ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


แก้ปัญหาที่พบบ่อยในกลุ่มธุรกิจการขนส่งด้วย ระบบ GPS Tracking (เครื่องติดตามรถ)

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-09-23 เวลา 16:30:01
0       0       17928      
Share
 

            งานขนส่งเป็นหนึ่งในกระบวนการโลจิสติกส์ที่มีความสำคัญต่อเกือบธุรกิจ ทั้งการหาวัตถุดิบ การผลิต และจำหน่าย ค่าใช่จ่ายที่เกิดขึ้นจากการขนส่งเป็นต้นทุนที่ส่งผลต่อต้นทุนรวมของสินค้า เราจึงต้องมี ระบบ GPS Tracking เข้ามาช่วยในกระบวนการโลจิสติกส์ ดังนั้นเราจะมาดูกันค่ะว่าปัญหาที่พบบ่อยในการขนส่งนั้นมีอะไรบ้าง และระบบ GPS Tracking (เครื่องติดตามรถ) ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นยังไง

                ไม่รู้ว่ารถขนส่งสินค้านั้นไปถึงไหนแล้ว ตำแหน่งปัจจุบันของรถสินค้านั้นอยู่ที่ไหน?

ก่อนจะมีเครื่องติดตามรถนั้น ผู้ประกอบการไม่สามารถ ตรวจสอบตำแหน่งปัจจุบันของรถขนส่งสินค้าได้ ต้องใช้วิธีโทรถามคนขับรถ ซึ่งก็ไม่แน่ว่าจะได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ซึ่งหากมีรถขนส่งหลายๆคัน ก็ยิ่งทำให้เกิดความยุ่งยากและค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น การตรวจสอบผ่าน          GPS Tracking นั้นทำให้ทราบข้อมูลที่แน่นอน อีกทั้งยังพร้อมใช้งาน 24 ชม. เมื่อเกิดปัญหา ก็สามารถแก้ไขได้ทันที

                ต้องการลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง แต่ไม่รู้ว่าควรใช้เส้นทางไหนที่รวดเร็วและประหยัดน้ำมันที่สุด

GPS Tracking ช่วยให้ท่านสามารถวางแผนเส้นทางและรอบการขนส่งของรถแต่ละคันให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ใช้รถได้อย่างคุ้มค่าคุมเวลาและประหยัดน้ำมัน

                ปัญหาการขโมยน้ำมันหรือทรัพย์สิน

เครื่องติดตามรถ สามารถติดตั้งเซ็นเซอร์เพื่อมอนิเตอร์สถานะของน้ำมัน และประตูตู้สินค้าเปิด-ปิด และมีระบบแจ้งเตือนเมื่อจอดรถแช่เป็นเวลานาน รถออกนอกเส้นทางที่กำหนด มีสรุปเป็นรายงานออกมาเพื่อเปรียบเทียบการใช้น้ำมันและเส้นทางที่วิ่งได้

                การแข่งขันสูง ต้องปรับตัวอย่างไรให้อยู่รอด?

ระบบ GPS Tracking จะช่วยสร้างภาพลักษณ์และยกระดับมาตรฐานการขนส่งของบริษัท เป็นการเพิ่มความมั่นใจ จากการบริการขนส่งที่มีมาตรฐานและการควบคุมคุณภาพ

                จะเห็นได้ว่าระบบ GPS Tracking ช่วยแก้ปัญหาในการขนส่งตั้งแต่ขันตอนการวางแผน จนถึงการขนส่งเสร็จสิ้น และหากใช้เต็มรูปแบบ จะเห็นผลตอบแทนที่คุ้มค่ามาก นอกจากระบบ GPS Tracking, แล้วยังมีบริการ map service อื่นๆอีกมากมาย ที่จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณ เช่น การปักหมุดแผนที่ เพื่อเพิ่มช่องทางการโฆษณา หรือการรับทำแผนที่ เป็นต้น สามารถดู ข้อมูลระบบ GPS Tracking เพิ่มเติมได้ที่ http://www.nostramap.com/business/solution/logistics/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!