ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


วิ่งออกกำลังกาย แล้วน่องโต จริงหรือไม่ มาหาคำตอบกันกับ Garmin Active

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-08-09 เวลา 11:18:05
0       0       10778      
Share
 

 

>> วิ่งแล้วน่องโตจริงหรือไม่ <<

อยากวิ่งออกกำลังกาย แต่กลัวน่องโต... หลายๆคนเชื่อว่าการออกกำลังกายด้วยการวิ่งจะทำให้น่องขานั้นใหญ่ขึ้น ทำให้กลัวการวิ่งออกกำลังกายเป็นที่สุด Garmin Active จะมาไขข้อข้องใจว่า ‪วิ่งแล้วน่องโตจริงหรือไม่? ตามมาเลยค่ะ

วิ่งออกกำลังกาย  สำหรับการวิ่งออกกำลังกายเป็นแค่การใช้กล้ามเนื้อขาทีละน้อยๆ แต่นาน เรียกได้ว่า เป็นการฝึกความอดทนหรือความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อนั่นเองค่ะ ที่สำคัญการวิ่งยังช่วยเผาผลาญไขมันบริเวณกล้ามเนื้อน่องขาอีกด้วย มั่นใจได้เลยค่ะว่าการวิ่งออกกำลังกายไม่อาจทำให้น่องโตขึ้นค่ะ 

‪‎น่องโตได้อย่างไร  การออกกำลังกายที่จะทำให้น่องโตหรือขาใหญ่ได้นั้น ต้องเป็นการออกกำลังที่ใช้แรงของกล้ามเนื้อขาอย่างเต็มที่ เน้นการใช้แรงในส่วนของกล้ามเนื้อหนักมากๆ อย่างการเล่นเวท ยกน้ำหนัก หรือการปั่นจักรยานระยะไกลนั่นเองค่ะ

รู้แบบนี้แล้ว คงหมดกังวลว่าวิ่งแล้วน่องจะใหญ่หรือโตกันได้เลย เพราะการวิ่งไม่เพียงแต่จะช่วยให้น่องกระชับแล้ว ยังช่วยเบิร์นไขมันส่วนเกินออกได้อีกด้วย  และสำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมในการออกกำลังกายเป็นตัวช่วยทำให้การออกกำลังกายง่ายยิ่งขึ้น Garmin ขอแนะนำ vivoactive HR นาฬิกาสำหรับวิ่งออกกำลังกายที่ช่วยวัดระยะทางวิ่ง วัดแคลอรี่ และอัตราการเต้นหัวใจ ให้การวิ่งของคุณได้ประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

อุปกรณ์เสริมสำหรับการวิ่งออกกำลังกาย  goo.gl/tLYrMj

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!