ผู้โพส

0 จำนวน Like
67 จำนวน Point


[TRICK] แต่งห้องครัวอย่างไรดี ให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นของเรา

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-08-05 เวลา 14:07:21
0       0       1177      
Share
 

          พูดถึงการ ออกแบบบ้าน ให้มีสไตล์เป็นบ้านโมเดิร์นแล้ว ห้องครัวก็ดูจะเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญของบ้านเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ลักษณะของบ้านเป็น บ้านโมเดิร์น แน่นอนว่าห้องครัวก็ต้องเน้นความสวยงาม หรูหรา ให้ตรงตามการออกแบบสร้างบ้าน จะสังเกตได้ว่า ห้องครัวนั้นจะมีการเชื่อมต่อกับส่วนอื่นของบ้านอย่างชัดเจน เพื่อความเป็นสัดส่วน สะดวกต่อการใช้งาน

           การตกแต่งห้องครัวเป็นการตกแต่งภายใน ซึ่งเราสามารถให้ บริษัทออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านตามแบบออกแบบตามที่เราต้องการได้ ทราบกันดีว่างานตกแต่ง บ้านสไตล์โมเดิร์น จะเน้นการใช้เส้นสาย รูปทรงแบบเรขาคณิตที่ไม่ซับซ้อน ตัวโต๊ะที่ใช้รับประทานอาหารและเก้าอี้จึงเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย มองแล้วดูหรูหรา มีมิติ โดดเด่นสะดุดตา รวมไปถึงห้องครัวที่ใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ก็เป็นที่นิยมใช้ในการตกแต่งห้องครัวบ้านสไตล์โมเดิร์น

           โทนสีห้องครัว ลองตกแต่งห้องครัวด้วยโทนสีอ่อนๆ เน้นแสงสว่าง เพื่อความสะดวกในการทำอาหาร ถ้าใครที่เบื่อห้องครัวสีขาวเดิมๆ อาจจะลองตกแต่งทาสีเป็นโทนสีอ่อนแทน ก็จะช่วยให้ภายในของบ้านสไตล์โมเดิร์นดูโล่งโปร่ง แฝงไปด้วยความหรูหราอีกด้วยค่ะ ทั้งนี้ก็ควรรจะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัทรับสร้างบ้าน ก่อนจะตัดสินใจดีกว่านะคะ อ่านเทคนิคเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.householder.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!