ผู้โพส

0 จำนวน Like
8 จำนวน Point


ศิลปินเอเพลย์มิวสิคให้บริการดาวน์โหลดเพลงฟรีเพื่อร่วมส่งความหวังและกำลังใจผ่านบทเพลง“ทางเดินแห่งรักและสามัคคี”

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2016-11-25 เวลา 11:02:53
0       0       1492      
Share
                        จากความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของปวงชนชาวไทยเมื่อเดือนที่ผ่านมา ยังคงสร้างความโศกเศร้าเสียใจแก่คนไทยมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ในทุกความเสียใจจะต้องมีจุดที่เราต้องหยุดเพื่อที่จะก้าวต่อไปอย่างมั่นคง แล้วใครกันเล่าจะเป็นผู้เยียวยาความเจ็บปวดในครั้งนี้นอกจากพี่น้องชาวไทยด้วยกันเอง

               เอเพลย์มิวสิคขอเป็นส่วนหนึ่งที่เข้ามาช่วยบรรเทาทุกข์ร้อนแก่พี่น้องชาวไทย ด้วยการรวบรวมศิลปินดีมีคุณภาพมาร่วมร้องและบรรเลงบทเพลง “ทางเดินแห่งรักและสามัคคี”  ได้แก่ศิลปินวงทีทีและศิลปินจากเอเพลย์บอย  เพื่อช่วยกันฉุดผู้ที่อ่อนแอกว่าให้ก้าวผ่านเรื่องราวเลวร้ายไปด้วยกัน ด้วยเนื้อหาเพลงที่ถ่ายทอดความรักความอบอุ่น สร้างความหวังกำลังใจ ในแนวดนตรีป๊อบร็อคที่ฟังง่ายๆ ให้ความรู้สึกเชิงบวก

                ขอเชิญชวนรับชมและรับฟัง “เพลงทางเดินแห่งรักและสามัคคี” พร้อมกันในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ทั่วประเทศ และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ฟรีได้ที่ www.aplaymusic.com

เอ เพลย์ มิวสิค จึงเปิดให้บริการดาวน์โหลดเพลงทางเดินแห่งรักและสามัคคีฟรี ผ่านทาง calling melody *888 และผ่านช่องทางนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ติดตามเพิ่มเติม www.aplaymusic.com , www.facebook.com/aplaymusicboy

Please take out with full credits:

www.aplaymusic.com


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement