ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


ร้านเบเกอรี่ในกรุงเทพ ของหวานร้านไหนอร่อย ต้องตามไปโดนค่ะ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2016-05-23 เวลา 17:44:22
0       0       964      
Share
 

ร้านเบเกอรี่ในกรุงเทพ ร้านไหนอร่อย วันนี้จะมีมาแนะนำให้ไปตามกัน 1 ร้านนะคะ ขอบอกว่าเพิ่งคว้ารางวัลมาสดๆ เลยค่ะ แบบนี้ไม่แนะนำไม่ได้แล้ว แต่ก่อนอื่นรู้หรือไม่ว่า เบเกอรี่ หรือของหวานเนี่ย ช่วยให้เรารู้สึกสบาย และคราบเครียดได้ค่ะ

 

หลายคนอาจเคยสงสัยว่า การทานของหวาน หรือเบเกอรี่ สามารถช่วยลดความเครียดได้จริงหรือไม่ เพราะส่วนใหญ่จะคิดว่าเป็นความสุขที่ได้กินมากกว่า 555 (โหดร้ายเนอะ) โดยผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยซินซินเนติ พบว่าการรับประทานอาหารหวานๆ จะช่วยลดความเครียดของเราได้ โดยสารที่ให้ความหวานจะช่วยให้มีระดับฮอร์โมนกลูโคคอร์ทิคอยด์ที่ต่ำ ทำให้เรารู้สึกปลอดโปร่งขึ้น แล้วรู้หรือไม่ว่า ช็อกโกแลตทำไมถึงช่วยลดความเครียดได้

 

-           ช็อกโกแลต มีสารธีโอโบรมีน และสารฟีนอลเอธิละมีน ช่วยให้เรารู้สึกครื้นเครง และยังเพิ่มฮอร์โมนความสุขก่สมองอีกด้วย

 

 

แต่การที่จะหาของหวานที่อร่อยทานได้นั้น บางทีก็ยากแสนยาก อยากจะบอกว่าการทำขนมหวานนั้นต้องมีความละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก ขนมถึงจะออกมาอร่อย ขอแนะนำขนมหวานที่ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ขอบอกว่าอร่อยมากกก มีรางวัลการันตีอีกด้วย ล่าสุดคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันศิลปะช็อกโกแลต จากงาน Thailand Chocolate Contest 2016

 

 

รางวัลการันตีขนาดนี้แล้ว ไม่มาลองชิม นี่พลาดมากนะคะ สำหรับสาวกขนมหวาน เบเกอรี่ ทั้งหลาย ถ้าอยากแวะไปชิมก็สามารถติดต่อไปทาง Facebook หรือ Website ของเค้าได้เลยค่ะ

 

Website : goo.gl/UmNRmz

Facebook https://goo.gl/yEzwST

หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02 216 9555

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!