ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


ลดรอยสิว ลดริ้วรอย ด้วยสเต็มเซลล์พืช เคล็ดลับความงามของสาวเกาหลี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-08-03 เวลา 10:47:59
0       0       1341      
Share
 

สำหรับหลายๆ คน รอยสิว และริ้วรอย ถือว่าเป็นปัญหาที่ก่อความรำคาญใจเป็นอย่างมาก แต่ความกังวลใจนี้จะหมดไปค่ะ เพราะได้มีนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี ที่สามารถช่วยลดรอยสิวและลดริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมของสเต็มเซลล์พืชค่ะ

นวัตกรรมใหม่แห่งการชะรอ และลดริ้วรอย ที่ได้รับรองจากโรงงานการผลิตสกินแคร์จากประเทศเกาหลี ที่ได้รับการคิดค้น ทดลองจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อเยื่อ ศาสตร์แห่งการชะลอริ้วรอย ด้วยสารที่คัดมาเป็นพิเศษ สกัดจากธรรมชาติกว่า 14 ชนิด ที่จะช่วยเสริมสร้างความกระจ่างใสให้แก่ผิว เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีส่วนผสมของ รกพืช ที่เป็นส่วนของหน่ออ่อน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเซลล์ที่เรียกว่า สเต็มเซลล์พืช อยู่ด้วย โดยจะสามารถแยกตัวของเซลล์ และเติบโตกลายเป็นเซลล์ใหม่ ซึ่งสเต็มเซลล์จะมีคุณสมบัติ คือ

-           สามารถสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาได้

-           สามารถเพิ่ม หรือสร้างเซลล์ที่ผิด แยก แตกต่างออกไป

จากการวิจัย สามารถทำให้เซลล์มนุษย์เกิดการแบ่งตัว และเติบโตได้ถึง 80% และเซลล์จะสามารถทนทานต่อรังสี UV ได้ดีอีกด้วย อายุของเซลล์จะยืนยาวกว่า มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการทำลายของเซลล์ จาด Hydrogen Peroxide และเมื่อนำมาเป็นส่วนผสมในครีมทาหน้า พบว่า สามารถช่วยลดริ้วรอย และรอยสิว ได้เป็นอย่างดี รอยตีนกา รอยย่นบนใบหน้า จะตื้นขึ้นได้ถึง 8% ภายใน 2 สัปดาห์ และจะเพิ่มเป็น 15% ภายใน 1 เดือน

อยากรู้ เคล็ดลับความงามของสเต็มเซลล์พืชเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://goo.gl/ROVZDg

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!