ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เครื่องซักผ้าฝาบน Activ Dual Wash เปลี่ยนไลฟ์สไตล์การซักผ้าด้วยนวัตกรรมใหม่

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-11-04 เวลา 09:47:03
0       0       2530      
Share
 

การซักผ้าในแต่ละครั้งที่ต้องออกแรงขยี้แรงๆ เน้นจุดสกปกรก ท่านั่งก้มนานๆสุดแสนจะเมื่อยหลัง แม่บ้านที่ต้องซักผ้าด้วยมือเคยรู้สึกเหนื่อยและเบื่อกันบ้างไหมคะ ลองมาทำความรู้จักกับเครื่องซักผ้านวัตกรรมใหม่ ดีไซน์ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของเรากันดีกว่า กับเครื่องซักผ้าฝาบน รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับแผงขยี้ผ้า ไม่ต้องทนกับการปวดเมื่อยหลังเพราะซักผ้าอีกต่อไป

แม่บ้านมือใหม่ย่อมมีความกังวลกับปัญหาการซักผ้า อีกทั้งเรื่องความสะอาดของเสื้อผ้า ชุดทำงาน และชุดตัวโปรดของคนในครอบครัว ยิ่งชุดที่ต้องซักอยู่เป็นประจำก็มักจะพบกับ คราบขี้ไคลจะปกคอเสื้อของลูกชาย คราบเหงื่อใต้วงแขนของคุณสามี ทำให้ต้องแช่ผ้าทิ้งไว้ในถังซักก่อนแล้วค่อยลงมือซักมือเพื่อขยี้เน้นจุดที่สกปรก  แล้วค่อยนำมาซักในเครื่องซักผ้าอีกครั้ง ซึ่งเป็นการซักที่ค่อนข้างกินเวลาของคุณแม่บ้านพอสมควร หากเครื่องซักผ้าเพียงเครื่องเดียวที่สามารถแช่ผ้าและมีแผงขยี้ผ้าในตัว สะดวกสบายขึ้น ปรับเปลี่ยนท่านั่งไม่ต้องก้มๆเงยๆ รวบการซักผ้าให้ดูกระชับรวดเร็วขึ้น โปรแกรมสุดท้ายคือปล่อยให้เครื่องซักผ้าทำงานโดยอัตโนมัติ เพียงแค่นี้ก็สามารถประหยัดแรงและเวลาได้แล้ว

เครื่องซักผ้าฝาบน  Activ DualWash  ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้การซักผ้าไม่ต้องยุ่งยาก ขยี้คราบสกปรกได้อย่างสบาย ใช้งานง่ายด้วยอ่างซักอเนกประสงค์ ถนอมเนื้อผ้า ประหยัดเวลาและเป็นการผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยและลงตัว

ส่วนใครที่อยากทราบข้อมูลโปรโมชั่นเครื่องซักผ้า รายละเอียดตัวเครื่อง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่  http://www.samsung.com/th/consumer/home-appliances/washing-machines

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!