ผู้โพส

0 จำนวน Like
42 จำนวน Point


เทคนิคการตกแต่งห้องครัวให้เข้ากับ บ้านสไตล์โมเดิร์น

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-07-06 เวลา 14:34:37
0       1       1560      
Share
 

     พูดถึงการออกแบบบ้านให้มีสไตล์เป็นบ้านโมเดิร์นแล้ว ห้องครัวก็ดูจะเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญของบ้านเลยก็ว่าได้ ห้องครัวที่นิยมออกแบบมักจะเป็นลักษณะแบบเปิด ด้วยความที่ลักษณะของบ้านเป็นบ้านโมเดิร์น แน่นอนว่าห้องครัวก็ต้องเน้นความสวยงาม หรูหรา ให้ตรงตามการออกแบบสร้างบ้าน จะสังเกตได้ว่า ห้องครัวนั้นจะมีการเชื่อมต่อกับส่วนอื่นของบ้านอย่างชัดเจน เพื่อความเป็นสัดส่วน สะดวกต่อการใช้งาน 

      การตกแต่งห้องครัวเป็นการตกแต่งภายใน ซึ่งเราสามารถให้ บริษัทออกแบบบ้าน ออกแบบตามที่เราต้องการได้ ส่วนรายละเอียดภายในก็ต้องแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล บ้านสไตล์โมเดิร์นที่ถูกออกแบบมา ในส่วนของห้องครัวสามารถตกแต่งด้วยสิ่งใดได้บ้าง ทราบกันดีว่างานตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นจะเน้นการใช้เส้นสาย รูปทรงแบบเรขาคณิตที่ไม่ซับซ้อน ตัวโต๊ะที่ใช้รับประทานอาหารและเก้าอี้จึงเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย มองแล้วดูหรูหรา มีมิติ โดดเด่นสะดุดตา รวมไปถึงห้องครัวที่ใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ก็เป็นที่นิยมใช้ในการตกแต่งห้องครัวบ้านสไตล์โมเดิร์น เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลาย แถมประหยัดเนื้อที่ในห้องครัวใช้ได้ทั้งห้องครัวขนาดเล็ก และห้องครัวขนาดใหญ่

      โทนสีห้องครัว ลองตกแต่งห้องครัวด้วยโทนสีอ่อนๆ เน้นแสงสว่าง เพื่อความสะดวกในการทำอาหาร ถ้าใครที่เบื่อห้องครัวสีขาวเดิมๆ อาจจะลองตกแต่งทาสีเป็นโทนสีอ่อนแทน ก็จะช่วยให้ภายในของบ้านสไตล์โมเดิร์นดูโล่งโปร่ง แฝงไปด้วยความหรูหราอีกด้วยค่ะ สามารถติดตามเทคนิคดีๆเกี่ยวกับบ้านสไตล์โมเดิร์นเพิ่มเติมได้ที่  http://goo.gl/pN0n6J

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!