ผู้โพส

0 จำนวน Like
42 จำนวน Point


ไอเดียแบ่งห้องนั่งเล่นในบ้านสไตล์โมเดิร์นให้เป็นมุมโปรด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-08-15 เวลา 13:27:40
0       1       1112      
Share
 

การเลือกตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ห้องนั่งเล่นนั้นจัดว่าเป็นองค์ประกอบหลักภายในบ้าน ทั้งเป็นหน้าเป็นตาของบ้านเวลามีแขกไปใครไปมา เจ้าของบ้านบางท่านอาจออกแบบบ้านในส่วนนี้ให้เป็นห้องรับแขกไปในตัว ห้องนั่งเล่นที่ดีควรออกแบบและตกแต่งให้มีดีไซน์ Mix & Match  เข้ากับบ้านสไตล์นั้นๆ เน้นความสะดวก โล่งโปร่งสบาย แบบบ้านโมเดิร์นก็เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าหัวใจหลักคือการคิดวางแผนออกแบบตั้งแต่ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ เรามาตกแต่งห้องนั่งเล่นของเราให้ทันสมัยไม่ตกเทรนด์ ด้วยไอเดียการแบ่งห้องนั่งเล่นเป็นมุมต่างๆ เหมาะสำหรับคนที่เบื่อห้องนั่งเล่นแบบเดิมๆ 

credit: http://goo.gl/szbkyf

มุมเล็กๆไว้สำหรับทำงาน ควรเป็นที่ที่แสงสว่างเข้าถึงได้ง่าย ยิ่งแสงสว่างจากธรรมชาติยิ่งดี เพราะการทำงานในที่มืดครึ้มและแสงสว่างไม่เพียงพอ จะทำให้รู้สึกมืดทึบ อึดอัดได้ เมื่อหามุมดีๆของห้องได้แล้ว แนะนำเลือกเฟอร์นิเจอร์เป็นโต๊ะทำงานไม้ดีไซน์เรียบสักตัว ช่วยให้องค์ประกอบของมุมทำงานพร้อมใช้งานขึ้นมา

มุมอ่านหนังสือ มุมอ่านหนังสือที่สวยๆ ก็จะช่วยให้เราสนใจกับอ่านหนังสือมากขึ้น อาจจะหาโซฟาตัวเล็กๆ หรือจะปูพรมและหาหมอนอิงหลายๆใบ มานอนกลิ้งอ่านหนังสือก็ได้ ขาดไม่ได้คือโคมไฟติดเพดาน เพราะมุมในอ่านหนังสือควรจะมีแสงสว่างเพียงพอ และแสงไฟจะช่วยสร้างบรรยากาศได้อย่างดีทีเดียว รับรองว่ามุมนี้จะเป็นมุมสุดโปรดของหลายๆคนในบ้านอย่างแน่นอน

มุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ขาดไม่ได้จริงๆ การใส่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ให้กับห้องนั่งเล่น โดยการทาสีห้องเป็นโทนสีอ่อนๆ เลือกโซฟาสีกลางๆอาจจะเป็นสีขาวหรือสีเทามาเป็นจุดเป็นศูนย์กลางของห้องนั่งเล่น หรือจะเลือกตกแต่งใช้เฟอร์นิเจอร์ทรงเรขาคณิต ก็จะช่วยให้ได้ห้องนั่งเล่นเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น นอกจากนี้เราสามารถตกแต่งเสริมด้วยการหาหมอนอิงเล็กๆ เล่นสีสัน เพื่อเสริมให้โซฟาโดดเด่นขึ้นมา เพียงเท่านี้มุมนั่งเล่นมุมนี้ก็ดูอบอุ่นน่าพักผ่อนขึ้นมาอีกเท่าตัว สามารถติดตามเทคนิคและไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/pN0n6J

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2016-08-18 11:06:10   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!