ผู้โพส

0 จำนวน Like
67 จำนวน Point


น่าสนใจ มอนิเตอร์จอโค้ง จอคอมโค้ง นวัตกรรมใหม่เอาใจคอหนังและเหล่าเกมเมอร์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-06-28 เวลา 15:43:45
0       0       2112      
Share
 

https://www.img.in.th/images/88a899d9efc3d7d50dd72d8bc11e16b4.jpg

     สะใจคอภาพยนตร์และเกมเมอร์แบบที่ไม่เคยสนุกที่ไหนมาก่อน ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่มีใน Samsung Curved Monitor ใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ให้ทุกความบันเทิงที่คุณรับชมผ่านมอนิเตอร์จอโค้งคมชัด สมจริงอย่างที่คุณคาดไม่ถึง

เทคโนโลยีสมจริงเพื่อคอภาพยนตร์

     เปลี่ยนประสบการณ์ความบันเทิงที่สะใจแบบที่คุณคาดไม่ถึงด้วย Samsung มอนิเตอร์จอโค้ง ที่ให้สีสันสดใสและละเอียดกว่าด้วยเทคโนโลยี Active Crystal Color ของซัมซุงรองรับสีสันที่หลากหลายมากกว่าจอภาพมาตรฐาน เพื่อการแสดงผลสีสันที่สดใส และคุณภาพของภาพที่คมชัดมากกว่า เพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยิ่งขึ้นด้วยอัตราส่วนคอนทราสต์ที่เหนือชั้น 3000:1 รองรับการแสดงผลสีสันต่างๆที่มีหลายเฉดสี ช่วยให้คุณสามารถรับชมได้อย่างมีอรรถรสมากขึ้น แม้กระทั่งในฉากที่มืดที่สุดและสว่างที่สุด

เล่มเกมส์สนุุกกว่าที่เคย

     สวรรค์ของคอเกมมาถึงมือคุณแล้ว กับมอนิเตอร์จอโค้งที่ให้เกมเมอร์ทั้งหลายเล่นเกมได้สนุกกว่าเคยและราบรื่นสมบูรณ์แบบด้วย AMD FreeSync ซิงค์อัตรารีเฟรชหน้าจอแบบไดนามิกเข้ากับอัตราเฟรมของภาพ AMD FreeSync จะช่วยลดการกระตุก และรองรับการเล่นเกมส์อย่างราบรื่นไร้ที่ติ เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยโหมดเล่นเกม Game Mode ที่ปรับปรุงสีหน้าจอและคอนทราสต์สำหรับการเล่นเกมส์อย่างฉับไว เช่น มุมมืดหรือมุมอับในเกมส์ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับฉากต่างๆ ในเกมส์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมเวลาตอบสนอง ของวิดีโอที่รวดเร็ว 4ms รองรับการแสดงภาพเคลื่อนไหวที่รวดเร็วที่สุดบนหน้าจอ โดยแทบไม่มีปัญหาภาพเบลอ หรือภาพเงาซ้อน พร้อมด้วยระบบตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของฉาก ทำให้เห็นรายละเอียดแม้ในจุดเล็กๆ ของเกมได้ชัดขึ้น ไม่พลาดแม้จุดที่คุณอาจมองไม่เห็น รับรองได้ว่าจากนี้ คุณจะเล่นเกมได้สนุก สุดมันส์ยิ่งกว่าเดิม

สามารถติดตามเพิ่มเติมที่ http://www.samsung.com/th/discover/monitor-printer/curved-monitor-for-film-and-gamers/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!