ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับแม่บ้านยุคใหม่กับการใช้เครื่องซักผ้าฝาบน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-07-04 เวลา 10:30:15
0       1       1277      
Share
 

          ข้อดีของการซักผ้าด้วยมือ หรือขยี้คราบที่อยู่บนเสื้อผ้าก่อนเทลงถังซัก นอกจากจะได้ถนอมเสื้อผ้าตัวโปรดให้อยู่กับเราได้นานขึ้น ยังทำให้ผ้าของเราสะอาดขึ้น แน่นอนว่าเสื้อผ้าที่เราใส่ในชีวิตประจำวัน ต้องมีคราบเหงื่อไคล คราบสกปรก สะสมกันอยู่บนเสื้อผ้า เช่น คอปกเสื้อ ใต้วงแขน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการซักผ้าด้วยมือก็ต้องใช้เวลา ใช้แรงในการขยี้ตามจุด แถมใครที่นั่งซักผ้านานๆ ก็อาจจะต้องทนปวดเมื่อยหลัง

          พอกันทีกับการซักผ้าวิธีแบบเดิมๆ จะดีกว่าไหมถ้าเครื่องซักผ้าภายในบ้านที่มีคุณสมบัติช่วยทุ่นแรงซักแรงขยี้  ด้วยเทคโนโลยีใหม่ เครื่องซักผ้าฝาบน ที่มีแผงขยี้ผ้าอยู่ด้านบนฝาเครื่องซักผ้า ทำให้คุณแม่บ้านสะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งขยี้ผ้าให้ปวดหลังอีกต่อไป และเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การซักผ้าไปอย่างสิ้นเชิง

3 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับแม่บ้านยุคใหม่กับการใช้เครื่องซักผ้าฝาบน

  1. ปุ่มกดน้ำ สามารถปิด-เปิดน้ำเข้าอ่างสำหรับแช่ผ้าตัวโปรดที่ต้องการซัก
  2. แผงขยี้ผ้า ที่มากับฝาบนของตัวเครื่อง สามารถขยี้ผ้าได้ เน้นจุดที่สกปรกอย่างคอเสื้อ ใต้วงแขน 
  3. ยกเท สำหรับผ้าที่ขยี้จุดที่เป็นคราบสกปรกเรียบร้อยแล้ว สามารถยกเทลงในถังซักด้านล่างได้ตามปกติ ที่เหลือก็แค่ปล่อยให้เครื่องซักผ้าทำการซักอัตโนมัติ

          เพื่อให้มั่นใจว่าเสื้อผ้าจะสะอาด ไม่เหลือคราบสกปรก เครื่องซักผ้าฝาบนจึงเป็นทางเลือกใหม่ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การซักผ้าไปอย่างสิ้นเชิง สามารถติดตามเคล็ดลับการดูแลถนอมผ้าและโปรโมชั่นเครื่องซักผ้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/discover/home-appliances/activ-dualwash-built-in-sink/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement