ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


นีเวียเซรั่มกันแดด กันแดดหน้าไม่มัน เมคอัพแน่นลืมตบแป้งไปได้เลย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-09-13 เวลา 10:22:09
0       0       1446      
Share
 

เบื่อมั้ยคะ กับการทาครีมกันแดด แล้วหน้าเยิ้ม มัน เมคอัพไหลย้อย ต้องคอยซับ คอยตบแป้งตลอดวัน เพราะด้วยอากาศที่ร้อนมากๆ ในบ้านเรา และด้วยครีมกันแดดที่มันเยิ้ม ทำให้เรารำคาญใจกันไม่น้อยใช่มั้ยล่ะคะ

แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้ามีครีมกันแดดคุมมันที่สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ ต้องเจอนี่เลยค่ะกันแดดหน้าไม่มันของนีเวียเซรั่มกันแดด

Nivea Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

นีเวียเซรั่มกันแดด ที่สามารถควบคุมความมันได้ยากนานกว่า 6 ชั่วโมง ไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนก็ควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป๊ะได้ตลอดวัน เมคอัพแน่นลืมตบแป้งไปได้เลย ครีมกันแดดคุมมัน ตัวนี้สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่จะเป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด และยังสามารถคุมมันได้เป็นอย่างดี เป็นสูตร Oil Control เนื้อครีมจะมีสีขาวคล้ายโลชั่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมสู่ผิวง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวเนียนขึ้น สามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้เลยค่ะ มีส่วนผสมของ L-Carnitine ที่สามารถควบคุมความมันในระดับรูขุมขนได้ถึง 86% พร้อมบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ นีเวียเซรั่มกันแดดสูตรนี้ แต่อย่าเพิ่งเชื่อค่ะ ต้องดูรีวิวกันก่อน ว่าจะคุมมันได้จริงอย่างที่เคลมไว้รึป่าว ขอบคุณรีวิวจาก http://issue247.com/beauty/beauty-feature/review-nivea-sun-oil-control-serum/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!