ผู้โพส

0 จำนวน Like
147 จำนวน Point


เจาะลึกถึงก้นกระปุก ครีมทาหน้าตัวไหนช่วยหน้าเป๊ะได้จริง!!!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-11-15 เวลา 20:41:21
0       0       5709      
Share
  

Malissa Kiss White me up White Booster Moisturizer 30 ml.

ไวท์มีอัพ ไวท์ บูสเตอร์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ใช้คู่กับ สลีปปิ้ง มาส์ก ครีมทาบำรุงเช้า-เย็น จาก Malissa Kiss ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส ด้วยการรวมตัวของสารประกอบเข้มข้น อันทรงพลัง คือ BETA-WHITE และ NIO-OXY ที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ผสานอนุภาพบำรุงอย่างเข้มข้น เข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวสว่างเปล่งประกาย เรียบเนียน ราวกำเนิดใหม่ ให้ผลลัพธ์ ต่อเนื่องยาวนานเมื่อใช้ประจำ

590 บาท

  

POND'S Flawless Natural Day Cream 50 g + POND'S Flawless Natural Night Cream 

พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ วิซิเบิ้ล ไลท์เทนนิ่ง เดย์ครีม SPF 18/ PA++ 50 กรัม ปรับผิวคุณให้กระจ่างใสขึ้นด้วยสัมผัสเบาๆ ลงตัวกับผิวทุกประเภท เดย์ครีมเนื้อแมทเบาบางสูตรไร้ความมัน พร้อมปกป้องและเติมพลังความกระจ่างใสให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวสว่างกระจ่างใส แบบไม่มีสิ่งอุดตันรูขุมขน ส่วนผสมพิเศษ GenActiv™ Formula ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพทั้ง 2 ชนิด ได้แก่ Niacinamide และ 12HSA จะช่วยปรับสีผิวของคุณ พร้อมจัดระเบียบกระบวนการผลิตเมลานิน เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวคุณภายใน 7 วัน ด้วยสูตรสำหรับผิวที่กระจ่างใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียนยิ่งขึ้น เทคโนโลยี GenActiv™ คือนวัตกรรมที่จะตรงเข้าไปสู่ชั้นผิวส่วนลึกของคุณเพื่อจัดระเบียบและปรับกระบวนการผลิตเมลานินถึงระดับ DNA ซึ่งถือเป็นครั้งแรกสุดของครีมเพื่อผิวกระจ่างใสที่สามารถเข้าไปปรับลึกถึงผิวของคุณ

299 บาท
 

Olay White Radiance Brightening Intensive Cream SPF24

โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไบรท์เทนนิ่ง อินเทนซีฟ ครีม เอสพีเอฟ 24 มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง แอ็คทีฟของโอเลย์พร้อมวิตามินบี 3 ที่ทำหน้าที่ลดเลือนจุดด่างดำในขณะเดียวกันก็ช่วยทำให้ผิวสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เอสพีเอฟ 24 ปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UVA/UVB และปกป้องไม่ให้ผิวดำคล้ำหลากหลายวิตามินช่วยให้ผิวกระจ่างใสล้ำลึกเป็นธรรมชาติจากภายในและคงความสว่างใสไว้ด้วย 

549 บาท

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!