาหน้าเป็นอันดับแรกๆ ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ใครจะรู้ว่า กันแดดทาตัวนั้นก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ ถึงจะเลยหน้าร้อนไปแล้ว แต่แสงแดดไม่ได้ลดลงเลยค่ะ ยังคงร้อนแม้ในหน้าหนาวแบบนี้ สิ่งหนึ่งที่เราจะรู้สึกเหมือนกันเวลาทากันแดดทาตัว คือ ความเหนียวเหนอะไม่สบายตัว

อยากให้ลอง โลชั่นกันแดดทาตัวแบบใหม่ดูค่ะ รับรองว่าหมดห่วงเรื่องเหนียวเหนอะหนะไปเลยค่ะ กับสเปรย์กันแดด NIVEA ที่มีคนบอกว่ามันดีย์มากกก เลิฟมาก จะดีอย่างไรไปดูกันค่ะ

NIVEA SUN Protect & Light Feel Refreshing Invisible Sun Mist & UVA1 Protection SPF50

ที่มาในรูปแบบของสเปรย์กันแดด ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ แต่อย่าให้เสียชื่อรุ่นใหญ่ค่ะ เพราะพี่เค้ามาพร้อมกับขนาดกระป๋องที่ใหญ่กว่าเพื่อนค่ะ พร้อมสูตรความเย็นแบบสุดขั้ว เหมาะกับอากาศบ้านเราซะจริงค่ะ แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือ ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย จะหน้า จะตัว สเปรย์กันแดดนีเวีย จัดให้ได้หมดค่า

แต่ขอแนะนำนิดนึงค่ะ กับวิธีการใช้กับหน้า เราควรที่จะพ่นสเปรย์กันแดดกับฝ่ามือก่อน แล้วค่อยๆ ลูบที่ผิวหน้าค่ะ ถ้าเราฉีดไปที่ผิวหน้าโดยตรง จะทำให้เนื้อกันแดดนั้นกองอยู่บนผิวมากเกินไปค่ะ ในช่วงแรกๆ เราอาจจะรู้สึกมันๆ นิดหน่อย แต่พอลูบๆ นวดๆ ไป ครีมจะซึมเข้าผิวและจะหายมันค่ะ

ส่วนการทาตัวนั้น สามารถฉีดลงบนผิวได้เลยค่ะ ลูบให้เนื้อกันแดดซึมนิดหน่อย ฉีดปุ๊บ ออกแดดได้ปั๊บไม่ต้องรอ ครึ่งชั่วโมง และเรายังสามารถฉีดซ้ำระหว่างวัน หรือกลางแจ้งได้ตลอดเวลาค่ะ ไม่หนักกระเป๋าด้วย

เรามี รีวิว สเปรย์กันแดด มาฝากเพื่อนๆ กันด้วยค่ะ http://www.ladyissue.com/55627

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!