ผู้โพส

0 จำนวน Like
42 จำนวน Point


เคล็บลับตกแต่งบ้านโมเดิร์นให้สวยฟุ้งด้วยแสงสว่างโคมไฟสุดชิค

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-09-08 เวลา 14:09:21
0       0       4006      
Share
 

     การมีบ้านในฝันสวยๆสไตล์บ้านโมเดิร์น นอกจากการถูกออกแบบตกแต่งภายในอย่างดีแล้ว จะขาดไม่ได้เลยคือเรื่องการจัดแสงภายในบ้านให้เหมาะสมทั้งกลางวันและกลางคืน โคมไฟจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์น เรียกได้ว่าเป็น เฟอร์นิเจอร์ ที่เจ้าของบ้านแทบทุกคนให้ความสำคัญ  เพราะแสงสว่างคือสิ่งที่จำเป็นกับบ้านทุกหลังและห้องทุกห้อง

credit: http://bit.ly/2b2M1DB

    โคมไฟติดเพดาน นอกจากจะให้แสงสว่างแล้ว เราสามารถเลือกโคมไฟติดเพดานที่มีทรงแปลกตา หรือโคมไฟดีไซน์เก๋ๆ ให้เข้ากับตามจุดและมุมต่างๆในบ้านเองได้  ไม่เพียงให้แสงสว่างที่เหมาะสมเท่านั้น โคมไฟติดเพดานยังช่วยเพิ่มความสวยงาม ขับความโดดเด่นให้บ้านโมเดิร์นของเราอีกด้วย ในการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีพื้นที่จำกัด แต่เลือกใช้โคมไฟห้อยระย้าใหญ่โตหรูหราก็ดูจะไม่เข้ากันอย่างแน่นอน จึงควรเลือกใช้โคมไฟห้อยเดี่ยว,รูปทรงเรขาคณิต,โลหะวงแหวน จะเหมาะสมกว่า  

     นอกจากนี้แล้ว การเลือกใช้โคมไฟติดเพดานแบบนี้ยังต้องคำนึงถึงรายละเอียดต่างๆ  เช่น ความปลอดภัยในการติดตั้ง,โครงสร้างของคานที่รับน้ำหนัก,ขนาดที่เหมาะสมของโคมไฟ(ขึ้นกับความสูงฝ้าเพดานและขนาดห้อง),ความเหมาะสมในการเลือกโคมไฟในห้องที่มีเพดานเตี้ยเกินไป ปัจจัยที่กล่าวมานี้นอกจากจะไม่ได้ช่วยเรื่องแสงสว่างแล้วยังทำให้ห้องดูแคบอึดอัดขึ้นมาอีกด้วย

     สุดท้ายนี้การเลือกโคมไฟติดเพดานควรคำนึงถึงความ Mix & Match กับเฟอร์นิเจอร์และภาพรวมในห้องเป็นหลัก เพียงเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกใช้โคมไฟตกแต่งภายในบ้านก็จะช่วยเสริมให้บ้านดูเป็นโมเดิร์นที่สมบูรณ์แบบขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีบทความการออกแบบบ้านโมเดิร์นต่างๆและเคล็บลับดีๆเกี่ยวกับบ้านที่น่ารู้ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/pN0n6J

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!