ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


Samsung Digital Inverter เทคโนโลยีอัจฉริยะกับนวัตกรรมใหม่ตู้เย็น 2 ประตู

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-10-25 เวลา 12:19:09
0       0       3195      
Share
 

Samsung Digital Inverter ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทนทาน ควบคู่กับการประหยัดพลังงาน ด้วยนวัตกรรมรักษาความสดใหม่ ตู้เย็น SAMSUNG RT38FFAKDSL มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าใช้งานลืมตู้เย็นขนาดเล็กแบบเก่าไปได้เลย 

     เอาใจแม่บ้านยุคใหม่ด้วยนวัตกรรมตู้เย็นที่มีระบบ MoistFresh Zone รักษาความสดใหม่ให้ผักและผลไม้สดโดยใช้หลักการรักษาของสมดุลความชื้น เมื่อความชื้นอยู่ในระดับต่ำ MoistFresh Zone ในตู้แช่ผัก ช่องแช่ผัก แช่ผลไม้ จะกักเก็บความชื้นไว้ เมื่อความชื้นสูง ระบบจะมีช่องระบายอากาศถ่ายเทความชื้นออกมา MoistFresh Zone สามารถทำให้ผักและผลไม้ในตู้แช่สดใหม่ยาวนานกว่าที่เคยใช้งาน นอกจากนี้ ดีไซน์ชั้นวางของในแบบ Easy Slide แบบบานพับหมุน สามารถดึงชั้นวางของออกมาได้ทันที สะดวกสบายในการหยิบของจากชั้นวาง แม้อยู่ด้านในสุด

     ด้วยฟีเจอร์ Cool Packs ภายในช่องแช่แข็งทั้งสองด้านของตู้เย็น Samsung Digital Inverter อาหารแช่แข็งภายในตู้แช่คงสภาพตามเดิมได้นานถึงหนึ่งชั่วโมงเมื่อไม่มีกระแสไฟเข้า และยังคงรักษาความเย็นได้ต่อเนื่องนานถึงแปดชั่วโมง ดังนั้น ไอศกรีมจึงไม่ละลาย และเนื้อสัตว์ไม่เน่าเสีย หมดห่วงได้ในกรณีที่ไฟดับ

     สำหรับฟีเจอร์ของตู้เย็นประหยัดไฟ ประหยัดพลังงาน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ข้อมูลตัวเครื่องและสเปคด้านเทคนิคสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  http://www.samsung.com/th/consumer/home-appliances/refrigerators/top-mount-freezer/RT38FFAKDSL/ST

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement