ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา นี่แหละเหมาะกับสาวไทย เชื่อเหอะ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-10-10 เวลา 10:57:18
0       0       1424      
Share
 

การใข้ครีมกันแดดทำให้หน้าเรามันยิ่งขึ้น เพราะด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น และอากาศร้อนๆ ของบ้านเรา เลยทำให้รู้สึกว่าการใช้ครีมกันแดดแบบไหนก็เหมือนกัน หน้ามันเหมือนกัน เลิกล้มความคิดแบบนี้ไปได้เลยค่ะ เพราะวันนี้ได้มีกันแดดแบบใหม่ออกมาแล้วค่ะ เซรั่มกันแดด อยากรู้จักรึยังเอ่ยยยยยย ว่าจะดีอย่างไร และเป็นของยี่ห้ออะไร

ทำไมถึงว่า เซรั่มกันแดด ถึงเหมาะกับสาวไทยน่ะหรอ เพราะเราเคยเชื่อว่า การใช้ครีมกันแดดที่เป็นเนื้อครีมหนักๆ นั้นจะช่วยทำให้เกาะผิวได้นาน หรือการใช้แบบลิควิด ก็ทำให้แห้งมากเกินไป เรามาลองกับ เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา อย่าง Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ จะรู้สึกถึงความดีงาม ความพอดีของเนื้อเท็กซ์เจอร์ เพราะมาแบบเบาๆ ไม่แห้งตึง และจุดเด่นเลยก็คือ การความคุม และลดความมันของรูขุมขน ซึ่งจะแตกต่างจากกันแดดที่เป็นเนื้อครีม อย่างเห็นได้ชัด และสิ่งที่ไม่เหมือนกับกันแดดทั่วไปคือ มีส่วนผสมของ L-carnitine ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีความปลอดภัยสูง และมีคุณสมบัติช่วยลด และควบคุมความมันได้ถึง 86% ได้ในระยะยาวอีกด้วย

นี่ก็คือหน้าตาของ นีเวียเซรั่มกันแดด ที่ว่านี้ค่ะ

 

มาดูความเริ่ดของ เซรั่มกันแดดนีเวีย กันค่ะ

  1. ปกป้องได้ทุกรังสี ค่า SPF 50+ ถือว่าได้มาตรฐานค่ะ และยังป้องกันได้แม้กระทั่งรังสี UVA1 ที่สามารถทะลุลงสู่ผิวชั้นที่ลึก เป็นสาเหตุของการเกิด ฝ้าแดด จุดด่างดำ
  2. ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ส่วนผสมที่เป็น L-carnitine ที่ลดความมันในรูขุมขน จะช่วยให้ผิวสมดุลขึ้น ผิวจะเรียบเนียน แต่งหน้าง่ายขึ้นค่ะ และจะไม่มันตลอดวันอีกด้วย
  3. ใช้แทนเมคอัพเบส                 ประหยัดขึ้นไปเป็นกองเลยค่ะ ไม่ต้องใช้เบสก่อนแต่งหน้าอีกต่อไป สูตรนี้ไม่อุดตันรูขุมขน และสามารถล้างออกได้ง่ายค่ะ

เก๋มั้ยล่ะคะ กับ นีเวียเซรั่มกันแดดตัวใหม่ ต้องขอขอบคุณข้อมูลดี จาก http://www.cleothailand.com/beauty/43805 ด้วยค่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!