ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


ACNOC SET ผู้ช่วยกำจัดสิวของ บิวตี้ บล็อกเกอร์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-11-29 เวลา 14:16:47
0       0       1474      
Share
 


เคยสงสัยกันมั้ยคะว่าทำไมเหล่า บิวตี้ บล็อกเกอร์ หรือ Make Up Guru เนี่ยเค้ามีวิธีดูแลผิวหน้ากันอย่างไร ทำไมหน้าถึงได้ใสไร้สิว โดยเฉพาะเหล่าบิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่ต้องรีวิวการแต่งหน้าให้เราดูกันบ่อยๆ ไหนจะรีวิวเครื่องสำอาง และครีมบำรุงผิวกันอีก แต่เชื่อไหมคะต้องมีแอบแพ้เครื่องสำอาง และแพ้ครีมกันบ้างแหล่ะค่ะ ถ้าสิวเห่อขึ้นมาบิวตี้ บล็อกเกอร์เค้าจะมีวิธีการดูแลอย่างไร หรือใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่จะมากำราบสิว

Make Up Guru ระดับประเทศอย่าง Amy Kitiya เองก็ใช้ 3 ผลิตภัณฑ์ ที่คอยกำจัดจำพวกเชื้อสิว ด้วย ACNOC SET

เริ่มต้นด้วยการล้างหน้าด้วย เจลล้างหน้า ธรรมชาติ Acnoc Acniwash Cleanser ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับการทำทรีดเม้นท์ให้ผิว และช่วยเรื่องการกำจัดสิว เชื้อสิว ลบรอยด่างดำ และล้างความมัน พร้อมแมคอัพ ให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย วิธีการใช้ง่ายๆ เพียงแค่บีบ เจลล้างหน้า ธรรมชาติ Acnoc Acniwash Cleanser ลงลนฝ่ามือ และนวดที่ใบหน้าทิ้งไว้ 15 วินาที เพื่อให้สาระสำคัญได้ออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และล้างอกด้วยน้ำเปล่า

หลังจากล้างหน้าแล้วก็ตัดวงจรสิวด้วย เจลแต้มสิว Acnoc Acneser Spot Gel เป็นเจลกำจัดสิวสูตรธรรมชาติ และที่สำคัญตัวนี้ไม่มีสารของสเตรียรอยด์ค่ะ เพียงแค่แต้มจุดบริเวณที่เป็นสิว หรือรอยด่างดำ จะช่วยให้สิวอักเสบยุบลง และสามารถใช้ได้ทั้งสิวผด และสิวอุดตัน

และสุดท้ายจบปัญหาสิวด้วย สเปรย์โทนเนอร์รักษาสิว Acnoc Acne Shot Toner Spray กันนะคะเวลาที่เราต้องเจอกับมลภาวะนอกบ้าน สเปรย์โทนเนอร์รักษาสิว Acnoc Acne Shot Toner Spray จะช่วยปกป้องผิวของเรา ป้องกันการเกิดสิวใหม่ โดยกำจัดต้นเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง เท่านี้เราก็มีหน้าใสไร้สิว หมดกังวลไปเลยค่ะ

CR. Amy Kitiya

Website : http://www.acnocthailand.com/

Facebook : https://www.facebook.com/acnocthailand/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!