ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


วางแผนการออกกำลังกายสำหรับมือใหม่กับมือถือกันน้ำ Samsung Galaxy S7

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-07-15 เวลา 11:04:24
0       1       1521      
Share
 

           ต้องยอมรับว่าด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว  เทคโนโลยีใหม่ๆ ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาอยู่ตลอดเวลาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้สะดวกสบายมากขึ้น เมื่อพูดถึงเรื่องสุขภาพ เทรนด์การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง  หนุ่มสาว healthy ย่อมมองหาตัวช่วยที่สำคัญในการวางแผนการออกกำลังกาย คงจะหนีไม่พ้นจริงๆกับเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ในยุคนี้ที่สุดแล้ว

 

Samsung Galaxy S7 มือถือที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยโปรแกรมเซ็นเซอร์ตรวจวัดการเต้นของหัวใจ หรือ Heart Rate Sensor ที่สามารถใช้งานบนแอปพลิเคชัน S Health  ทำให้คำนวณการออกกำลังกายที่เข้ากับคุณมากที่สุด  ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบไตรกีฬา กีฬาที่ต้องพิชิตความอึด ทน และความแข็งแกร่งของร่างกายตัวเอง ทั้งปั่นจักรยาน วิ่งมาราธอน สามารถกำหนดระยะทาง และตั้งเป้าหมายที่ต้องการได้ แม้แต่กีฬาว่ายน้ำ Samsung Galaxy S7 มือถือกันน้ำ ตัวเครื่องมีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่น  ด้วยมาตรฐาน IP68 พร้อมเทคโนโลยี Rubber Seal และ Gortex จึงหมดห่วงไปได้เลย Galaxy S7 สามารถใช้ GPS เก็บสถิติของการออกกำลังกาย เปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวันให้มีระเบียบมากขึ้น และที่สำคัญสามารถใช้ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้คุณสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้นกว่าเก่าอย่างแน่นอน  

 

นอกจากนี้สามารถชมเทคนิคดีๆ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/smartphones/galaxy-s/galaxy-s7/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement