ผู้โพส

0 จำนวน Like
5 จำนวน Point


นีเวียเซรั่มกันแดด ช่วยปัญหาหน้ามันจะหมดไปจากชีวิตคุณ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-11-10 เวลา 12:09:43
0       0       1233      
Share
 

หน้าร้อนของประเทศไทยบ้านเราไม่เคยธรรมดาเลยค่ะ แค่แสงแดดเบาๆ ก็สามารถทำลายล้างสูงมากพอที่จะทำให้ผิวใสๆ ของเราดูหมองพร้อมฝ้าขึ้นได้เลยทีเดียว แรงเต็มพิกัดแบบแค่เดินไปปากซอยก็ทำเอาเครื่องสำอางบนหน้าเยิ้มกันเลย และสิ่งที่จะช่วยให้สาวๆหน้าไม่เยิ้มน่าจะเป็นการเลือกทาครีมกันแดดคุมมันก่อนออกจะบ้าน เพื่อจะช่วยให้หน้าไม่เยิ้ม ในหน้าร้อนนี้ ไม่ได้แค่ป้องกันแสง UV แต่ยังช่วยลดความมัน ให้เมคอัพติดทนไม่มีเยิ้มด้วย

แต่งหน้าเสร็จตั้งแต่เช้า เอาแบบเบาๆ มาทำงาน เดินไปปากซอยได้ก็พอเน๊อะ อยากให้เห็นการใช้ชีวิตจริงๆ ช่วยคุมมันทุกอย่าง ทาเซรั่มกันแดด Nivea ทาหน้าครึ่งนึงและอีกครึ่งไม่ได้ทาค่ะ แล้วเดี๋ยวบ่ายมาดูความกันอีกที

นีเวียเซรั่มกันแดด มาในรูปแบบของโลชั่นเจล ไม่มีสี ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ไม่รบกวนการแต่งหน้าจ้า รู้สึกเหมือนทาเจลที่ซึมเข้าผิวไปเลยไม่ทิ้งคราบ และความมันส่วนคนที่นั้งทำงานในห้องแอร์ทั้งวันผิวเลยจะไม่ค่อยมันมากเท่าตอนออกไปตะลุยข้างนอก แต่ก็พอจะเห็นผลชัดพอสมควรนะ ใช้กระดาษซับมันกับหน้าข้างละ 1 แผ่น และซับแค่ครั้งเดียว กระดาษซับน้ำมันออกมาได้น้อยกว่าอีกด้านมาก รู้สึกว่าแห้งติดหน้าได้ดีกว่าปกติทีไม่ได้ทาอะไรเลย ถือว่าเป็นของถูกและดีมากเลยละ

รายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.ladyissue.com/42936

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!