ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


ฟีเจอร์สแกนม่านตา Note7 กับความปลอดภัยที่มากกว่า

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-08-22 เวลา 09:53:54
0       0       3105      
Share
 

พูดถึงฟีเจอร์เด่นๆ สำหรับ Samsung Galaxy Note7 คงจะเป็นฟีเจอร์อื่นใดไปไม่ได้นอกจากฟีเจอร์สแกนม่านตา  ใน Galaxy Note7 เป็นรุ่นแรกของตะกูล Samsung ทั้งนี้เพื่อการปลดล็อคตัวเครื่องให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม หมดห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัยขั้นสูงและการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับ ด้วยระบบสแกนม่านตา Note7 แบบ IRIS Scanner เพียงแค่ 1 วินาทีก็สามารถเข้าถึงข้อมูลภายในเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ลืมการปลดล็อคแบบเดิมๆไปได้เลย  Security note7  ที่ใช้การตรวจสอบรูปแบบทางคณิตศาสตร์ของม่านดา ได้รับการยอมรับว่า แต่ละบุคคลมีรูปแบบม่านตาที่เฉพาะตัว ไม่เหมือนกันและมีความซับซ้อนมาก  ทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีการทำซ้ำรูปแบบนี้ได้ สแกนม่านตา Note7 จึงเป็นวิธีการที่ถือว่าปลอดภัยและน่าเชื่อถือได้ขั้นสูง

Samsung Galaxy Note7 กับระบบสแกนม่านตา เมื่อเริ่มต้นใช้งานต้องบันทึกข้อมูลม่านตาของเราเก็บไว้ในเครื่องก่อนเป็นอันดับแรก ตัวเครื่องจะบันทึกข้อมูลม่านตาและถูกเข้ารหัสไว้อัตโนมัติ  หลังจากนั้นเราสามารถใช้งานได้ทันที เช่น การปลดล็อคหน้าจอ การเก็บไฟล์งานสำคัญ ภาพถ่าย การท่องเว็บบราวเซอร์ และการเข้าแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ก็สามารถเลือกเก็บไว้ใน Secure Folder โฟลเดอร์ส่วนตัวนี้ได้เลย

ฟีเจอร์ของ Samsung Galaxy Note7 ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/smartphones/galaxy-note/galaxy-note7/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!