ผู้โพส

0 จำนวน Like
5 จำนวน Point


เซรั่มกันแดดนีเวีย ซัน ออยล์คอนโทรล เอสพีเอฟ 50+ PA+++

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-08-09 เวลา 17:16:20
0       1       1576      
Share
 

ล็อคหน้าให้เป๊ะ แล้วบอกเลิก “มัน” ซะกับ เซรั่มกันแดดนีเวีย ซัน ออยล์คอนโทรล เอสพีเอฟ 50+ PA+++ นวัตกรรมกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา เพื่อนคู่ใจใหม่ สำหรับสาวแต่งหน้าฤดูร้อนใกล้เข้ามาแล้ว ปัญหาหนักใจของสาวๆ หลายคนก็คงไม่พ้นปัญหาผิวมัน โดยเฉพาะสาวที่แต่งหน้าด้วยแล้ว แต่งแป๊บเดียวหน้าก็มันเยิ้ม ต้องคอยซับมันและตบแป้งกันจนเสียบุคลิค เพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ตัวการสำคัญที่ทำให้หน้ามันเยิ้มก็คงไม่พ้นครีมกันแดด ไม่ว่าจะเซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาแค่ไหน เมคอัพก็ยังเยิ้มอยู่ดี แต่จะไม่ทาก็คงไม่ได้ เพราะการปกป้องผิวจากแสงแดดในปัจจุบัน ดูเหมือนจะกลายเป็นความจำเป็นที่สาวๆทุกคนต้องทำ

เนื่องจากใบหน้าที่มีความมัน จึงทำให้ความสกปรกต่างๆ ไปรวมอยู่บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นหรือมลภาวะต่างๆ ที่เราทำกิจกรรมอยู่ในทุกๆวัน จึงเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย เช่น ทำให้หน้าดูโทรม หมองคล้ำง่ายมาก ขาดความมั่นใจ ผิวหน้าเปรียบเสมือนหลุมดำที่ทำหน้าที่ดูดจับฝุ่นละออง จนเกิดสารพัดสิวและสิ่งอุดตันบนใบหน้าตามมา ทำให้รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน บีบสิวไปเรื่อยๆ ก็เกิดรอยดำจากสิว แต่งหน้าแป๊ปเดียวเครื่องสำอางละลาย เติมแป้งหน้าก็เป็นคราบ

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.praew.com/beauty/oil-control-spf50/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!