ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


ลองยัง ครีมกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา หมดปัญหาหน้าลอย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-12-09 เวลา 14:33:48
0       0       1311      
Share
 

ครีมกันแดด เนื้อบางเบา สำหรับผิวหน้า ที่บอกได้เลยว่ามาเหนือความคาดหมายจริงๆ เป็นกันแดดคุมมัน ที่มีส่วนประกอบที่เลิศ ให้ความรู้สึกที่น่าพอใจมากกกก ไร้น้ำหอม และราคาที่น่ารัก จึงทำให้เลิฟเลยกับ กันแดดคุมมันตัวนี้

Nivea Sun Protect & White Oil Control Sun Protection Serum SPF50+ PA+++

เป็นครีมกันแดด เนื้อบางเบา ที่เราจะมาแนะนำ และรีวิว แบบจัดเต็มให้เลยจ๊า รีวิว กันแดด nivea http://pupesosweet.com/nivea-sun-protect-white-oil-control-sun-protection-serum-spf50-review/

ในเรื่องส่วนประกอบ ขอบอกว่าจัดเต็มกว่าตัวก่อนๆ มาก เพราะสารกันแดดมีการใช้ Butyl Methoxydibenzoylmethane ง่ายๆ เลยก็คือ เป็นสารที่สามารถดูดซับรังสี UVA ที่ครอบคลุมทั้ง UVA-I และ UVA-II ใช้ Octocrylene เป็นการเสริมความเสถียรของสารกันแดด เป็นตัวป้องกัน UVB และให้ค่า SPF ที่สูงขึ้น

Carnitine ที่มีคุณสมบัติในการลดการผลิตน้ำมันบนผิวหน้า เพื่อทำการช่วยลดความมันส่วนเกินอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้กันแดดตัวนี้สามารถควบคุมความมันของใบหน้าได้ดี เป็นกันแดดหน้าไม่มัน ที่มีประสิทธิภาพค่ะ

นอกจากเรื่องการควบคุมความมันแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวไม่มันวาวในทันที แต่จะให้ผลดีในเรื่องการแต่งหน้า เพราะทำให้ผิวของเรามีความนวล เรียบเนียน สามารถแต่งหน้าได้ง่าย และติดทนนาน

เนื้อกันแดด nivea เป็นเนื้อสีครีมอ่อนทึบ คล้ายเนื้อครีม-เจล กระจายตัวบนผิวได้ง่าย ไม่หนืด และเซ็ทตัวได้แบบกึ่งแมท ไม่มันวาว แต่ไม่ถึงกับแห้ง แถมยังกลืนไปกับผิว เพราะไม่ได้ใช้สารกันแดดที่สะท้อนแสง จึงทำให้สีผิวของเราไม่เปลี่ยน หน้าไม่วอก ไม่ลอยแน่นอนค่ะ

อยากดูรีวิวกันรึยังคะ ถ้าอยากดูแล้ว ไปดูรีวิวกันเลยค่ะ http://pupesosweet.com/nivea-sun-protect-white-oil-control-sun-protection-serum-spf50-review/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement