ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung Add Wash ช่องพิเศษเติมเต็มการซักผ้าที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-08-01 เวลา 14:50:44
0       0       1699      
Share
 

ซักสะอาด ถนอมผ้า ประหยัดเวลา นิยามใหม่ของเครื่องซักผ้าสำหรับแม่บ้านยุคใหม่

Samsung Add Wash ช่องพิเศษใส่ผ้าเพิ่มระหว่างซัก ฟีเจอร์เด่นของเครื่องซักผ้าฝาหน้า นวัตกรรมใหม่ออกแบบมาสำหรับแม่บ้านมือใหม่ที่ขี้หลงขี้ลืมเก็บผ้าจากตะกร้าซักมาไม่หมด ไม่ต้องอารมณ์เสียกับผ้าที่ตกค้างจากคุณลูก สามี หรือคนในครอบครัว ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อเครื่องซักผ้าที่สามาเปิดฝาเติมผ้าได้ทันทีโดยไม่ต้องรีรอซักใหม่อีกรอบ

 

ด้วยเทคโนโลยี Eco Bubble สลายผงซักฟอกชนิดเม็ดให้เป็นฟองละเอียดไม่ตกค้าง ไม่ทิ้งคราบขาวของผงซักฟอกไว้บนเสื้อผ้าตัวโปรด  ผสมผสานกับโหมด Super Speed สปีดการซักผ้าให้ไวขึ้นกว่าเก่า พร้อมการปั่นแห้งด้วยเวลาที่รวดเร็วไม่ถึงชั่วโมง เรียกได้ว่า สะอาดและประหยัดเวลา แถมประสิทธิภาพในการซักไม่ลดลงอีกด้วย

 

Samsung Add Wash ช่วยให้ชุดสวยๆเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณแม่บ้านมีกลิ่นหอมมากกว่าเดิม กับการใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มในน้ำสุดท้าย เปิดช่องใส่ผ้าแล้วเทน้ำยาปรับผ้านุ่มลงไปได้ ข้ามขั้นตอนการรอไปได้เลย

 

เครื่องซักผ้าฝาหน้า  กับฟีเจอร์ Samsung Add Wash ทำให้นิยามของการซักผ้าเปลี่ยนไป “ ซักสะอาด ถนอมผ้า ประหยัดเวลา ” เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์แม่บ้านในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ รายละเอียดตัวเครื่องซักผ้า และเทคนิคการซักผ้าดีๆ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/discover/home-appliances/new-washing-machines-addwash/
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement