ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


รีวิว 3 ชั้นตอนลดสิว จากไอเทมในเซเว่น

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-11-23 เวลา 11:29:40
0       0       1919      
Share
 


สวัสดีค่า กุ้งเองจร้า

มีไอเทมเด็ดมาแชร์ค่า ตัวนี้เป็นไอเทมที่เจอมาจาก 7-11 เอาใจคนชอบเดิน 7-11 นะคะ ใครเคยเห็นเจ้าตัวนี้บ้างเอ่ย


PhD Advanced Acne Pore-Tightening Set ราคาซื้อจาก 7-11 250 บาท

 


ด้านในประกอบด้วย

1. โฟมล้างหน้า 10 มล.

2. โทนเนอร์ 15 มล.

3. ครีม 5 มล.

 


สรรพคุณด้านหลังกล่องค่ะ PhD Advanced Acne Pore-Tightening Set เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยี  Bee Venom หรือพิษผึ้ง ซึ่งมีงานวิจัยรองรับว่าได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน โดยนอกจากจะลดสิวที่เป็นอยู่ ยับยั้งสิวเกิดซ้ำ  ลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวและกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ซึ่งคนที่เป็นสิวคงจะมีปัญหาคล้ายๆ กัน หลังจากสิวหายคือเรื่องของรอยสิวและรูขุมขนที่กว้าง

 

3 ขั้นตอนสู่สิวไร้สิวง่ายๆ ค่ะ ^_^

1.โฟม ลูบไล้โฟมให้ทั่วใบหน้าที่เปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟองแล้วล้างออกลักษณะโฟมจะเป็นครีมโฟมเข้มข้น เนื้อโฟมนุ่มเนียนละเอียด  สามารถขจัดเครื่องสำอางกันน้ำ แต่ถ้าใครแต่งหน้าหนา หรือโบกรองพื้น กุ้งแนะนำว่าควรล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางก่อนใช้โฟมตัวนี้ แต่ถ้าใครใช้กันแดดแบบกันน้ำ โฟมตัวนี้ก็สามารถที่จะทำความสะอาดได้หมดจดค่ะ

 


2.โทนเนอร์ หลังล้างหน้าเสร็จ และซับหน้าให้แห้ง ให้เช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ ซึ่งโทนเนอร์ เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทิ้งสารตกค้าง ทำให้ผิวไม่แห้งตึง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกที่อาจตกค้างอยู่ออก ให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด และกระชับรูขุมขน 

 


3. ครีม หลังขั้นตอนโทนเนอร์ แต้มครีมบริเวณที่เป็นสิว หรือจะทาทั่วใบหน้าก็ได้ค่ะ กรณีที่เพื่อนๆ มีสิวทั่วใบหน้า สำหรับกุ้งจะแต้มเน้นบริเวณที่เป็นสิวอยู่ค่ะ แล้วถูเนื้อครีมเบาๆ ให้ซึมสู่ผิว เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยควบคุมความมัน และไม่อุดตันผิวค่ะ หลังจากใช้ครีมทาสิวแล้วก็ใช้กันแดดปกติที่ใช้อยู่ค่ะ

.

.

.

สำหรับผลลัพธ์การใช้ ตรงนี้กุ้งใช้ PhD Advanced Acne Pore-Tightening Set 3 ขั้นตอนทุกวัน เช้า-เย็น โดยหยุดใช้ครีมตัวอื่น ยกเว้นกันแดดนะคะ เพื่อจะได้รู้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ค่ะ 


ส่วนใหญ่กุ้งจะเป็นสิวประเภทสิวอุดตัน สิวหัวขาว และรอยแดงจากสิว ซึ่ง PhD Advanced Acne Pore-Tightening Set ช่วยทำให้สิวค่อยๆ แห้งและหลุดไปเอง ส่วนรอยแดงจากสิวก็ค่อยๆ จางลง ถือว่าพอใจระดับ 9/10 กันเลยทีเดียว

( ผลิตภัณฑ์ประเภท Skin Care ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ทุกครั้ง )

ขอบคุณที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ( -||-)

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!