ผู้โพส

0 จำนวน Like
4 จำนวน Point


ทำยังไงเมื่อต้องนำเงินมาหมุนต่อยอด ธุรกิจ

หมวด | โพสเมื่อ 2016-11-21 เวลา 13:43:06
0       0       2403      
Share
 

มีคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังประสบปัญหาเรื่อง เงินหมุนเวียนในการทำธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออนไลน์หรือส่วนตัวก็ตาม ตัวอย่างเช่น

  • ลงทุนเกินกำลังตัวเองไม่ได้ประเมินค่าใช้จ่ายเอาไว้
  • ไม่รู้ว่าจะได้ผลกำไรที่คุ้มค่าเมื่อไหร่จะขาดทุนหรือไม่ ไม่มั่นใจลังเล
  • จ่ายหนี้ไม่ทันรายรับน้อยกว่ารายจ่าย ยอดขายไม่ตรงตามความต้องการ
  • เริ่มดึงทุนสำรองมาใช้มากขึ้นไม่ทำรายรับรายจ่าย

หากเริ่มเจอปัญหาเหล่านี้ให้ตั้งสติและเริ่มแก้ไขปัญหาที่เป็นสาเหตุทำให้การ หมุนเวียนเงิน ติดขัดหรือบางคนอาจหันมาพึ่ง บัตรกดเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งสินเชื่อดังกล่าวต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเอง

 

อยากใช้เงินสดก้อนใหญ่ ต้องพึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคลตัวช่วยนี้เหมาะกับคนที่ต้องการเงินสดก้อนใหญ่ในกรณีเร่งด่วน ซึ่งมักเป็นค่าใช้จ่ายสำคัญที่ต้องรีบใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉิน คุณจะได้เงินก้อนใหญ่ แต่ใช้ระยะเวลาในการผ่อนที่ยาวนานขึ้น หากคุณจะเลือกใช้ตัวช่วยนี้ คุณต้องพิจารณาก่อนว่า อาชีพเสริมของคุณต้องการเงินก้อนหรือไม่ ความสามารถในการผ่อนเงินในระยะยาวของคุณเป็นอย่างไร หรือหากคุณเพียงต้องการเงินหมุนเวียนส่วนบุคคลสำหรับการทำอาชีพเสริม เราก็มีอีกทางเลือกมาแนะนำ

 

อยากสะดวก กดเงินเมื่อไหร่ก็ได้

บัตรกดเงินสด ถ้าคุณสำรวจแล้วว่า คุณขาดเงินสดสำรองนิดหน่อย หรือแค่ต้องการเสริมสภาพคล่องให้การทำอาชีพเสริมของคุณอุ่นใจและก้าวไปอย่างไม่มีสะดุด คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อเงินสดในรูปแบบบัตรกดเงินสดติดตัวเอาไว้ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม เพราะมันฟรี เพียงสมัครครั้งแรกก็สามารถพกไว้ได้ตลอด จะมีค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อคุณกดเงินออกมาใช้ ตัวช่วยประเภทนี้อาจมีวงเงินเริ่มต้นไม่มากเพราะพิจารณาวงเงินจากรายได้ประจำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินสำรองฉุกเฉิน ที่สำคัญหากคุณคิดจะใช้เงินก้อนนี้ ต้องพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระ เพราะสินเชื่อประเภทนี้ เน้นได้เงินไว และผ่อนใช้ไว ไม่แนะนำให้เก็บไว้ผ่อนในระยะยาว

อ้างอิงข้อมูลจาก: http://www.amoney.in.th/money-management-tips/ขอสินเชื่อเงินสด/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!