ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


เจลแต้มสิว Acnoc กำลังมาแรงในประเทศญี่ปุ่น

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-11-15 เวลา 13:08:00
0       0       1446      
Share
 

ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า ได้ยินชื่อเจลแต้มสิว Acnoc มาสักพักแล้วค่ะ ว่าเป็นลิตภัณฑ์น้องใหม่ที่มีชื่อเสียงทางด้าน การกำจัดสิวค่ะ ซึ่งตอนนี้เหมือนว่าจะดังในประเทศ ญี่ปุ่นแล้วด้วยค่ะ ล่าสุดเห็นว่าทาง Acnoc ได้รับเชิญจาก Partner และตัวแทนจำหน่ายประเทศญี่ปุ่น ให้มาร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงาน Anti-Ageing Japan 2016 การที่จะได้ไปออกนิทรรศการงาน Anti-Ageing Japan ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะคะ ของเค้านี่ต้องเจ๋งจริงด้วยค่ะ

และยังได้ไปเปิดตัวที่ตลาดเวียดนามอีกด้วย ได้ไปเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ คือ Acnoc Acniwash Cleanser และ Acnc Shot Toner อย่างเป็นทางการอีกด้วย แบบนี้ของเค้าต้องไม่ธรรมดาแล้วล่ะค่ะ

เรามาดูกันต่อค่ะว่า Acnoc มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง แล้วดีอย่างไร ต่างประเทศเค้าถึงให้ความสนใจ

เจลแต้มสิว ACNOC Acneser Spot Gel เค้าว่ากันว่า เป็นเจลแต้มสิวขั้นเทพ ที่ทาทิ้งไว้ สิวจะยุบภายใน 4 ชั่วโมง เทพมั้ยล่ะค่ะคุณ ด้วยสารสกัดประสิทธิภาพสูงจากเปลือกหัวหอมใหญ่ประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว และยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ทำให้สิวยุบไวมาก และยังลดรอยแผลของสิวอีกด้วย

เจลล้างหน้ารักษาสิว Acniwash Cleanser ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ในสูตรธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว อุดมไปด้วยสารแชนโทนจากเปลือกมังคุด และวิตามินซี GOVC ที่จะช่วยลดการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดใหม่ของสิวได้อีกด้วย แถมยังลดความมันบนใบหน้า ตัวนี้คนเป็นสิวน่าจะชอบนะคะ เพราะเป็นเจลล้างหน้ารักษาสิว โดยเฉพาะไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังฆ่าแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวได้อีกด้วย

สเปรย์โทนเนอร์แก้สิว Acne Shot Toner เป็นสเปรย์โทนเนอร์ ลดสิว ซึ่งจะมีความแตกต่างจากโทนเนอร์ทั่วๆ ไป เพราะสเปรย์โทนเนอร์ของ Acnoc มีสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่ช่วยลดแบคทีเรียต้นเหตุของสิว และยังช่วยลดการอักเสบของสิว หลายๆ คนอาจจะงงนะคะ วิธีใช้ก็เหมือนสเปรย์น้ำแร่ทั่วไปค่ะ แต่แตกต่างกันที่สามารถลดสิวได้ เวลาเจอฝุ่นละออง ควัน มลพิษ ก็สามารถพ่นไปที่หน้าช่วยลดแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวใหม่ แถมยังรู้สึกสดชื่นอีกด้วยค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาดได้ตลอดวัน หมดห่วงเรื่องสิวจะขึ้นไปเลยค่ะ

ทางประเทศญี่ปุ่นเราก็คงทราบกันดีในเรื่องของความสวยความงาม เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ต่างๆ ที่ต้องได้รับการยอมรับ Acnoc เราว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ อยากรู้จักกับ Acnoc เพิ่มเติม ได้ที่ http://www.acnocthailand.com/

FACEBOOK : https://www.facebook.com/acnocthailand/

https://www.youtube.com/watch?v=exczgFPpvBQ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!