ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


เจลแต้มสิว เจลล้างหน้ารักษาสิว โทนเนอร์ ลดสิว ที่ Watsons Eveandboy ลด 50% ค่า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-11-24 เวลา 10:45:33
0       0       1381      
Share
 

แอบไปเดิน Watsons มาเจอโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์ลดสิว รักษาสิว Acnoc ชิ้นที่ 2 ลดราคา 50% ค่ะ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม 2559 ใครเป็นแฟนของ Acnoc ต้องรีบเลยค่ะ

 

เจลแต้มสิว Acneser Spot Gel ลดเหลือ 125 บาท

เจลล้างหน้ารักษาสิว Acniwash Cleanser ลดเหลือ 399 บาท

สเปรย์โทนเนอร์ ลดสิว Acne Shot Toner Spray ลดเหลือ 390 บาท

โปรโมชั่นนี้มีแค่ที่ Watsons กับ Eveandboy ทุกสาขาค่ะ

แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า Acnoc นั้นมี ผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง จะพาไปทำความรู้จักกันอย่างคร่าวๆ นะคะ

ผลิตภัณฑ์ Acnoc เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคค่ะ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด คือ

  1. สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่สามารถต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการก่อตัวของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และมีฤทธิ์ต้านเอนไซม์ไทโรซิเนส จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
  2. สารสกัดจากหัวหอมประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย สามารถต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินซีถึง 3 เท่า และยังยับยั้งการเติบโตแบคทีเรีย ลดอาการแพ้ และระคายเคือง
  3. อนุพันธ์ของวิตามินซี เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะเรื่องริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ จะช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ทนต่อการเกิดระคายเคืองได้ดีขึ้น และลดความมันบนใบหน้า

เจลแต้มสิว Acneser Spot Gel ใช้แต้มสิว หรือหัวสิว จะช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดสิวใหม่ ทำให้สิวยุบไวค่ะ เนื้อเจลเบาบาง ซึบซาบได้เร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ถ้าสิวขึ้นตรงไหน ก็แต้มไปเลยค่ะ ตื่นมาสิวยุบ และยังช่วยเรื่องรอยสิวด้วย

เจลล้างหน้ารักษาสิว Acniwash Cleanser สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก หมดจด ช่วยลดการอักเสบของสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดความมัน และยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะ

สเปรย์โทนเนอร์ ลดสิว Acne Shot Toner Spray เป็นสเปรย์โทนเนอร์ ที่เป็นตัวช่วยป้องกันการก่อตัวของสิว ยับยั้งการอักเสบ ปกป้องผิวจากแบคทีเรียระหว่างวัน และยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า

รู้จัก Acnoc กันอย่างคร่าวๆ แล้ว ถ้าใครสนใจ ก็รีบไปจัดกันได้เลยที่ Watsons Eveandboy ทุกสาขา ย้ำอีกครั้งนะคะว่า ชิ้นที่ 2 ลด 50% ค่า

ดูโปรโมชั่นอื่นๆ หรือสอบถามเพิ่มเติมกันได้ค่ะที่ http://www.acnocthailand.com/

Facebook : https://www.facebook.com/acnocthailand/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!