ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


มาตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้รู้สึกถึงบรรยากาศผ่อนคลายหลังจากการทำงานกันเถอะ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-11-25 เวลา 11:05:26
0       0       1208      
Share
 

บ้านสไตล์โมเดิร์น , บ้าน Modern , แบบบ้านโมเดิร์น

          สีสัน สร้างสรรค์ สร้างบรรยากาศ การออกแบบบ้านที่ดีนั้น สี ก็มีส่วนช่วยที่จะทำให้เกิดความสดชื่นและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แบบบ้านโมเดิร์นสามารถเล่นสีตกแต่งผนังบางส่วนของบ้านเพื่อสร้างจุดเด่นให้กับบ้านได้ เช่น การเลือกใช้สีเขียวมาตกแต่งในห้องทำงาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้สายตา การเพ่ง การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ เพราะสีเขียวจะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าของสายตาได้ หรือจะเลือกตกแต่งเป็นสีโทนเย็น เช่น สีฟ้าอ่อน สีม่วง ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ต้องคำนึงถึงสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ และการใช้งานของห้องนั้นๆด้วย        

         ความสงบ ผ่อนคลาย กับผนังเก็บเสียง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องอื่นๆ ควรพิจารณาการป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ควรเลือกวัสดุที่ช่วยในการดูดซับเสียงได้ดีในการตกแต่งห้อง เช่น แผ่นบุผนังอะคูสติก ที่มีประโยชน์ช่วยดูดซับเสียงภายในห้องแล้วยังสามารถใช้ตกแต่งห้องต่างๆภายในบ้านสไตล์โมเดิร์นให้เป็นสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครได้อีกด้วย เพราะมีรูปแบบและสีสันที่สดใส และมีโทนสีต่างๆให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ

         ห้องนั่งเล่นใกล้หน้าต่าง หรือกระจกบานใหญ่ เป็นสิ่งที่หลายๆคนฝันไว้ว่า ห้องนั่งเล่นหรือห้องพักผ่อนของเราสามารถที่จะมองเห็นวิวสวน ต้นไม้ น้ำพุ และธรรมชาติภายนอกบ้าน เพราะบรรยากาศข้างนอกบ้าน Modernนั้นเองเป็นตัวช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายแก่คนที่อยู่ในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!