ผู้โพส

0 จำนวน Like
42 จำนวน Point


จัดโปรแกรมกรุ๊ปทัวร์เที่ยวสนุกไม่ต้องกังวลเรื่องที่พักรีสอร์ทใกล้กรุงเทพกับ The Loft Resort

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2016-08-11 เวลา 09:35:40
0       0       5512      
Share
 

จัดโปรแกรมเที่ยวอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อ เริ่มต้นกันตั้งแต่ที่พักกันเลยดีกว่า เพราะสิ่งจำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยวอันดับแรก ก็คือสถานที่นอนหลับพักผ่อน คลายความเครียด เมื่อยล้าจากการเดินทาง และเน้นเรื่องความสะดวกสบาย  เพราะเมืองไทยขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยว และเป็นเมืองที่มีที่พักหลากหลายราคาหลายรูปแบบ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกระดับ ทุกความต้องการ The Loft Resort รีสอร์ท &ที่พักใจกลางกรุงเทพ ที่มีเอกลักษณ์ ร่มรื่นด้วยต้นไม้รอบๆ บริเวณ สไตล์การออกแบบห้องพักเฉพาะตัว การบริการที่แสนประทับใจ

“ ให้การบริการอย่างอบอุ่น เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา ” The Loft Resort รีสอร์ทใกล้กรุงเทพ ที่สามารถรองรับกลุ่มทัวร์ชาวไทย นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เข้าพักด้วยห้องพักที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด ตกแต่งสไตล์คลาสสิก มีพนักงานคอยดูแลใส่ใจในเรื่องการบริการตลอดเวลา นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญในกรุงเทพหลายจุด เช่น ห้างสรรพสินค้า เซนทรัลลาดพร้าว สวนจตุจักร สถานที่ท่องเที่ยวใจกลางเมือง  หมดกังวลเรื่องเวลาการเดินทางพาลูกทัวร์ไปเที่ยวชมบรรยากาศสถานที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย เพราะสามารถเดินทางไปได้หลากหลายเส้นทาง เช่น รถไฟฟ้า BTS,ไฟฟ้าใต้ดิน MRT, Airport Link ถึงสนามบิน ทำให้วางแผนการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น

 

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักสัมนาใกล้กรุงเทพ ต้องการจัดโปรแกรมพาลูกทัวร์พักผ่อนนอกสถานที่ เรามีบริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน พิกัดที่พักใกล้เมเจอร์รัชโยธิน สามารถเข้าไปดูรายละเอียด และติดต่อขอสำรองที่พักได้ที่ http://goo.gl/k0mmB1 ช่องทาง Facebook : https://goo.gl/fX3Tna

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!