ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


S Pen ปากกาอัจฉริยะ Samsung Galaxy note7

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-08-11 เวลา 11:06:48
0       1       5500      
Share
 

ความไม่ธรรมดาของ Samsung Galaxy Note7 สมาร์ทโฟนเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวมา พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ น่าใช้งานมากมาย แน่นอนว่าตระกูล Note ตั้งแต่รุ่นแรกๆ จะมีปากกาคู่ใจติดมากับตัวเครื่อง คงจะคุ้นเคยกันดีกับเจ้าปากกา S Pen วันนี้มาทำความรู้จักกับฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นของปากกา S Pen ใน Galaxy Note7 กันดีกว่า

เริ่มกันด้วยความพิเศษด้านฟีเจอร์การใช้งานด้านแปลภาษาอัตโนมัติ เมื่อจ่อปลาย S Pen ที่คำศัพท์ที่ต้องการทราบเพื่อแปลภาษา ตอบโจทย์การใช้งานอย่างมากเมื่ออยู่ต่างประเทศ หรือไปท่องเที่ยวประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ซึ่งฟีเจอร์ Translate นั้น จะทำการแปลภาษาท้องถิ่นต่างๆ ให้เป็นภาษาที่เราเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร, การบอกทาง หรืออื่นๆ รองรับถึง 37 ภาษา โดยการใช้งานผ่านinternet        

ส่วน Magnify เป็นฟีเจอร์สำหรับซูม ข้อความเล็กๆ และเป็นแว่นขยายช่วยทำให้ภาพบนหน้าจอใหญ่ขึ้น สามารถเลือกระดับได้ว่าจะขยาย150% จนถึง 300% ง่ายๆเพียงแค่กดปลายปากกาค้างไว้บนไอคอน

S Pen ปากกาอัจฉริยะ ปากกา note7 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานท่ามกลางวันที่ฝนตกได้โดยไม่ต้องกังวลความเปียก สนุกกับการทำกิจกรรม Activity ต่างๆ บนมือถือในชีวิตประจำวันไม่เพียงเท่านั้น ปากกา S Pen ตอบโจทย์ชีวิตวัยทำงานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ทั้งตัวเครื่องและปากกายังความสามารถกันน้ำ กันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68 ตัวอย่างอาชีพที่จำเป็นต้องใช้งาน เช่น นักวาดภาพ นักเขียน วิศวกร สถาปนิก ที่ต้องออกไซต์งาน สามารถใช้ S Pen สเกตหน้างานเพื่อส่งงานด่วนได้ทันที

สำหรับฟีเจอร์การใช้งานด้านอื่นๆของ Samsung Galaxy note7 ยังไม่หมดเท่านี้ สามารถดูฟังก์ชั่นตัวเครื่องเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/smartphones/galaxy-note/galaxy-note7/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!