ผู้โพส

0 จำนวน Like
51 จำนวน Point


Liar Game ซีรีส์น่าติดตามทุกตอน !!

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2016-06-09 เวลา 14:22:41
0       2       7599      
Share
 


มีใครได้ดูซีรีส์เกาหลีเรื่อง "Liar Game" บ้าง ? ชื่อไทย "เกมลวงแหล" เป็นซีรีส์แนวดราม่าจิตวิทยาที่สนุกมากกก ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชองญี่ปุ่นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกง หลอกลวง เพื่อเงินรางวัลหนึ่งหมื่นล้านวอนจากรายการ Liar Game ที่สอนให้รู้ว่าอย่าเชื่อใจใครก็ตามไม่ว่าคนนั้นจะสนิทแค่ไหนก็สามารถหักหลังเราได้ทุกเมื่อ

ในเรื่องจะมีนักแสดงหลักๆอยู่สามคน ตัวเอกของเรื่องคือ "นัมดาจอง" หญิงสาวที่อ่อนต่อโลกที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองต้องเดือนร้อน รับบทโดย "คิมโซอึน" และคนที่มาช่วยนางเอกก็คือ "ฮาวูจิน" รับบทโดย "ลีซางยู" นักต้มตุ๋นสมองอัฉริยะที่สามารถสังเกตพฤติกรรมคนที่ทางจิตวิทยา และขาดไม่ได้สำหรับคนนี้คือ "คังโดยอง" พิธีกรดำเนินรายการ Liar Game จุดเริ่มต้นของเกมหลอกลวงทุกอย่าง รับบทโดย "ชินซองรก" 

ประเด็นคือชอบคาแรคเตอร์ของพระเอกมากกกกกก เป็นคนฉลาดอ่านใจคนเก่งได้จากการสังเกตพฤติกรรมคนโกหกหรือคนที่พูดความจริงจะอ่านได้จากพฤติกรรมที่แสดงออกมาซึ่ง "ลีซางยุน" ก็แสดงออกมาได้ดีมากๆเช่นกัน จะไม่ให้รักได้ไง จริงมั๊ยล่ะค่ะ <3 องค์ประกอบอื่นๆของตัวละครก็ลงตัวแบบสุดๆ ถ้าไม่เชื่อก็หาดูกันได้จ้าาาา

ซีรีส์เรื่อง Liar Game ตอนนี้ออนแอร์อยู่ที่ไทยที่ช่อง MONO29 ใครที่ชอบซีรีส์แนวนี้ลองติดตามกันได้นะจ๊ะ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น.

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!