ผู้โพส

1 จำนวน Like
112 จำนวน Point






เกร็ดความรู้เล็กๆกับ สินเชื่อเงินสด ทีใครหลายๆคนสงสัย!!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-10-07 เวลา 17:00:09
0       0       5051      
Share
 

 

       ในยุคที่ทุกอย่างต้องใช้เงิน เราจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เงินทองจำเป็นมากแค่ไหน บางคนถึงขนาดต้องกู้หนี้ยืมสินนอกระบบ คนที่มีรายได้ประจำอาจหันมาทำบัตรเครดิต ทำสินเชื่อเงินสดนั้นนี้ก็แล้วแต่ และยังมีหลายคนที่หันหน้าเข้าสถาบันการเงิน เพราะความสะดวกสบายในการใช้จ่ายนี้เองที่ทำให้คนจำนวนมากคุ้นชินจนเป็นหนี้หัวโตกันมาแล้ว วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักสินเชื่อรูปแบบนึ่งที่เค้าเรียกตัวเองว่า สินเชื่อเงินสด

สินเชื่อเงินสด ถือเป็นอีกบริการหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งหลายๆ สถาบันการเงินอาจจะใช้คำว่า สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อหมายถึงสินเชื่อเงินสดแทนโดยตรงและหากคุณได้รับอนุมัติสินเชื่อเงินสด ก็จะมีเงินก้อนโอนเข้ามายังบัญชีที่คุณกำหนดไว้ทันที และทยอยผ่อนคืนชำระเป็นงวด งวดล่ะเท่ากันจนครบจำนวนงวด

สินเชื่อเงินสดเหมาะกับบุคคลใดบ้าง?

– ต้องการขยายธุรกิจอย่างเร่งด่วน เช่นมีคำสั่งสินค้าเข้ามามาก การขอสินเชื่อSMEs อาจจะไม่ทันการณ์ เพราะใช้เวลานานในการประเมินหลักทรัพย์และอนุมัติสินเชื่อ ถ้าต้องการกู้เงินอย่างรวดเร็วและไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และยังสามารถวางแผนการผ่อนชำระเป็นรายเดือนแบบเท่ากันทุกงวดได้ สินเชื่อเงินสดจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของกิจการ

– มีความต้องการใช้จ่ายฉุกเฉิน ใครๆก็สามารถเกิดความต้องการซื้อสินค้า หรือต้องการพักผ่อนท่องเที่ยวบ้าง ที่ยังมีเงินเก็บไม่เพียงพอ หรือ ต้องใช้จ่ายในค่ารักษาพลาบาลคนในครอบครัวกระทันหัน ทำให้ตองการเงินสดเป็นก้อนมาใช้ในทันที สินเชื่อเงินสดก็สามารถเป็นทางเลือกได้ เพราะอนุมัติง่าย วงเงินสูง (สูงกว่าบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด) และไม่ต้องใช้หลักประกันอะไร

– ต้องชำระหนี้สินอย่างเร่งด่วน การกู้เงินนอกระบบมาเพื่อใช้หนี้นอกจากอัตราดอกเบี้ยสูงแล้ว บางรายยังคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ จ่ายไปเท่าไหร่ก็เป็นดอกเบี้ยหมด การกู้เงินสินเชื่อเงินสด ย่อมมองเห็นภาระทางการเงินที่ชัดเจนในแต่ละเดือนตลอดอายุสัญญา ทำให้ภาระทางการเงินไม่สูงมาก สามารถวางแผนการจับจ่ายได้อย่างไม่ติดขัด

    และนี้คือข้อมูลเพียงบางส่วนเท่านั้นที่เรามานำเสนอให้ทุกๆคนได้รับรู้กันก่อนที่ หลายๆคนจะตัดสินใจสมัครและควรศึกษาข้อมูลต่างๆให้ดีครบถ้วน เพราะไม่ฉะนั้นจากที่ตัวเราเองจะได้เปรียบเราอาจจะต้องเป็นหนี้ตัวโตแทนก็ได้นะคะ

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!