ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


เปลี่ยนรูปแบบการซักผ้าเดิมๆ กับเครื่องซักผ้าฝาบน แล้วคุณจะไม่เห็นว่าการซักผ้าเป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-07-11 เวลา 15:48:40
0       1       1317      
Share
 

เบื่อมั้ยกับการซักผ่าด้วยมือ ที่ต้องใช้แรง และยังเมื่อยหลังอีก ลองมาเปลี่ยนเป็นเครื่องซักผ้าดีๆ ซักเครื่องที่ดีไซน์ทันสมัยและสามารถตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของเรากันดีกว่า กับ Samsumg เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับแผงขยี้ผ้า ไม่ต้องทนกับการปวดเมื่อยหลังเพราะซักผ้าอีกต่อไป

ส่วนมากแม่บ้านที่ซักผ้าอยู่เป็นประจำมักจะเข้าใจดี  ยิ่งเป็นแม่บ้านมือใหม่ก็ย่อมกังวลเรื่องความสะอาดของเสื้อผ้า ชุดทำงาน และชุดตัวโปรดของคนในครอบครัว โดยเฉพาะชุดไหนที่อาการหนักหน่วงจริงๆ เช่น คราบขี้ไคลจะปกคอเสื้อของลูกชาย คราบเหงื่อใต้วงแขนของคุณสามี ทำให้ต้องแช่ผ้าทิ้งไว้ในถังซักก่อนแล้วค่อยลงมือซักมือเพื่อขยี้เน้นจุดที่สกปรก  แล้วค่อยนำมาซักในเครื่องซักผ้าอีกครั้ง ซึ่งเป็นการซักที่ค่อนข้างกินเวลาของคุณแม่บ้านพอสมควร หากเครื่องซักผ้าเพียงเครื่องเดียวที่สามารถแช่ผ้าและมีแผงขยี้ผ้าในตัว สะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องนั่งก้มๆเงยๆ เรียกได้ว่า รวบการซักผ้าให้ดูกระชับรวดเร็วขึ้น โปรแกรมสุดท้ายคือปล่อยให้เครื่องซักผ้าทำงานโดยอัตโนมัติ เพียงแค่นี้ก็สามารถประหยัดแรงและเวลาได้แล้ว

เครื่องซักผ้าฝาบน  Activ Dual Wash  ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้การซักผ้าไม่ต้องยุ่งยาก ถนอมเนื้อผ้า ประหยัดเวลาและเป็นการผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยและลงตัว ส่วนใครที่อยากทราบข้อมูลโปรโมชั่นเครื่องซักผ้า รายละเอียดตัวเครื่อง และวิธีการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/discover/home-appliances/activ-dualwash-built-in-sink/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!