ผู้โพส

1 จำนวน Like
215 จำนวน Point


วิธีการดูแลผิวหน้ามัน ด้วยเซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2016-05-23 เวลา 12:15:20
0       0       1072      
Share
 

ในฤดูร้อนนี้ สาวๆ คงหนีไม่พ้น ปัญหาหน้ามัน และยิ่งสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าคงต้องเจอกับปัญหาเดียวกันอย่างแน่นอนเลย คือหน้ามันเยิ้ม ต้องคอยซับ คอยเติมหน้า กันชนิดที่แบบว่า ทั้งวันเลยก็ว่าได้ ไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนจตะต้องใช้ก่อนออกจากบ้านนอกจากพวกเครื่องสำอางแล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้น ครีมกันแดดทาหน้า เพราะแดดในช่วงนี้ร้อนแรงแบบสุดๆ ก็ต้องหาอะไรมาปกป้องผิวกันบ้างแหละค่ะ แต่ครีมกันแดดบางตัวนี่สิ ทำให้หน้ามันเยิ้มกว่าเดิมอีก ไม่ว่าจะเป็นกันแดดเนื้อบางเบาขนาดไหน แปปเดียวหน้าก็กลับมายิ้มอีกเช่นเคย

ดังนั้นสาวๆ ควรเลือก ครีมกันแดดทาหน้าที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันของผิว หรือกันแดดหน้าไม่มันนั่นเอง ที่จะช่วยให้เมคอัพของเราติดทน ไม่มันเยิ้ม มารู้จักกับเซรั่มกันแดด กันบ้างดีกว่าค่ะ

นีเวียซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ PA+++ 

มีส่วนผสมของแอลคานิทีน ที่มีคุณสมบัติสามารถควบคุมต่อมไขมันในรูขุมขนได้ 86% ซึ่งเป็นเซรั่มกันแดด ที่มีเนื้อบางเบาสามารถล็อคเมพอัพไม่ให้ไหลย้อยได้ตลอดวัน ไม่ทำให้ผิวแห้ง และยังให้ผิวดูแมทเรียบเนียนอีกด้วย แม้จะอยู่ในอากาศที่ร้อนอบอ้าว พร้อมทั้งป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้แทนเบสได้ และไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยสูตร Non-Comedogenic สาวๆที่ชอบแต่งหน้าต้องปลื้มแน่ๆ ค่ะ

ขอบคุณ http://goo.gl/c1lBKC

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!