ผู้โพส

0 จำนวน Like
2 จำนวน Point


นาฬิกาไตรกีฬา สำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬา

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-08-24 เวลา 14:21:24
0       1       6232      
Share
 

ใครที่เป็นนักไตรกีฬาตัวยง เชื่อว่าหลายคนต้องมีเจ้า นาฬิกาไตรกีฬา ไว้ในครอบครองอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็น กีฬาว่ายน้ำ วิ่ง เดินเขา ปั่นจักรยาน ที่เป็นกีฬาที่ท้าทายศักยภาพของตัวเองทั้งด้านร่างกาย และจิตใจ นาฬิกาไตรกีฬา เป็นอุปกรณ์ไตรกีฬาที่ช่วยวัดระดับศักยภาพร่างกาย ว่าคุณนั้นพิชิตเป้าหมายได้แค่ไหน และเพิ่มระดับการพิชิตเป้าหมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆForerunner 920XT อุปกรณ์ไตรกีฬา ในรูปแบบนาฬิกาข้อมือที่มีฟีเจอร์ต่างๆ สำหรับการออกกำลังกาย สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี และมีน้ำหนักเบาขึ้นถึง 15 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ หน้าจอสีความละเอียดสูงสำหรับแสดงเวลาและข้อมูลการออกกำลังกาย มาพร้อมกับสายรัดข้อมือที่ยืดหยุ่น เบาสบาย จึงสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน รวมทั้งคุณสมบัติต่างๆ ที่คอยรายงานกิจวัตรประจำวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการนับจำนวนการก้าวเท้า การนอนหลับพักผ่อน การเผาผลาญแคลอรี่ตลอดวัน

วันนี้เรามีนาฬิกาไตรกีฬาฟังก์ชั่นโดนๆ มาฝากสาวกไตรกีฬา อย่าง Fenix3 Series นาฬิกาไตรกีฬาเหนือทุกระดับการขับเคลื่อน เรือนนาฬิกาเป็นสแตนเลสสตีลเนื้อดี EXO™ พร้อมเสาจับสัญญาณ GPS จากระบบ GLONASS ช่วยให้ระบุพิกัดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็ว มีขนาดหน้าปัด 1.2 นิ้ว ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเฉพาะตัวของ Chroma™ โดยสามารถอ่านได้ดีแม้อยู่กลางแจ้ง และยังมีฟีเจอร์เจ๋งๆ เอาใจคนชอบออกกำลังกายแบบฟิตเนส อย่าง VO2 Max และ Recovery Advisor (เมื่อใช้ร่วมกับการดูอัตราการเต้นของหัวใจ¹) ฟีเจอร์นำทางที่พร้อมใช้งานตลอดเวลา ได้แก่ เข็มทิศอิเล็กทรอนิคแบบ 3 แกน (3-Axis Compass), ฟีเจอร์วัดความสูง (Altimeter) และฟีเจอร์วัดความกดอากาศ (Barometer), TracBack และ Sight’n Go ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ ทั้งฟังก์ชั่นเสริมการใช้งาน หรือข้อมูลการฝึกฝนได้ที่ Connect IQ™ไม่ว่าคุณจะว่ายน้ำในสระหรือว่ายตามแหล่งน้ำธรรมชาติ Forerunner 920XT สามารถรายงานลักษณะการว่ายน้ำของคุณ ไม่ว่าจะเป็นระยะทางที่ว่ายได้ จังหวะการว่าย จำนวนสโตรก อัตราการตีสโตรก รวมถึงคะแนน SWOLF และด้วยฟีเจอร์ Drill Log พร้อมกับตัวจับเวลาทั้ง 2 รูปแบบ คือ การแจ้งเตือนเวลาที่จะช่วยให้คุณคงอัตราความเร็วในการว่ายน้ำต่อไป และการแจ้งเตือนระยะทางที่จะบอกคุณว่าระยะที่กำหนดได้สิ้นสุดแล้ว คุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้คุณว่ายไปแตะขอบสระหรือถึงจุดหมายได้ในระยะเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ยังแสดงจำนวนแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญไปให้คุณทราบอีกด้วย

เห็นฟังก์ชั่นโดนๆ ที่สามารถตอบโจทย์คนรักสุขภาพแบบนี้แล้วจะรออะไรล่ะคะ รีบไปหามาใช้ด่วนๆ สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่>>>> นาฬิกาไตรกีฬา Fenix3 http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=Handheld&ID=20

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!