ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


บ้านสไตล์โมเดิร์น กับเทคนิคตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ว้าววววว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-12-01 เวลา 10:24:32
0       0       1876      
Share
 

บ้านสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของห้องนั่งเล่น เป็นพื้นที่มีการออกแบบให้เหมาะสำหรับการใช้สอยภายในครอบครัว ทั้งดูทีวี นอนเล่น นั่งพูดคุย เป็นมุมที่เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ จุดรวมตัวการพบปะสังสรรค์ในครอบครัวรวมถึงใช้เป็นห้องรับแขก เรียกได้ว่าห้องนั่งเล่นเป็นที่รวมความสุขของทุกคน วันนี้เรามีเทคนิคตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูว้าววววว สำหรับบ้านโมเดิร์นมาฝากกัน

เฟอร์นิเจอร์ การเลือกเฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ห้องนั่งเล่นดูไม่ธรรมดา ก่อนจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งเราควรคำนึงถึงพื้นที่ในห้องเป็นหลัก ห้องนั่งเล่นในบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้น ปกติจะเราจะเห็นการตกแต่งด้วยโซฟาตัวใหญ่ซึ่งจะทำให้พื้นที่ดูแคบลง สำหรับบ้านโมเดิร์นที่มีพื้นที่จำกัด ต้องเลือกใช้วิธีตกแต่งห้องนั่งเล่นในบ้านโมเดิร์นของเราดูดีโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดเล็ก เก้าอี้แบบปรับเอน ส่วนชั้นวางทีวีแนะนำให้บิ้วท์อินหรือแขวนติดผนัง จะทำให้ช่วยประหยัดพื้นที่ได้ดียิ่งขึ้น

ลูกเล่นโทนสี โทนสีผนังห้องนั่งเล่นในบ้านโมเดิร์น นอกจากสไตล์การออกแบบบ้านให้เป็นผนังปูนเปลือยหยาบที่ให้อารมณ์อีกแบบต่างกับการทาสีเคลือบแล้ว  ผู้ที่ต้องการสร้างบ้านและออกแบบบ้านให้ภายในห้องนั่งเล่นเป็นโทนสีอื่นนอกเหนือจากผนังปูนเปลือยได้โดยสามารถตกแต่งแบบผสมผสานด้วยโทนสีดำ โทนสีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น คลุมโทน มองแล้วผ่อนคลาย สบายตา

     “ สาระน่ารู้เกี่ยวกับผนังบ้านปูนเปลือย : ผนังบ้านปูนเปลือยที่เราพบเห็นกัน มักโชว์พื้นผิวของวัสดุแบบดิบๆ ไม่ผ่านการทาทับ ซึ่งให้ความดิบ เสมือนบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จดี ดูไม่เรียบร้อย จริงๆแล้วคือเอกลักษณ์และเสน่ห์ของความเป็นปูนเปลือย ในความดิบนั้นกลับมีความเท่ห์ซ่อนอยู่นั่นเอง

     นอกจากนี้โทนสีของผนังในห้องนั่งเล่นยังสัมผัสถึงความหรูหราไม่ธรรมดา โทนสีจึงจัดเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สรรค์สร้างบรรยากาศ อารมณ์ ความรู้สึก และช่วยเพิ่มความสุขในการใช้เวลาในบ้านได้ดีเลยทีเดียว

     สำหรับเทคนิคตกแต่งห้องนั่งเล่นในบ้านสไตล์โมเดิร์นยังมีอีกมากมาย สามารถนำเทคนิคไปปรับใช้ ผสมผสาน ออกแบบบ้าน ให้ดูดีมีสไตล์ในแบบของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีบทความนี้น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านสไตล์โมเดิร์นสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/pN0n6J

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!