ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


แนะนำสเปรย์โทนเนอร์ แก้สิว มันเริ่ดมากกกก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-09-22 เวลา 10:42:46
0       0       1505      
Share
 

โทนเนอร์ เป็นอะไรที่มากกว่าการทำความสะอาดผิวหน้า เคลียสิ่งสกปรก บำรุงแค่ก่อนใช้สกินแคร์ หรือการทาครีม แต่ตอนนี้จะไม่ใช่แค่นั้นค่ะ คงจะเริ่ดมากๆ ถ้าโทนเนอร์นั้นเราสามารถใช้บำรุงผิวได้ตลอดวัน คอยทำความสะอาด และปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรก อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และนอกจากปกป้องแล้ว ยังสามารถลดการอักเสบของสิวได้ด้วย

ขอแนะนำค่ะ Acne Shot Toner Spray สเปรย์โทนเนอร์ ลดสิว จากค่าย Acnoc ค่ะ

Acne Shot Toner Spray

ด้วย 3 พลังปกป้อง

กำจัด ... สิ่งสกปรกที่จะก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน

จำกัด ... ปกป้องผิวหน้าจากแบคทีเรียระหว่างวัน สาเหตุของการเกิดสิว

ยับยั้ง ... การอักเสบของสิวเก่า

การทำงานของ สเปรย์โทนเนอร์แก้สิว นั้น จะป้องกันการก่อตัวของสิวใหม่ ช่วยยับยั้งการเกิดการอักเสบของสิวเก่า ลดและป้องกันแบคทีเรียระหว่างวัน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึก ไร้ซึ่งความมัน

วิธีการใช้ สเปรย์โทนเนอร์ ง่ายแสนง่ายค่ะ แค่พ่นไปที่ผิวหน้าของเราทุกครั้งเมื่อต้องพบกับมลภาวะจาก ฝุ่น ควัน หรือการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ต้องชุบลำสีให้เสียเวลา แค่พ่นง่ายๆ หากต้องการความสดชื่นแก่ใบหน้า ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ นอกจากจะลดสิวแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสดชื่นแก่ผิวได้ด้วยค่ะ เก๋มากๆ

สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย หรือบอบบาง ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะส่วนผสมนั้น ธรรมชาติล้วนๆ ออแกนิคมากๆ ค่ะ สารสกัดแซนโทนเนอร์ 100% ที่มาจากเปลือกมังคุด ที่สามารถช่วยลดแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหลักชองการเกิดสิว สารเควอซิทิน ที่มาจากเปลือกหัวหอมประเทศญี่ปุ่น จะช่วยเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดการอักเสบของสิว และยังเต็มเปี่ยมไปด้วย วิตามินซีความเถียรสูง GOVC ที่มีคุณสมบัติช่วยลดจุดด่างดำ และรอยแผล ที่เกิดจากสิว

เริ่ดมากๆ ค่ะ สเปรย์โทนเนอร์ ทั้งช่วยลดสิว ลดการอักเสบของสิว ฆ่าแบคทีเรีย เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยแผล ได้อีกด้วย

ถ้าสนใจ ก็สามารถเข้าไปดู เพิ่มเติมได้นะคะ ที่ https://goo.gl/11mPct

Facebook :  https://goo.gl/A4ySfQ

ขอแอบบอกอีกนิดนึง ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นด้วยนะคะ ลด 15% ถึงสิ้นเดือน กันยายนนี้ค่ะ

Acnoc

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!