ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


รีวิว ครีมกันแดดทาหน้า Nivea เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ไม่รักก็บ้าแล้ว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-08-24 เวลา 10:41:31
0       0       1554      
Share
 

เซรั่มกันแดด สำคัญต่อผิวของเราอย่างไร ? เคยประสบปัญหา หน้าเยิ้ม เครื่องสำอางไม่ติด หรือ การเกิด สิว ฝ้า กระ มั้ยคะ นั่นเป็นเพราะเหงื่อของเราค่ะ ความมันบนใบหน้านอกจากจะทำให้เมคอัพเยิ้มแล้ว ยังส่งผลให้ผิวของเราดูหมองคล้ำ ทำให้เราต้องคอยเติมหน้าระหว่างวันเสมอ และด้วยมลภาวะที่เราเจอกันเป็นประจำ นั่นเป็นสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยน สิวอักเสบได้ค่ะ

วิธีการดูแลผิวแบบง่ายๆ ก็คือ

-           เลือกเครื่องสำอาง หรือ ครีมกันแดดคุมมัน ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมของสาวๆ ที่ขาดไมได้เลยค่ะ

-           เลิกซับหน้าบ่อยๆ เพราะผิวของเราจำเป็นต้องสร้างน้ำมันออกมา เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้น ยิ่งเราซับความมันออก ผิวก็จะยิ่งผลิตน้ำมันมากขึ้น ให้ใช้กระดาษทิชชู่ซับระหว่างวันก็เพียงพอแล้วค่ะ

เรามารู้จักกับไอเทม เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา หรือครีมกันแดดคุมมันนีเวีย กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะช่วยสาวๆ ปกป้องแสงแดดได้อย่างไรบ้าง

NIVEA Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ กันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าค่ะ สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วย พร้อมปรับสภาพผิวหน้า และมีส่วนผสมของ L-Carnitine ที่สามารถลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86%

ไปดูรีวิว ครีมกันแดดทาหน้าNivea กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะตอบโจทย์สาวๆ ได้มากแค่ไหน http://issue247.com/beauty/beauty-feature/review-nivea-sun-oil-control-serum/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!