ผู้โพส

0 จำนวน Like
97 จำนวน Point


สัมมนาสุดชิลท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ กับรีสอร์ทใกล้กรุงเทพ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-06-28 เวลา 16:49:29
0       1       1347      
Share
 

The Loft resort ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่แตกต่างกับรีสอร์ทอื่นๆ ด้วยจุดเด่นที่มีธรรมชาติล้อมรอบทั่วทั้งรีสอร์ท ยังมีความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของรีสอร์ทใกล้กรุงเทพ ด้วยระบบการจัดการการต้อนรับแขกที่มาเยือนด้วยบริการที่น่าประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก เดินทางง่ายๆ สะดวก แถมให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมหมู่คณะ จัดอบรมสัมมนา เชื่อว่า The Loft Resort จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกจากสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นแล้ว เรามีบริการห้องพัก ที่มีให้เลือก หลายแบบ ตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้า เราเน้นเรื่องความสะอาด และทำให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกสะดวกสบายที่สุด สามารถสัมผัสถึงการพักผ่อนใกล้ธรรมชาติอย่างแท้จริง

สำหรับท่านที่กำลังมองสถานที่จัดกิจกรรม ประชุม สัมมนา รับน้อง หรือหมู่คณะที่ต้องการพักผ่อนนอกสถานที่ เรามีบริการห้องประชุมสัมนาที่สามารถรองรับคนได้กว่า 360 คน ห้องสไตล์classroom มีอุปกรณ์ เครื่องเสียงที่มีประสิทธิภาพ พร้อมใช้ในการทำกิจกรรมทั้งภายใน และภายนอก เมนูอาหารมีความหลากหลาย การันตีเรื่องรสชาติความอร่อยจากการคัดสรรค์วัตถุดิบอย่างดีพร้อมเสริฟ์ให้สำหรับทุกท่านที่มาเยือนThe Loft resort

 สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเส้นทางหรือติดต่อขอสำรองที่พักได้ที่ http://goo.gl/k0mmB1 ช่องทาง Facebook : https://goo.gl/fX3Tna

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!