ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


เซรั่มกันแดดคุมมัน สุดเลิฟของสาวๆ กันแดดหน้าไม่มัน แบบนี้มีด้วยหรอเนี่ย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-08-09 เวลา 10:22:41
0       0       1514      
Share
 

 
ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถึงแม้ว่าแดดจะแรง และแผดเผาเราขนาดไหน แต่เรื่องของความสวยเราจะยอมไมได้ โชคดีที่ในโลกนี้ยังมี เซรั่มกันแดด ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อปกป้องผิวหน้าของเรา ไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้าย แต่การเลือกเซรั่มกันแดด ก็เป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญ ซึ่งเราจะต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา
 
มาดูไอเทมที่เพิ่งออกมาใหม่กันดีกว่าค่ะกับ เซรั่มกันแดด ที่เป็นครีมกันแดดคุมมันได้ในตัว ที่เหมาะกับสาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นอย่างมาก ซึ่งถือว่าห้ามพลาด จัดว่าเด็ดเลยค่ะ ราคาก็เบาๆ สบายกระเป๋า แต่คุณภาพแน่นเกินราคา
นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA+++ ที่เป็นครีมกันแดดคุมมัน มีส่วนผสมของ L-Carnitine มีสามารถควบคุมความมันของต่อมไขมันบนใบหน้า ลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86% และทำให้ผิวดูแมทช์ เรียบเนียน และสามารถใช้แทนเบสเมคอัพได้ด้วย
 
การปกป้อง ด้วยส่วนผสมของ Ultra Deep UVA1 Protection ที่สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB แค่นี้ยังไม่พอ ยังสามารถป้องกันรังสี UVA1 ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาผิว จุดด่างดำ ฝ้าแดด ได้ด้วยค่ะ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดวัน และยังฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ด้วย
 
Perfect Make – Up Coverage ที่ใช้แทนเมคอัพเบส ในสูตร Non – Comedogenic ที่ปราศจากน้ำหอม ไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง
 
เมื่อรู้จักกันแล้ว ไปดู รีวิว ครีมกันแดดกันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะเป๊ะปัง ขนาดไหน http://sistacafe.com/summaries/8264-ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซันไอเทมเด็ดคุมมัน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!