ผู้โพส

0 จำนวน Like
67 จำนวน Point


ไอเดีย การเลือกโทนสีผ้าม่านอย่างไร ให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-09-16 เวลา 12:04:16
0       0       1227      
Share
 

               ผ้าม่าน คือ ส่วนที่ช่วยตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นมีความเป็นบ้านโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นนอกจากผ้าม่านจะช่วยกรองกั้นแสงสว่าง ช่วยลดความร้อนระหว่างวันได้ด้วย  ซึ่งการออกแบบบ้านหรือจัดตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้น ภายในตัวบ้านเอง ผ้าม่านก็นับว่าเป็นส่วนสำคัญไม่ต่างกับอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน นอกจากจะช่วยกรองแสงแล้ว ม่านยังช่วยให้บ้านสไตล์นี้มีความเป็นส่วนตัว และแฝงไปด้วยความหรูหราได้อย่างดีทีเดียว

                การเลือกแบบผ้าม่านให้เข้ากับ บ้าน Modern อาจจะดูเป็นเรื่องง่าย แต่วันนี้เรามีวิธีเลือกม่านให้เข้ากับบ้านสไตล์นี้มากที่สุด  ซึ่งผ้าม่านแต่ละรูปแบบนั้น ก่อนที่เราจะทำการติดตั้งก็ต้องดูด้วยว่าเฟอร์นิเจอร์ และองค์ประกอบภายในบ้านเป็นสไตล์ไหน หรืออาจจะมององค์ประกอบของห้องเป็นหลัก บางท่านอาจนำหลายๆ ไอเดียมาผสมผสานกันจนลืมไปว่า แบบบ้านโมเดิร์นนั้น การผสมผสานประยุกต์กันบางอย่างอาจใช้ร่วมกันไม่ได้ อาจจะทำให้มองแล้วดูขัดตา บางทีอาจจะใช้เงินเปลืองโดยใช่เหตุอีกด้วย

               ผ้าม่านที่นิยมนำมาใช้ตกแต่งห้องบ้านโมเดิร์น ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีทึบแสง แต่ไม่ใช่สีดำสนิทไปเลยนะคะ อาจจะเป็นโทนสีเทา สีน้ำเงินเข้ม หรือสีน้ำตาล ตัวผ้าทึบแสงจะมีคุณสมบัติ ที่ช่วยให้แสงเข้ามาได้น้อยมาก แถมยังช่วยลดความร้อนในเวลากลางวัน บางท่านอาจจะเลือกสีของผ้าม่านเป็นเฉดสีอ่อนๆ อาจมีลวดลายบ้าง ซึ่งลวดลายของผ้าม่านจะช่วยพรางตาทำให้ห้องนอนดูไม่ทึบ วังเวงจนเกินไป ทั้งนี้สีของผ้าม่านก็ควรเลือกสีที่ใกล้เคียงกับห้องนั้นๆให้มากที่สุดจึงจะทำให้ภายในของบ้านสไตล์โมเดิร์นดูน่าอยู่อาศัยขึ้นมาอีกอย่างแน่นอน 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!