ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


หยุดหน้ามัน ด้วยเซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ครีมกันแดดคุมมันที่ใครๆ ก็ใช้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-10-26 เวลา 15:55:33
0       0       1211      
Share
 


 

หน้ามันระหว่างวัน เป็นอะไรที่กวนใจสาวๆ สุดๆ ต้องคอยซับหน้า เติมแป้ง ตลอดทั้งวัน คงไม่ต้องทำอะไรกันแล้วล่ะค่ะ บางครั้งความมันเกิดจากครีมกันแดดของเราเอง แต่จะไม่ให้ทาครีมกันแดด หน้าก็ดำคล้ำสิคะ ถูกปะ

แต่ปัญหาหน้ามัน ตอนนี้ไม่กลัวแล้วค่ะ เพราะไปเจอ เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ที่เป็นครีมกันแดดคุมมัน ที่เค้ารีวิวกันมาเยอะแยะมากมายค่ะ ว่าเป็นสุดยอดนวัตกรรมคุมมัน ซึ่งเราจะคุ้นเคยกันดีกับแบรนด์นี้ นั่นคือ นีเวีย นั่นเองค่ะ กันแดดคุมมันตัวใหม่ของนีเวียนี้ จัดว่าเด็ดใช้ได้เลย ราคาไม่แรง แถมฟาดด้วยคุณภาพแบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว

นีเวียซันออยล์คอนโทรลเซรั่ม SPF 50+ PA+++ หาซื้อง่ายมาก เซเว่นมีทุกสาขาเลยค่ะ ฝาเขียวๆ นะคะ

คุณสมบัติเด่นเลย มีส่วนผสมของ L-Carnitine ที่ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ลดความมันรูขุมขนได้ 86% ให้ผิวเรียบเนียน แต่งหน้าง่ายขึ้น และไม่มัน แม้อยู่ในอากาศร้อนๆ

Ultra Deep UVA1 Protection ที่สามารถปกป้องได้ทั้ง UVA UVB และ UVA1 ที่ทำร้ายผิวชั้นลึก สาเหตุของจุดด่างดำ ฝ้าแดด 

Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง หลักจากที่โดนแสงแดดทำร้าย
Perfect Make-up Coverage อันนี้สาวๆ น่าจะถูกอกถูกใจกันนะคะ เพราะสามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้เลย ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีน้ำหอม ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ

เป็นไงล่ะค่ะ คุณสมบัติฟาดมาก สาวๆ คงชื่นชอบกันไม่น้อย แบบนี้ต้องดูรีวิวจากบรรดาบิ๊วตี้บล็อกเกอร์ค่ะ ว่าเค้าจะว่ายังไงกันบ้าง http://sistacafe.com/summaries/8264-ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซันไอเทมเด็ดคุมมัน 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!