ผู้โพส

1 จำนวน Like
112 จำนวน Point


รักษาโรคข้อเข่าอักเสบอย่างตรงจุด ที่ศูนย์กระดูกและข้อเฉพาะทางได้แล้ววันนี้!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-07-14 เวลา 09:43:57
0       0       991      
Share
 

 

          บ้านไหนที่มีผู้สูงอายุเป็นโรคโรคข้อเสื่อม ข้อเข่าเสื่อม และข้อเข่าอักเสบ หากปล่อยทิ้งไว้นานๆ โดยไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง จะส่งผลให้ปวดหัวเข่า ข้อเข่าเสื่อม ข้อเข่าอักเสบ ข้อเข่าผิดรูป เดินได้ไม่ปกติ ข้อฝืดหรือข้อติด รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันก็จะทำได้ไม่สะดวกมากนัก และยังส่งผลถึงสภาพจิตใจของผู้ป่วยอีกด้วย

          สำหรับใครที่กำลังมองหาที่รักษาดรคกระดูกเสื่อม ข้อเข่าอักเสบ อยู่วันนี้เรามีศูนย์กระดูกและข้อมาแนะนำค่ะ

ศูนย์ฟื้นฟูข้อเสื่อม โรงพยาบาลเวชธานี  เป็นศูนย์กระดูกและข้อ ที่ให้บริการด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกระดูกและข้อ จึงพร้อมให้บริการตรวจรักษาโรคที่เกิดจากภาวะข้อเสื่อม โรคข้อเข่า โรคข้อเข่าอักเสบ โรคปวดเข่า ได้แก่ การรักษาและผ่าตัดผู้ป่วยที่มีภาวะข้อเสื่อม โดยการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม, ข้อสะโพกเสื่อม, หัวกระดูกสะโพกตาย  การผ่าตัดแก้ไขข้อเทียมที่สึกหรอ หมดสภาพให้ใช้งานใหม่ได้  การผ่าตัดเปลี่ยนข้อในผู้ป่วยที่ได้รับอุบัติเหตุ  อาการบวม และมีเสียงดังในข้อ ฯลฯ ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นมาตรฐานสากลของศูนย์กระดูกและข้อ กับการรักษาที่ถูกกับระดับ ความรุนแรงของโรค คือ รักษาโดยไม่ต้องใช้ยา(ทำเวชศาสตร์ฟื้นฟู) รักษาโดยการใช้ยาและการรักษาโดยการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า ด้วยการใช้เทคโนโลยีการผ่าตัดส่องกล้องข้อเข่า และการผ่าตัดผิวข้อเข่าเทียมด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย (Computer Assisted Surgery : CAS) เพื่อให้ผู้ป่วยที่เข้ามารักษาด้วยโรคปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อม ข้ออักเสบ ข้อเข่าอักเสบ หายจากความเจ็บปวดและสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำได้อย่างมีความสุข

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

http://www.vejthani.com/bangkok-hospital-in-thailand/clinic_details.php?clinic_id=34

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!