ผู้โพส

0 จำนวน Like
4 จำนวน Point


การบริการออนไลน์สมัครบัตรเงินสดที่มีความสะดวกรวดเร็ว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-08-17 เวลา 11:59:26
0       0       2335      
Share
 

เอาใจคนที่กำลังอยากสมัครบัตรเงินสดอยู่ค่าคุ๊ณณ เพราะที่ Citibank เค้าจัดโปรกระหน่ำเอาใจลูกค้าสุดๆ เมื่อสมัครบัตรเงินสดกับ Citibank วันนี้เอาไปเลยจ้า ฟรีดอกเบี้ย 0% ห๊า อ่านไม่ผิดหรอกค่า ฟรีดอกเบี้ย 0% จริงแท้แน่นอนค่า Citi PayLite เลือกแบ่งชำระ 0% สูงสุด 20 เดือน หรือ ดอกเบี้ยพิเศษ สูงสุด 48 เดือน  กว่า 4,000 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ โอ้วมายก๊อดดด และนอกจากนี้แล้วนะคะ ยังมีของแถมอย่าง กระเป๋าล้อลาก Elegant Trolley Bag สวยงามเวอร์วังอลังการดาวล้านดวง ขนาด 20" ที่มีมูลค่าถึง 5,790 บาท เพียงสมัครบัตรเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ และรับสิทธิต่างๆ เช่น เงินสดโทรสั่งได้ เงินสดสั่งออนไลน์ เปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินสด โอนเข้าบัญชีที่ลูกค้าเลือก พร้อมแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ และ สามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกตู้ ทุกธนาคาร โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดอีกด้วย โห สะดวกสบายขนาดนี้ เห็นทีต้องรีบไปสมัครบัตรเงินสดกับเค้ามั่งแล้วล่ะค่าบริการออนไลน์ระบบที่เข้ามาช่วยให้ชีวิตคนเมืองดุจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น หลายคนกว่าจะเจียดเวลาออกไปทำเรื่องการเงินท่ะนาคารทีนี่ยุ่งยากมาก เพราะไม่ค่อยจะว่างกันเท่าไหร่ พอวันหยุดว่างไปก็รอคิวยาวเหยียดจนนเกือบหมดวัน ระบบบริการออนไลน์จึงเข้ามาเป็นตัวช่วยที่ดี ให้เราทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ ใครที่ต้องทำธุกรรมการเงินจากธนาคารอยู่บ่อยๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลาไปที่ธนาคาร ลองเลือกใช้บริการออนไลน์ของธนาคารดูนะคะ ทั้งสะดวกรวดเร็ว แถมประหยัดเวลาสุดๆ และถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการออนไลน์ของอะไรดี ที่ Citibank มีบริการออนไลน์ให้ลูกค้าสามารถดำเนินธุรกรรมทางการเงินได้จากทั่วทุกมุมโลกผ่านระบบบริการออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยเราสามารถสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลบัญชี, ตรวจสอบยอดบัญชี, โอนเงินภายในบัญชีซิตี้แบงก์ หรือธนาคารอื่นๆ ในประเทศไทย และทั่วโลก รวมไปถึงธุรกรรมอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ

ธนาคารออนไลน์ ทางเลือกใหม่สำหรับคนมีเวลาน้อย ด้วยการบริการธนาคารออนไลน์ที่มีความสะดวกรวดเร็ว ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง ซิตี้แบงก์ออนไลน์ มาพร้อมบริการดีๆ ที่ให้คุณสามารถดำเนินธุรกรรมทางการเงินได้จากทั่วทุกมุมโลก โดยคุณสามารถสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลบัญชี, ตรวจสอบยอดบัญชี, บริการสมัครบัตรเสริม,บริการเพิ่มวงเงินชั่วคราว ที่คุณสามารถขอวงเงินเพิ่มชั่วคราวของบัตรเครดิต หรือบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิตได้ทันทีผ่านช่องทางนี้,โอนเงินภายในบัญชีซิตี้แบงก์ หรือธนาคารอื่นๆ ในประเทศไทย และทั่วโลก รวมไปถึงธุรกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.citibank.co.th/online/th/citibank-online.htm

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!