ผู้โพส

231 จำนวน Like
231 จำนวน Point


เปลี่ยนหน้า..ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF Season 2 ช่อง 7 สี

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2015-06-10 เวลา 23:11:23
5       55       356700      
Share
 

"กรีน-อัษฎาพรคว้าแชมป์เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์  Sing Your Face Off ซีซั่น 2”

โกยคะแนนโหวตจากคนไทยทั่วประเทศคว้าเงินรางวัล 1 ล้าน 2 แสนบาท

เพื่อ มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

Posted Image

ในที่สุดการแข่งขัน รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์Sing Your Face OffSeason 2 (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 2)                         โดย บริษัท เซ้นส์  เอนเตอร์เทนเมนท์ รายการเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ที่ไม่ซ้ำใคร จับศิลปินแนวหน้าถึง 6 คน  มาเปลี่ยนหน้า แปลงโฉมให้เหมือนศิลปินต้นแบบทั้งไทยและเทศ มาประชันความสามารถนานกว่า 3 เดือน โดย กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ได้เปลี่ยนหน้าท้าโชว์เป็น  Michael Jackson ไมเคิล แจ็คสัน)นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน และยังเป็นคิงส์ออฟแดนซ์ขวัญใจประชาชนทั่วโลก ได้โดนใจคนทั้งประเทศจนได้กำลังใจจากคะแนนโหวตสูงสูด ได้รับเงินรางวัล 1,200,000 บาท มอบให้มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์”  พร้อมยังได้ครองแชมป์รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์  Sing Your Face Off  ในซีซั่น 2 นี้

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา 6 ศิลปิน ผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง โบว์-เมลดา สุศรี, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, บอส-โตนนท์ วงบุญ, โหน-ธนากร ศรีบรรจง และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ได้เปลี่ยนหน้าแปลงโฉม เป็นศิลปินต้นฉบับตามที่ได้รับโจทย์ในรอบสุดท้าย โดยมี 4 คอมเม้นท์เตเตอร์ คือ เงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ, คัทลียามารศรี,  บิว-อนุรักษ์ชลมูนี  (แม่บ้านมีหนวด), ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน พร้อมด้วยคอมเม้นท์เตเตอร์รับเชิญพิเศษ หนึ่ง – จักรวาร เสาธงยุติธรรม และพิธีกร             ผู้ดำเนินรายการ แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา  ร่วมลุ้นไปกับศิลปิน ทั้ง 6 ท่านนี้ด้วย

เมื่อเริ่มการแข่งขันทั้ง 6 คน ต่างทุ่มความสามารถทั้งหมดที่มี งัดการร้องการเต้นออกมาโชว์อย่างสุดฝีมือ เพราะเป็นสัปดาห์แห่งการข้ามเพศและข้ามชาติโกอินเตอร์อีกด้วย โดยลำดับที่ 1 การแสดงของ บอส-โตนนท์ ที่ต้องเปลี่ยนหน้ามาเป็น ริฮานน่า ในเพลง Diamonds (ไดมอนด์) ที่เนรมิตเวทีเป็นแคทวอล์คของ วิคตอเรีย ซีเคล็ท และมีนางแบบสาวชาวต่างชาติร่วมเดินประกอบเพลง ลำดับที่ 2 การแสดงของ โบว์-เมลดา เป็น อดัม เลอวีน ในเพลง Sugar (ชูการ์) ลำดับที่ 3 การแสดงของ โหน-ธนากร ที่เปลี่ยนหน้าเป็น แชร์ ศิลปินหญิงระดับโลก ในเพลง Welcome to Burlesque (เวลคัม ทู เบอเลสก์) ลำดับที่ 4 การแสดงของ การแสดงของ กรีน-อัษฎาพร เปลี่ยนหน้าเป็นคิงส์ออฟแดนซ์ ไมเคิลแจ็กสัน ในเพลง Bad (แบด) กับการทุ่มเทเรื่องเต้นที่เรียกว่าเต้นทุกจังหวะคำร้องจนผู้ชมต้องทึ่งต่อด้วยลำดับที่ 5 การแสดงของ นุ้ย-ธนวัฒน์ เปลี่ยนหน้าเป็นสาวน้อยเจ้าแม่แฟชั่น  นิกกี้ มินาจ ในเพลงแดนซ์สดใส Starships (สตาร์ชิพ) และการแสดงสุดท้าย ลำดับที่ 6 ต้นหอม-ศกุนตลา ที่เปลี่ยนหน้าเป็น บรูโน มาร์ส ในเพลง The lazy song (เดอะ เลซี่ ซอง)

จนเมื่อ แหม่ม-สุริวิภา ปิดผลโหวต และประกาศผลการแข่งขันผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากคนไทยทั้งประเทศที่ส่งกำลังใจมาทาง SMS  ได้แก่ กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล  ผู้เปลี่ยนหน้าเป็น ไมเคิลแจ็กสัน ในเพลง Bad ที่สามารถแปลงโฉมจากผู้หญิงข้ามเพศมาเป็นผู้ชาย ทั้งอินเนอร์การแสดงการใช้พลังทั้งการร้องการเต้นที่ เก็บรายละเอียดจนครบทุกท่าทาง ต้องบอกว่ามีความท้าทายอย่างมาก เพราะทุกคำร้องล้วนมีท่าประกอบเพลงแทบทั้งเพลง  ซึ่งสาวกรีนสามารถแสดงออกมา มาได้เป๊ะ จนทำให้ผู้ชมเชื่อว่าเป็นคิงส์ออฟแดนซ์จริง  ๆ เรียกว่า กรีน-อัษฎาพร เปลี่ยนหน้าจากผู้หญิงร่างเล็กกลายเป็นนักร้องนักเต้นได้อย่างมืออาชีพ รับเงินรางวัล 1,000,000 บาทพร้อมเงินสะสมจากการเป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ 200,000 บาท รวมรับเงินรางวัล 1,200,000 บาท มอบให้กับมูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์”พร้อมรับตำแหน่งแชมป์Sing Your Face Off The Year        ไปครอง


โดย กรีน อัษฎาพร แชมป์ Sing Your Face Off The Year ได้กล่าวว่า  เป็นความตื้นตันและดีใจมากจริง ๆ ที่ผู้ชมทุกคนเห็นความสามารถในตัวของกรีนกรีนเต็มที่มาก ๆ กับการแสดงทุกการแสดงตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา กรีนตั้งใจทุกขั้นตอนทุ่มเทเวลาทั้งหมดเพื่อการซ้อมร้องซ้อมเต้นซ้อมโชว์ซึ่งกรีนไม่ได้ทำเพื่อตัวเองแต่ตั้งใจทำเพื่อความสุขของคนดูทุกคนที่สำคัญ       ทำเพื่อมูลนิธิประจำตัวของกรีนมูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ค่ะ ซึ่งเป็นมูลนิธิที่คอยดูแลผู้เสียสละชีพเพื่อป้องกันประเทศชาติผู้ต้องกลายมาเป็นผู้บาดเจ็บทุพพลภาพจนไม่สามารถประกอบอาชีพได้เช่นเดิม พ่อแม่ต้องสูญเสียลูกชาย ภรรยาต้องสูญเสียสามีผู้นำของครอบครัว ครอบครัวต้องสูญเสียญาติพี่น้องอันเป็นผลจากการสู้รบ เงินรางวัลส่วนนี้ก็จะได้นำไปช่วยเหลือดูแลช่วยเหลือบุคคลและครอบครัวผู้เสียสละเพื่อประเทศเราค่ะ ต้องบอกว่าตลอด 12 สัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ดี ๆ ที่กรีนจะจำไว้ตลอด ต้องขอบคุณคุณเอวราวุธ เจนธนากุลที่ผลิตรายการดี ๆ เพื่อการกุศล ขอขอบคุณทางสถานีกองทัพบกช่อง 7  ที่ได้นำรายการ ๆ ดีแบบนี้ให้คนไทยได้ดูขอบคุณทีมงานทุก ๆ คนที่เต็มที่กับพวกเราทั้ง 6 คน ทำให้กรีนและพวกเราทั้งหมดได้มีโชว์ดี  ๆ  ออกสู่สายตาคนไทยทั้งประเทศ และที่ต้องขอบคุณเป็นพิเศษ คือคนดูทุก ๆ คนที่ร่วมส่งกำลังใจให้กรีน รวมถึงเพื่อน ๆ พี่ ๆ อีก 5 คนบนเวทีนี้ด้วย กรีนดีใจมาก ๆ ค่ะพูดไม่ออกเลยขอบคุณมาก ๆ ที่ทำบุญร่วมกันค่ะ

ด้าน “คุณวราวุธ เจนธนากุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ขอบคุณศิลปินทั้ง 6 ท่านที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจโดยไม่มีเหน็ดเหนื่อย เพื่อที่แสดงโชว์เพื่อความสนุกความบันเทิงให้ทุกคนได้รับชมกัน ที่สำคัญการแสดงของศิลปินเหล่านี้ยังถือว่าได้เป็นการทำบุญร่วมกันด้วยทั้ง 6 ศิลปิน  จำนวน 6 มูลนิธิที่เป็นมูลนิธิเพื่อสังคม เงินที่ทุก ๆ คนให้กำลังใจศิลปินด้วยโหวตผ่าน SMS ทางรายการได้มอบให้มูลนิธิหมดเลย ทาง เซ้นส์ฯ เองก็ตั้งใจจะมอบสิ่งดี ๆ ให้กับสังคม ถือว่าเป็นรายการที่เราร่วมมือกันทั้ง สถานี ผู้ผลิต คนดู ร่วมกันทำบุญให้กับมูลนิธิต่าง ๆ  ด้วยครับ”

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

“ต้นหอม – นุ้ย – กรีน – โหน – โบว์ – บอส” ทุ่มสุดตัว!!! พร้อมใจกันข้ามเพศ

เปลี่ยนโฉมหล่อหน้าติดเอฟเฟค เพื่อการกุศล ประเดิมเทปแรก

“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your face Off ซีซั่น 2” เสาร์ที่ 9 เม.ย.นี้ ทางช่อง 7

Posted Image

กลับมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่อีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับรายการฟอร์แมตใหญ่ยักษ์จากต่างประเทศ รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2 จากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ที่พา 6ดารามาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉม ไปตามโจทย์เพลงแต่ละสัปดาห์ทั้ง โบว์-เมลดา สุศรี, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, บอส-โตนนท์ วงบุญ, โหน-ธนากร ศรีบรรจง และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พร้อมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเอง ด้วยเทคนิคการแต่งหน้า หล่อหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟค และร้องเพลงเลียนแบบตามโจทย์ศิลปินต้นฉบับให้เหมือนที่สุดท้าโชว์เพื่อการกุศล ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 นี้

เรียกว่าทุ่มทุนอลังการงานสร้างตั้งแต่สัปดาห์แรก แถมยังจับ กรีน, โบว์, โหน, บอส, ต้นหอม และ นุ้ย ยกเครื่องใหม่ ข้ามเพศกันให้หมดทำให้ศิลปินทั้ง 6 คน ถึงกับอึ้ง ทึ่ง ไปตาม ๆ กัน กับโจทย์เพลงที่แต่ละคนรับ และยังต้องแปลงโฉมตัวเอง ทั้งร้อง เต้น แสดง เก็บรายละเอียดให้เหมือนต้นฉบับให้มากที่สุดโดยเฉพาะสาวต้นหอม ที่ได้ข้ามเพศมาทั้งที ก็ต้องรับโจทย์หนัก ต้องแปลงตัวเองเป็น ป๊อบ-ปองกูล ในเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม กับการ แต่งเอฟเฟคอย่างยาวนาน ทั้งการหล่อหน้าแปะชิ้นเนื้อทั้งตัว ตั้งแต่ใบหน้า คอ มือ ไปจนถึงลำตัว ซึ่งเป็นเทคนิคที่ยังไม่มีใครเคยทำเรียกว่าเก็บรายละเอียดทุกกระเบียดนิ้ว ทำเอาต้นหอมถึงกับปาดเหงื่อ ในความยากที่ต้องแปลงตัวเองมาเป็นคนอ้วน ถึงกับออกว่า การเป็นคนอ้วนนี่อึดอัดมาก แต่เมื่อออกมาโชว์เรียกเสียงกรี๊ดจากทั้งผู้ชมในสตูดิโอ เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ เพราะเลียนแบบได้เหมือนกันแบบสุด ๆ ก็อปปี้แม้กระทั่งท่าทางการเดิน ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอคิด ไปว่า ป๊อบ – ปองกูล มาเอง!!!

ด้านหนุ่ม โหน ก็ไม่น้อยหน้า ที่ต้องข้ามเพศมาเป็น เจินเจิน บุญสูงเนิน กับเพลง ต้องสู้ถึงจะชนะ เรียก ว่าหนุ่มคนนี้ทุ่มเกินร้อย เริ่มตั้งแต่ฝึกใส่ส้นสูง ต้องแต่งตัวเสริมหน้าอก เสริมก้น เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มชนิดที่ว่า จัดหนักแม้กระทั่งการไปเรียนร้องเพลงเสริม ที่ต้องบีบเสียงเล็กเสียงน้อยให้เหมือนเสียงของต้นฉบับที่สุด บอกเลยว่าเวทีนี้ หนุ่มโหน ต้องการมาปล่อยของแบบเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีโชว์จาก นุ้ย ที่ตั้งใจสรรสร้างความอลังทั้งฉากแสงสีเสียง โปรดัคชั่นแค่เพลงนี้เพลงเดียวก็ปาไปกว่า 2 แสนบาท ส่วน กรีน-อัษฎาพร เป็น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, บอส-โตนนท์ เป็น พุ่มพวง ดวงจันทร์, โบว์-เมลดา เป็น ไอซ์ ศรัณยู เรียกว่าแต่ละคนต่างจัดหนักจัดเต็มในการโชว์แบบเต็มที่ ไม่มีใครยอมใครเพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าเงินรางวัล 1แสนบาทในแต่ละสัปดาห์ เพื่อนำไปบริจาคให้การกุศล

ซึ่งงานนี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุลบิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ ผู้ผลิตรายการ กล่าวว่า “จาก ความสำเร็จของซีซั่นแรก เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากครับ ทุกคนตื่นตาตื่นใจกับรายการ ได้เห็นคนที่เราเชียร์ได้เปลี่ยนหน้าเป็นศิลปินท่านอื่น ๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ก๊อปปี้ให้เหมือนต้นฉบับ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนซีซันที่ 2นี้ ทาง เซ้นส์ฯ เราก็จัดมาเต็ม ทั้งทีมแต่งหน้า ทีมสเปเชียลเอฟเฟค การเต้น การร้อง การโชว์เราจัดเต็มสนุกมันกว่าเดิมแน่นอน และที่พิเศษกว่านั้น ดารา-นักแสดง หลาย ๆ คนก็อยากจะมาร่วมแสดงความสามารถบนเวทีกันหลายคนเลยทีเดียวทางเซ้นส์ และผู้บริหารทางช่อง 7 ก็คัดดาราที่มีความสามารถและอยากทำเพื่อสังคมมาร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชาย บอส-โตนนท์,โหน ธนากร, คุณนุ้ย และฝ่ายหญิง กรีน, โบว์, ต้นหอม แต่ละคนที่มานี้ เรียกว่ามาด้วยความตั้งใจ ความมุ่งมั่น จัดเต็ม ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ไม่มีใครยอมใครแน่นอน สามารถ ติดตามกติการการร่วมทำบุญ รวมทั้งติดตามภาพความประทับใจทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของศิลปิน ผ่านเฟซบุคแฟนเพจ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ได้เลยครับ”


ร่วมชม ร่วมเชียร์ ร่วมทำบุญไปกับ รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2”  ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มวันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของ..

"เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SeasonII"

9 เมษายนนี้ ทางช่อง 7 สี

ปรากฎการณ์ใหม่สู่หน้าจอ!!!

Posted Image

สมกับเป็นผู้นำรายการฟอร์แมตสุด ๆ สำหรับ บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่เตรียมสร้างปรากฎการณ์ใหม่สู้หน้าจอโทรทัศน์ เพราะนำรายการฟอร์แมตระดับโลก “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) พร้อมนำ 6 สุดยอดดาราไทย ไปเปลี่ยนโฉมแปลงกายให้เป็นศิลปินระดับโลกทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อม ร้อง-เต้น-โชว์ ให้เหมือนต้นแบบมากที่สุด แถมยังมอบรายได้ให้การกุศลอีกด้วย ติดตามชมได้เดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง 7 สี งานดี งานอินเตอร์ ต้องยกให้ เซ้นส์ เค้าจริง ๆ !!!!

เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF

Posted Image

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ แถลงข่าวทุ่ม 50 ล้าน!! เปิดรายการฟอร์แมตระดับโลก “เปลี่ยนหน้า... ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ)รายการเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ ที่ไม่ซ้ำใคร และเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย นำโดยพิธีกรในรายการ แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนาพร้อม 6 ศิลปินดารา เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, แม็ค-วีร คณิศร์ กานต์วัฒนกุล, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ พร้อมออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. เริ่ม มิถุนายน 2558 นี้ ทางช่อง 7 สี ณ สตูดิโอ มูน สตาร์ เมื่อวันก่อน

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ทุ่ม 50 ล้าน

ส่งรายการฟอร์แมตระดับโลก “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF”

สุดยอดรายการเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ที่จะมาเปลี่ยนโฉม 6 ดารา เพื่อ 6 มูลนิธิ

ทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 เริ่มเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้!!!


Posted Image

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล ผู้บริหารหนุ่มมากความสามารถ กับการครบรอบ 5 ปี ของบริษัทฯ พร้อมทุ่มทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาท สร้างปรากฎการณ์ใหม่สู่หน้าจอ นำสุดยอดรายการฟอร์แมตระดับโลก “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ) ราย การเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ ที่ไม่ซ้ำใคร และเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. เริ่มเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 นี้!!!!

โดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ ผู้ผลิตรายการ กล่าวว่า "รายการ “เปลี่ยน หน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ทาง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดมาให้กับแฟน ๆ ทางช่อง 7 สีไดรับความสนุกกันอย่างเต็มที่ กับ 13 สัปดาห์ต่อไปนี้ กับ รายการร้องเพลงที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอน ทั้งความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่น สร้างปรากฎการณ์ใหม่สู่หน้าจอแบบที่ไม่มีใครกล้าทำแต่เราทำ ผ่านพิธีกรมากความสามารถที่กลับมาร่วมงานกับทางช่อง 7 อีกครั้งในรอบ 10 ปี ของ แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา พร้อมนำ 6 ศิลปินดารา ทั้ง เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, แม็ค-วีร คณิศร์ กานต์วัฒนกุล, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ มาร่วมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเองไปตามโจทย์เพลงที่ได้รับในแต่ละสัปดาห์ ซึ่ง มีการแปลงโฉมด้วยเทคนิคการแต่งหน้า และหล่อหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟคที่ใช้ในถ่ายทำภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด ซึ่งทางเราทำการหล่อหน้าส่งไปให้ทางสหรัฐอเมริกา และส่งชิ้นเนื้อกลับมาเพื่อการแปลงโฉมให้เนียนที่สุด ผู้ชาย ก็อาจจะต้องเปลี่ยนโฉมเป็นผู้หญิง ผู้หญิงก็เปลี่ยนโฉมเป็นผู้ชาย และต้องทั้งร้องทั้งเต้น เลียนแบบการโชว์ให้เหมือนศิลปินต้นฉบับให้เหมือนมากที่สุด ซึ่งจะเป็นทั้งศิลปินไทยหรือต่างประเทศก็ได้

และในแต่ละสัปดาห์ทั้ง 6 ท่าน จะต้องมาทำการโชว์ออกมาให้โดนใจ 4 คอมเม้นเตเตอร์ ของรายการ แค ทรียา อิงลิช, คัทลียา มารศรี, บิว-อนุรักษ์ ชลมูนี (แม่บ้านมีหนวด), ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน หากโชว์ไหนโดนใจมากที่สุดรับเงิน 100,000 บาทจากทางรายการไปมอบให้กับมูลนิธิของตัวเองได้เลย โดยคุณผู้ชมก็สามารถให้กำลังใจทั้ง 6 ศิลปินดารา ผ่าน SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งจะนำรายได้ไปร่วมทำบุญด้วยเช่นกัน และในสัปดาห์สุดท้ายจะมีการตัดสิน “SING YOUR FACE OFF THE YEAR” (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ เดอะ เยียร์) กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ซึ่งรายได้จากการแข่งขันเรามอบให้การกุศลทั้งหมดครับ


เรียกว่า ศิลปินทุกคนต่างมาด้วยใจกันทั้งสิ้น ทุ่มเทแบบสุด ๆ ทั้งการซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ตั้งใจกันเต็มที่เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือมูลนิธิต่าง ๆ ร่วมถึงทีมงานเองทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง ทุกคนต่างอยากให้คุณผู้ชมได้รับความสนุกจากการชมรายการอย่างเต็มที่ และอยากให้ทุกคนได้ร่วมกันทำบุญไปด้วยกัน เพื่อสังคมก็ได้ประโยชน์เช่นกันครับ มาร่วมให้กำลังใจ และติดตามชมรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 นี้ครับ”

Posted Image

เอกกี้, ทับทิม สุดอึดเปลี่ยนโฉมหล่อหน้าติดเอฟเฟคนานกว่า 5 ช.ม.

เอส กันตพงศ์ ยอมข้ามเพศ ครั้งแรก!! เพื่อการกุศล

ประเดิมเทปแรก “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your face Off” เสาร์ที่ 13 มิ.ย.นี้ ทางช่อง 7


Posted Image

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ มาเตรียมพบกับความยิ่งใหญ่อลังการกับรายการฟอร์แมตระดับโลกจาก เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off”(ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ)" รายการเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ที่ไม่ซ้ำใคร และไม่มีใครกล้าทำ ด้วยงบลงทุนสูงกว่า 50 ล้านบาท ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี กับพิธีกรมากความสามารถ แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนาพร้อม 6 ศิลปินดารา เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, แม็ค-วีร คณิศร์ กานต์วัฒนกุล, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ที่มาร่วมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเอง ด้วยเทคนิคการแต่งหน้า หล่อหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟค ระดับฮอลลีวูด และร้องเพลงเลียนแบบตามโจทย์ศิลปินต้นฉบับให้เหมือนที่สุด

เรียกว่าแค่สัปดาห์แรกก็ทำเอาทั้ง 6 ดาราที่มาร่วมรายการ ถึงกับอึ้ง ทึ่ง ไปตาม ๆ กัน กับโจทย์เพลงที่แต่ละคนรับ และต้องแปลงโฉมตัวเอง ทั้งร้อง เต้น แสดง เก็บรายละเอียดให้เหมือนต้นฉบับให้มากที่สุด โดยเฉพาะ เอกกี้ ที่ต้องเปลี่ยนโฉมไปเป็น ไซ กับเพลง กัมนังสไตล์ (PSY - GANGNAM STYLE) กับการแต่งเอฟเฟคยาวนานกว่า 5 ชั่วโมง ทั้งการหล่อหน้าแปะชิ้นเนื้อ ต้องใส่ชุดหนา ๆ แถมยังต้องจำเนื้อเพลงเป็นภาษาเกาหลี ทั้งร้อง แถมยังมีเต้นอีกต่างหาก แม้จะมีทักษะบอยแบนด์ แต่เมื่อมาเจอภาษาเกาหลี ก็ทำเอาเอกกี้ถึงกับปาดเหงื่อ แต่เมื่อออกมาโชว์เรียกเสียงกรี๊ดจากทั้งผู้ชมในสตูดิโอเรียกว่าสร้างความ เซอร์ไพรส์เพราะเลียนแบบได้เหมือนกันแบบสุด ๆ

ส่วน สาวทับทิม ก็ไม่น้อยหน้า ที่ต้องแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็น แบงค์ วงแคลช กับการติดเอฟเฟคเปลี่ยนโครงหน้าให้กลายเป็นผู้ชาย แถมยังต้องวาดรอยสักให้เหมือนต้นฉบับ ที่ถึงแม้ ทับทิม จะเป็นสาวตัวเล็ก ๆ แต่ก็มุ่งมั่นตั้งใจเกินร้อยเลียนแบบการร้อง การเอื้อนเลียนแบบ หนุ่มแบงค์ พร้อมใส่อารมณ์กับเพลง “เช็ดน้ำตา” เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ในสตู

และเซอร์ไพรส์สุด ๆ กับพระเอกหนุ่ม เอส-กัน ตพงศ์ ที่ต้องพลิกลุคข้ามเพศครั้งแรก เป็น ใหม่ เจริญปุระ ต้องไล้หน้าอกเสริมสะโพกใส่จริตจิกกล้องแตก เรียกว่าเซ็กซี่ไม่ผิดต้นฉบับ ถึงแม้จะมีปัญหาด้านการเต้น แต่หนุ่มเอสทุ่มเกินร้อย ส่วนหนุ่มแม็ค-วีรคณิศร์ เป็น ก็อต จักรพันธ์ , เกรซ-กาญจน์เกล้า กับการเป็น Alicia Keys (อลิเชีย คียส์), ใบเฟิร์น พัสกร เป็น สาวแย้ เจติยา ที่เรียกว่าแต่ละคนต่างจัดหนักจัดเต็มในการโชว์แบบเต็มที่ ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าเงินรางวัล 1 แสนบาทในแต่ละสัปดาห์ เพื่อนำไปบริจาคให้การกุศล


มาร่วมติดตามชมและให้กำลังใจทั้ง 6 ผู้เปลี่ยนหน้าเหล่านี้ได้ในรายการ“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

Please take out with full credits:

http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=11715


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
อยากรู้ข่าวรายการวาไรตี้และซีรีส์นานาชาติที่ออกอากาศในไทย ได้โดย Copy ลิงก์นี้ http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302 **ข่าวทุกเรื่องได้รับการ CF ความถูกต้องจากทางช่องโดยตรงจ้า...ถ้าชอบข่าวที่รายงานให้ที่นี่ โปรดช่วยกันบอกต่อ ช่วยกันแชร์ลิงก์ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณหลาย ๆ เด้อ!!
+2

วันที่ 2016-10-11 13:28:14   
2
เสาร์นี้..ต้องตามดูว่าผู้ร่วมรายการจะมาเปลี่ยนหน้าเป็นใครกัน 15.45 น. แล้วเจอกันทางช่อง 7 สี แม็ค วีรคณิศร์ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” เป็น เหน่ง Y NOT 7น้ำตาแตก “ทิ้งรักลงแม่น้ำ” ตรงชีวิตจริง!!! เรียกเสียงฮือฮากับรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) รายการ ร้องเพลงที่ไม่ซ้ำใครและเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย กับการนำนักแสดง 6 คนมาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเองไปตามโจทย์เพลงที่ได้รับในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน นี้ มาดูการแปลงโฉมของ หนุ่มแม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ที่ต้องเปลี่ยนหน้าเป็น ร็อคเกอร์ "เหน่ง Y NOT 7" ในโจทย์เพลง "ทิ้งรักลงแม่น้ำ" กับการเปลี่ยนบุคลิกเป็นหนุ่มร็อค ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ติดหนวด ใส่วิกผมยาว จนนึกว่า เหน่ง Y NOT 7 ตัวจริงมาร้องเองเลยทีเดียว ที่ถึงแม้จะเป็นเพลงช้า แต่หนุ่มแม็คก็อินกับบทเพลงเรียกว่าอารมณ์มาเต็มทุกคำที่ร้องจนกลั้นน้ำตา ไว้ไม่อยู่ ถึงกับน้ำตาร่วงกลางเวทีเลยทีเดียว ทำเอาทั้งคนดูทั้งกรรมการถึงกับขนลุกนั่งน้ำตาซึมตามกันทั้งสตูดิโอ จนร้องจบพิธีกร แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนาถึงกับรีบมาเช็ดน้ำตาปลอบเลยทีเดียว เพราะเพลงนี้ตรงกับความรักของหนุ่มแม็คในช่วงนี้เข้าอย่างจัง พร้อมมาดูโชว์จาก เอกกี้-เอกชัย ที่ต้องเปลี่ยนหน้าเป็น ยิ่งยง ยอดบัวงาม, เกรซ-กาญจน์เกล้า กับการแปลงโฉมเป็น ดา เอ็นโดฟิน, เอส-กันตพงษ์ กับการเป็น พี สะเดิด, ใบเฟิร์น-พัสกร เป็น แอ๊ด คาราบาว และทับทิม-อัญรินทร์ กับการเป็น เอกชัย ศรีวิชัย ที่บอกเลยว่าแต่ละคนต่างจัดแน่น จัดเต็ม พร้อมโชว์แบบไฟลุก เพื่อที่จะได้เป็นผู้ชนะประจำสัปดาห์ พร้อมนำเงินรางวัล 1 แสนบาทไปมอบให้กับมูลนิธิประจำตัว และจบการแข่งขันผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท!! เพื่อนำไปมอบให้การกุศลต่อไป มาติดตามชมความสนุกเหล่านี้ พร้อมร่วมให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบ ได้ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี
+1

วันที่ 2015-06-17 22:04:00   
3
แจ้งข่าวกันค่ะ ว่าวันเสาร์นี้ (22 ส.ค.) รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” "งด" ค่ะ มีถ่ายทอดสดการประกวด Young Model 2015
+1

วันที่ 2015-08-19 23:13:09   
ความคิดเห็นที่ #55
+0

Tourism Turkey Turkey car rental Banks Turkey Restaurants Turkey Language institutes Turkey Arab schools Turkey Universities Turkey Shippers Turkey Tourist Enterprises Turkey Hospitals Turkey Turkey dental clinics Hair Transplant Turkey Cosmetic clinics Turkey Turkey Real Estate Property for sale Turkey Property for rent Turkey Times of prayer Turkey Istanbul Exchange rate of the Turkish lira against foreign currencies the dollar Photo Turkey Photo Mersin Turkey Photo Kayseri Turkey Photo Konya Turkey Gaziantep, Turkey Photos Photo Adana, Turkey Photo Ankara Turkey Pictures of Antalya Turkey Photo Bursa Turkey Photos Izmir, Turkey Photos Trabzon Turkey Photo Istanbul Turkey Embassies and government departments Turkey Transportation and public services Turkey Drug baldness cure hair loss Turkey Hair transplant experiments Turkey Prices Offers hair transplant Turkey Medicines and cosmetics Turkey Prices Cosmetic centers of Turkey operations Turkey experiences of cosmetic operations Education and study and institutes Turkey to study in Turkish universities Education institutes, universities study the experiences of Turkey Medical Tourism Medicine therapy experiments Turkey Hospitals and treatment centers Turkey Tourism attractions rent furnished apartments Turkey Rent a Car Turkey Programs trips tours enterprises Turkey Offers jobs Turkey Exhibitions Turkey Shopping Turkey Real Estate Sale Rent Turkey Istanbul Construction equipment building materials Turkey Industrial companies, household electrical appliances Turkey Food drinks Turkey Industrial machinery and equipment Turkey Furniture home furnishings Turkey Women Men's clothing fabric Children Turkey News Sports Turkey News Turkey Economy money stock Turkey Fashion Art Series representatives of Turkey News of universities Language Education Turkey Turkey Tourism News CV Turkey Marketplace Online Turkey

วันที่ 2017-02-13 07:24:33   
ความคิดเห็นที่ #54
+0

I was taking a gander at some of your posts on this site and I consider this site is truly informational! eyebrow threading

วันที่ 2017-01-22 02:20:53   
ความคิดเห็นที่ #53
+0

แท้จริงฉันเห็นคุณค่าของการจัดเรียงของวิชาที่คุณโพสต์ที่นี่ หนี้ของความกตัญญูที่อยู่ในลำดับสำหรับการแบ่งปันข้อมูลที่เราพิเศษที่เป็นประโยชน์จริงๆ scalp psoriasis

วันที่ 2017-01-22 02:20:32   
ความคิดเห็นที่ #52
+0

เช่นบทความที่มีประโยชน์มาก ที่น่าสนใจมากที่จะอ่าน article.I นี้อยากจะขอขอบคุณสำหรับความพยายามที่คุณได้ทำในการเขียนบทความนี้น่ากลัว plaque psoriasis

วันที่ 2017-01-22 02:19:44   
ความคิดเห็นที่ #51
+0

โพสต์ที่มีคุณค่ามาก นี่เป็นครั้งแรกของฉันฉันไปที่นี่ ผมค้นพบดังกล่าวเป็นจำนวนมากของสิ่งที่น่าสนใจในเว็บไซต์ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพูดคุยของ แท้จริงบทความที่น่ากลัว [url=http://nopsoriasis.net/types-of-psoriasis/]plaque psoriasis[/url]

วันที่ 2017-01-22 02:17:19   
ความคิดเห็นที่ #50
+0

ขอบคุณมากสำหรับการเขียนบทความดังกล่าวเป็นที่น่าสนใจในประเด็นนี้ นี้ได้ทำอย่างแท้จริงผมคิดว่าผมวางแผนในการอ่านมากขึ้น psoriasis

วันที่ 2017-01-22 02:15:27   
ความคิดเห็นที่ #49
+0

very cool rock worth reading about it, and you yourself want to have a dog Caucasian Shepherd

วันที่ 2017-01-13 14:35:07   
ความคิดเห็นที่ #48
+0

If the service does not match the quality or you need help, do not hesitate to contact our support team, there are many ways of useful phone numbers: comcast customer service

วันที่ 2017-01-13 14:30:16   
ความคิดเห็นที่ #47
+2

อยากรู้ข่าวรายการวาไรตี้และซีรีส์นานาชาติที่ออกอากาศในไทย ได้โดย Copy ลิงก์นี้ http://www.popcornfor2.com/cafe/user?id=302 **ข่าวทุกเรื่องได้รับการ CF ความถูกต้องจากทางช่องโดยตรงจ้า...ถ้าชอบข่าวที่รายงานให้ที่นี่ โปรดช่วยกันบอกต่อ ช่วยกันแชร์ลิงก์ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณหลาย ๆ เด้อ!!

วันที่ 2016-10-11 13:28:14   
ความคิดเห็นที่ #46
+0

free messenger imo imo download

วันที่ 2016-10-04 21:38:17   
ความคิดเห็นที่ #45
+0

สุดยอดมากกก [url=http://www.sbobettrue.net][b][color=#FFFFFF]เว็บบอล[/color][/b][/url]

วันที่ 2016-08-22 13:50:53   
ความคิดเห็นที่ #44
+0


วันที่ 2016-08-21 19:25:06   
ความคิดเห็นที่ #42
+0

"กรีน-อัษฎาพร”คว้าแชมป์“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2” โกยคะแนนโหวตจากคนไทยทั่วประเทศคว้าเงินรางวัล 1 ล้าน 2 แสนบาท เพื่อ “มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” ในที่สุดการแข่งขัน รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์Sing Your Face OffSeason 2 (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น 2) โดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รายการเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ที่ไม่ซ้ำใคร จับศิลปินแนวหน้าถึง 6 คน มาเปลี่ยนหน้า แปลงโฉมให้เหมือนศิลปินต้นแบบทั้งไทยและเทศ มาประชันความสามารถนานกว่า 3 เดือน โดย กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ได้เปลี่ยนหน้าท้าโชว์เป็น Michael Jackson ไมเคิล แจ็คสัน)นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน และยังเป็นคิงส์ออฟแดนซ์ขวัญใจประชาชนทั่วโลก ได้โดนใจคนทั้งประเทศจนได้กำลังใจจากคะแนนโหวตสูงสูด ได้รับเงินรางวัล 1,200,000 บาท มอบให้ “มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์” พร้อมยังได้ครองแชมป์รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ในซีซั่น 2 นี้ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา 6 ศิลปิน ผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง โบว์-เมลดา สุศรี, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, บอส-โตนนท์ วงบุญ, โหน-ธนากร ศรีบรรจง และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ได้เปลี่ยนหน้าแปลงโฉม เป็นศิลปินต้นฉบับตามที่ได้รับโจทย์ในรอบสุดท้าย โดยมี 4 คอมเม้นท์เตเตอร์ คือ เงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ, คัทลียามารศรี, บิว-อนุรักษ์ชลมูนี (แม่บ้านมีหนวด), ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน พร้อมด้วยคอมเม้นท์เตเตอร์รับเชิญพิเศษ หนึ่ง – จักรวาร เสาธงยุติธรรม และพิธีกร ผู้ดำเนินรายการ แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา ร่วมลุ้นไปกับศิลปิน ทั้ง 6 ท่านนี้ด้วย เมื่อเริ่มการแข่งขันทั้ง 6 คน ต่างทุ่มความสามารถทั้งหมดที่มี งัดการร้องการเต้นออกมาโชว์อย่างสุดฝีมือ เพราะเป็นสัปดาห์แห่งการข้ามเพศและข้ามชาติโกอินเตอร์อีกด้วย โดยลำดับที่ 1 การแสดงของ บอส-โตนนท์ ที่ต้องเปลี่ยนหน้ามาเป็น ริฮานน่า ในเพลง Diamonds (ไดมอนด์) ที่เนรมิตเวทีเป็นแคทวอล์คของ วิคตอเรีย ซีเคล็ท และมีนางแบบสาวชาวต่างชาติร่วมเดินประกอบเพลง ลำดับที่ 2 การแสดงของ โบว์-เมลดา เป็น อดัม เลอวีน ในเพลง Sugar (ชูการ์) ลำดับที่ 3 การแสดงของ โหน-ธนากร ที่เปลี่ยนหน้าเป็น แชร์ ศิลปินหญิงระดับโลก ในเพลง Welcome to Burlesque (เวลคัม ทู เบอเลสก์) ลำดับที่ 4 การแสดงของ การแสดงของ กรีน-อัษฎาพร เปลี่ยนหน้าเป็นคิงส์ออฟแดนซ์ ไมเคิลแจ็กสัน ในเพลง Bad (แบด) กับการทุ่มเทเรื่องเต้นที่เรียกว่าเต้นทุกจังหวะคำร้องจนผู้ชมต้องทึ่งต่อด้วยลำดับที่ 5 การแสดงของ นุ้ย-ธนวัฒน์ เปลี่ยนหน้าเป็นสาวน้อยเจ้าแม่แฟชั่น นิกกี้ มินาจ ในเพลงแดนซ์สดใส Starships (สตาร์ชิพ) และการแสดงสุดท้าย ลำดับที่ 6 ต้นหอม-ศกุนตลา ที่เปลี่ยนหน้าเป็น บรูโน มาร์ส ในเพลง The lazy song (เดอะ เลซี่ ซอง) จนเมื่อ แหม่ม-สุริวิภา ปิดผลโหวต และประกาศผลการแข่งขันผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากคนไทยทั้งประเทศที่ส่งกำลังใจมาทาง SMS ได้แก่ กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ผู้เปลี่ยนหน้าเป็น ไมเคิลแจ็กสัน ในเพลง Bad ที่สามารถแปลงโฉมจากผู้หญิงข้ามเพศมาเป็นผู้ชาย ทั้งอินเนอร์การแสดงการใช้พลังทั้งการร้องการเต้นที่เก็บรายละเอียดจนครบทุกท่าทาง ต้องบอกว่ามีความท้าทายอย่างมาก เพราะทุกคำร้องล้วนมีท่าประกอบเพลงแทบทั้งเพลง ซึ่งสาวกรีนสามารถแสดงออกมามาได้เป๊ะ จนทำให้ผู้ชมเชื่อว่าเป็นคิงส์ออฟแดนซ์จริง ๆ เรียกว่า กรีน-อัษฎาพร เปลี่ยนหน้าจากผู้หญิงร่างเล็กกลายเป็นนักร้องนักเต้นได้อย่างมืออาชีพ รับเงินรางวัล 1,000,000 บาทพร้อมเงินสะสมจากการเป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ 200,000 บาท รวมรับเงินรางวัล 1,200,000 บาท มอบให้กับ “มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์”พร้อมรับตำแหน่งแชมป์Sing Your Face Off The Year ไปครอง โดย กรีน อัษฎาพร แชมป์ Sing Your Face Off The Year ได้กล่าวว่า “เป็นความตื้นตันและดีใจมากจริง ๆ ที่ผู้ชมทุกคนเห็นความสามารถในตัวของกรีนกรีนเต็มที่มาก ๆ กับการแสดงทุกการแสดงตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา กรีนตั้งใจทุกขั้นตอนทุ่มเทเวลาทั้งหมดเพื่อการซ้อมร้องซ้อมเต้นซ้อมโชว์ซึ่งกรีนไม่ได้ทำเพื่อตัวเองแต่ตั้งใจทำเพื่อความสุขของคนดูทุกคนที่สำคัญ ทำเพื่อมูลนิธิประจำตัวของกรีนมูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ค่ะ ซึ่งเป็นมูลนิธิที่คอยดูแลผู้เสียสละชีพเพื่อป้องกันประเทศชาติผู้ต้องกลายมาเป็นผู้บาดเจ็บทุพพลภาพจนไม่สามารถประกอบอาชีพได้เช่นเดิม พ่อแม่ต้องสูญเสียลูกชาย ภรรยาต้องสูญเสียสามีผู้นำของครอบครัว ครอบครัวต้องสูญเสียญาติพี่น้องอันเป็นผลจากการสู้รบ เงินรางวัลส่วนนี้ก็จะได้นำไปช่วยเหลือดูแลช่วยเหลือบุคคลและครอบครัวผู้เสียสละเพื่อประเทศเราค่ะ ต้องบอกว่าตลอด 12 สัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ดี ๆ ที่กรีนจะจำไว้ตลอด ต้องขอบคุณคุณเอวราวุธ เจนธนากุลที่ผลิตรายการดี ๆ เพื่อการกุศล ขอขอบคุณทางสถานีกองทัพบกช่อง 7 ที่ได้นำรายการ ๆ ดีแบบนี้ให้คนไทยได้ดูขอบคุณทีมงานทุก ๆ คนที่เต็มที่กับพวกเราทั้ง 6 คน ทำให้กรีนและพวกเราทั้งหมดได้มีโชว์ดี ๆ ออกสู่สายตาคนไทยทั้งประเทศ และที่ต้องขอบคุณเป็นพิเศษ คือคนดูทุก ๆ คนที่ร่วมส่งกำลังใจให้กรีน รวมถึงเพื่อน ๆ พี่ ๆ อีก 5 คนบนเวทีนี้ด้วย กรีนดีใจมาก ๆ ค่ะพูดไม่ออกเลยขอบคุณมาก ๆ ที่ทำบุญร่วมกันค่ะ” ด้าน “คุณวราวุธ เจนธนากุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ขอบคุณศิลปินทั้ง 6 ท่านที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจโดยไม่มีเหน็ดเหนื่อย เพื่อที่แสดงโชว์เพื่อความสนุกความบันเทิงให้ทุกคนได้รับชมกัน ที่สำคัญการแสดงของศิลปินเหล่านี้ยังถือว่าได้เป็นการทำบุญร่วมกันด้วยทั้ง 6 ศิลปิน จำนวน 6 มูลนิธิที่เป็นมูลนิธิเพื่อสังคม เงินที่ทุก ๆ คนให้กำลังใจศิลปินด้วยโหวตผ่าน SMS ทางรายการได้มอบให้มูลนิธิหมดเลย ทางเซ้นส์ฯ เองก็ตั้งใจจะมอบสิ่งดี ๆ ให้กับสังคม ถือว่าเป็นรายการที่เราร่วมมือกันทั้ง สถานี ผู้ผลิต คนดู ร่วมกันทำบุญให้กับมูลนิธิต่าง ๆ ด้วยครับ”

วันที่ 2016-06-26 21:43:29   
ความคิดเห็นที่ #41
+0


วันที่ 2016-06-22 21:59:15   
ความคิดเห็นที่ #40
+0

“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” ซีซั่น 2 โค้งสุดท้าย!!! ใครจะครองแชมป์ รับรางวัล 1 ล้านบาทบริจาคเพื่อการกุศล เสาร์ 25 มิ.ย.นี้ รู้ผล!! เสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้!!! เตรียมตัวมาลุ้นโค้งสุดท้ายกับ รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2” กับ 6 ศิลปิน โบว์-เมลดา สุศรี, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, บอส-โตนนท์ วงบุญ, โหน-ธนากร ศรีบรรจง และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่มาร่วมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเองไปตามโจทย์เพลงที่ได้รับในแต่ละสัปดาห์ จนเดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 12 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันในรายการ เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท เพื่อนำไปบริจาคให้การกุศลแก่มูลนิธิประจำตัวศิลปิน เรียกได้ว่าทางรายการได้สร้างความเซอร์ไพรส์กันทุกสัปดาห์ ศิลปินทั้ง 6 คน ก็เต็มที่กับทุกโจทย์การเปลี่ยนหน้าที่ได้รับ ต้องบอกเลยว่าโจทย์ในครั้งสุดท้ายนี้ เป็นโจทย์ที่เข้มข้นที่สุด เพราะทั้ง โบว์, กรีน, ต้นหอม, โหน, บอส และ นุ้ย จะต้องข้ามเพศ กันอีกครั้ง และเป็นการข้ามเพศที่ต้องเป็นชาวต่างชาติกันทุกคน!!! และจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็น 6 ศิลปิน อย่าง กรีน เปลี่ยนหน้าเป็น ไมเคิล แจ็กสัน, โบว์ เป็น อดัม เลอวีน (วงมารูนไฟว์), ต้นหอม เป็น บรูโน มาร์ส, โหน เป็น แชร์, บอส เป็น ริฮานน่า และ นุ้ย เป็น นิกกี้ มินาจ ซึ่งเป็นสัปดาห์ส่งท้ายแห่งการโกอินเตอร์ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผมเก็บทุกรายละเอียดความอลังการของแต่ละโชว์ ที่ขนความอลังการมาแบบเว่อวังบวกด้วยความปังในทุก ๆ โชว์ จนทุกคนจะต้องอึ้ง!!! ติดตามชม พร้อมร่วมทำบุญไปด้วยในสัปดาห์สุดท้าย โดยให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันด้วยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน หรือ SMS Big Vote ส่งมาที่ 4777997 ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปินและติดตามชมวินาทีประกาศผลว่าใครจะได้เป็นแชมป์ในรายการประจำซีซันที่ 2 ในรายการ"เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF Season 2" ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2016-06-22 21:58:06   
ความคิดเห็นที่ #39
+0

“กรีน – อัษฎาพร” ทุ่มสุดตัว!!! โชว์พลิกประวัติศาสตร์ ยอมยกหน้าใหม่ก๊อปปี้ “สังข์ทอง สีใส” เพื่อ “มูลนิธิสายใจไทย” ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” พร้อมเซอร์ไพรส์ไปพร้อม ๆ กันในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ สู่สัปดาห์ที่10ของการร้องเพลงเปลี่ยนหน้าไม่ซ้ำใคร ที่มาพร้อมความสนุกและได้ร่วมทำบุญไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะจะได้เห็นการแปลงโฉมของ “กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ที่สร้างปรากฏการณ์ความเซอร์ไพรส์แก่คอมเม้นเตเตอร์และผู้ชมในสตูดิโอมากที่สุดในครั้งนี้!!!! ในโจทย์การเปลี่ยนหน้าของสาว “กรีน” ที่บอกได้เลยว่าจะไม่เหลือเค้าโครงหน้าของความเป็นนางเอกอีกต่อไป กับการแปลงโฉมเป็น “สังข์ทอง สีใส” นักร้องเพลงลูกทุ่ง เจ้าของฉายา เทพบุตรหน้าผี ซึ่งเรียกว่าเป็นสัปดาห์ที่สาวกรีน ทุ่มเททั้งตัวเพื่อโชว์ในครั้งนี้ และยังเป็นโชว์ที่สาวคนนี้เอ่ยปากออกมาว่า ไม่เคยเจออะไรที่ยากเท่านี้มาก่อนเลย ซึ่งงานนี้สาวกรีน เผยว่า “โจทย์ในครั้งนี้ต้องเปลี่ยนหน้ามาเป็น คุณสังข์ทอง สีใส ค่ะ แค่รับโจทย์มาก็รู้สึกเลยว่ายากที่สุดในชีวิตนักแสดงเลย ความรู้สึกแว้บแรกเข้ามาทันทีว่าเราจะทำยังไงดีเนี่ย ด้วยความที่คุณสังข์ทอง เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีฉายา เทพบุตรหน้าผี เพลงที่ได้รับมาก็ไม่มีตัวอย่างอะไรให้ดูเลย เนื่องจากสมัยก่อนไม่ได้มีการบันทึกการแสดงสด ถึงกับเครียดเลยค่ะ เพราะไม่รู้ว่าจะหาตัวอย่างไหนมาก๊อปปี้ให้เหมือนศิลปินต้นแบบ เป็นการบ้านที่ยากมาก เรียกว่าจินตนาการล้วน ๆ จากคำบอกเล่าของครูเพลง ส่วนตัวกรีนก็ได้ไปปรึกษาจากคนที่บ้านด้วยว่าลักษณะท่าทางของคุณสังข์ทองเป็นยังไง ครั้งนี้กรีนทุ่มหมดตัวเลยค่ะ มีเท่าไรใส่ไปในโชว์นี้ให้หมด ทุ่มเททั้งเรื่องการร้อง การร้องของคุณสังข์ทองจะไม่เหมือนคนอื่น เพราะเค้าไม่มีฟันหน้า กรีนก็ไปหาฟังเพลงเก่า ฟังสำเนียงการร้อง ส่วนเรื่องเมคอัพแค่โชว์นี้กรีนใช้เวลาการแต่งหน้าเกือบ 5 ชั่วโมง คือไม่ได้เปลี่ยนแค่หน้า แต่เปลี่ยนไปทั้งหัวเลย ซึ่งต้องชื่นชมทีมแต่งหน้าว่าแต่งได้เหมือนมาก ขนาดตัวกรีนเองยังตกใจเลย เพราะเหมือนมาก ๆ ตัวกรีนเองก่อนที่จะโชว์ก็ได้ไหว้ขออนุญาตรำลึกถึงคุณสังข์ทองด้วย ขอท่านให้โชว์นี้ประสบความสำเร็จ เราทำการแสดงเพื่อเผยแพร่เพลงให้คนรุ่นหลังรู้จัก แล้วก็เป็นโชว์เพื่อการกุศลนะ เราไม่ได้ลบหลู่ดูหมิ่นอะไรทั้งสิ้น อยากให้ทุกคนได้ชมโชว์นี้ค่ะ ว่ากรีนจะทำได้เหมือนแค่ไหน ฝากติดตามและร่วมทำบุญไปด้วยกันนะคะ ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ S1 ส่งมาที่ 4777999 หรือ SMS Big Vote พิมพ์ S1 ส่งมาที่ 4777997 ค่ะ” ติดตาม “กรีน – อัษฎาพร” กับการก๊อปปี้โชว์เป็น “สังข์ทอง สีใส” ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี”

วันที่ 2016-06-09 17:02:38   
ความคิดเห็นที่ #38
+0

สาวกเพลงเพื่อชีวิตเตรียมอึ้ง!! “บอส – โตนนท์” สลับคราบความทะเล้น ก๊อปปี้โชว์ “อ๊อด คาราบาว” ใน "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ" รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2” วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ สาวกเพลงเพื่อชีวิตเตรียมตัวอึ้ง รอรับความเซอร์ไพรส์จากนักแสดงหนุ่มมาดทะเล้น “บอส – โตนนท์ วงบุญ” ได้เลย เพราะโจทย์การเปลี่ยนหน้าในสัปดาห์นี้ของหนุ่มบอส คือ “อ๊อด คาราบาว” ที่พูดได้เลยว่าการแปลงโฉมและการแสดงก๊อปปี้โชว์เพลงเพื่อชีวิตในครั้งนี้ สร้างความตกตะลึงแก่คอมเม้นเตเตอร์มากที่สุด เรียกว่าเก็บความละเอียดแทบทุกเม็ด จนแทบไม่เหลือใบหน้าเค้าโครงความเป็นหนุ่มบอสเลย!!! เรียกว่าโจทย์เพลงเพื่อชีวิตคงจะเป็นโจทย์ที่เข้าทางของหนุ่มบอสที่สุด เพราะหนุ่มคนนี้ชอบฟังเพลงแนวเพื่อชีวิต งานนี้ “บอส” เผยว่า “โจทย์การเปลี่ยนหน้าในครั้งนี้ ได้รับโจทย์เป็น “น้าอ๊อด คาราบาว” ครับ บอกเลยว่าเข้าทางมาก เพราะบอสชอบฟังเพลงเพื่อชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ๆ โตมากับเพลงเพื่อชีวิตเลย เรื่องเพลงเลยไม่ยากเท่าไร เพราะคุ้นหู แต่จะยากตรงการร้องเพลงนี่แหละครับ ชอบติดร้องเพี้ยนทุกที (หัวเราะ) ต้องฝึกเยอะ ๆ และจับจังหวะให้ได้ เรียกว่าจัดเต็มทั้งการแสดง ตั้งแต่การเมคอัพ ที่ใช้เวลาการแต่งนานมาก และเป็นการแปลงโฉมที่จะไม่เหลือความเป็นบอสอีกเลย ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้บอสด้วยนะครับ” งานนี้ สาวกเพลงเพื่อชีวิตต้องห้ามพลาด และร่วมให้กำลังใจ “บอส – โตนนท์” กับโจทย์การเป็นหน้าเป็น “อ๊อด คาราบาว” ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ S5 ส่งมาที่ 4777999 หรือ SMS Big Vote พิมพ์ S2 ส่งมาที่ 4777997 เพื่อมูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี”

วันที่ 2016-06-02 20:30:40   
ความคิดเห็นที่ #37
+0

“หม่ำ จ๊กมก” มีสะดุ้ง!!! ถูก “นุ้ย – ธนวัฒน์” ทุ่มสุดตัวก๊อปปี้ร่าง เพื่อ “มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย” ใน “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์กันทุกสัปดาห์กับการเปลี่ยนหน้าตามศิลปินต้นฉบับใน รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2” ครั้งนี้ต้องขอไฮไลต์เน้น ๆ เลยว่าตีโจทย์แตกมาก มีความเหมือนจนคิดว่าตัวจริงมาโชว์ในรายการเอง สำหรับการเปลี่ยนหน้าของ “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ในโจทย์ “หม่ำ จ๊กมก” ที่พูดเลยว่าเมื่อ นุ้ย ปรากฏตัวออกมาในร่างของ หม่ำ บนเวที สามารถเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดของผู้ชมได้ทั้งสตูดิโอ แม้กระทั่งคอมเม้นเตเตอร์ยังลุกขึ้นกรี๊ดตามกับความสมจริงที่เหมือนจนหาที่ติงไม่ได้!!! งานนี้ “นุ้ย – ธนวัฒน์” เผยว่า “การเปลี่ยนหน้าในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าพีคสุดจริง ๆ มีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ กับโจทย์เปลี่ยนหน้าเป็น พี่หม่ำ จ๊กมก ทุ่มสุดตัวมีอะไรให้ทำ ยอมทำทั้งหมด ซึ่งมีความยากสุด ๆ จริง ๆ ต้องใช้ความอดทนและความพยายามที่สุด แม้กระทั่งการเมคอัพ พูดเลยว่านุ้ยต้องยกเครื่องใหม่เลยก็ว่าได้ เริ่มตั้งแต่ต้องใส่ชิ้นเนื้อครอบไปทั้งหัว เติมกราม ทำชั้นตาให้หรี่เล็กเหมือนพี่หม่ำ ใช้เวลาในการเมคโอเวอร์นานมาก โครงใบหน้านี้ ไม่มีตรงไหนที่เป็นของนุ้ยจริง ๆ เลย รวมถึงเพลงด้วย นุ้ยต้องไปเรียนร้องเพลงอีสาน ซึ่งเพลงอีสานร้องยากมาก มีท่อนแร็พอีสานในเพลงอีก ไม่พอแค่นั้น ท่าเต้นก็ไม่ธรรมดา เป็นอะไรที่ไม่ถนัดเลย เป็นอะไรที่ต้องใช้เอวทั้งเพลง ต้องเด้งทั้งเพลง เล่นซะจุกเอวกันเลยทีเดียว (หัวเราะ) แต่ก็สู้ฮะ เพื่อความสนุกสนานของทุกคน และทำเพื่อ “มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” ของนุ้ยด้วย ช่วยเป็นกำลังใจให้กันด้วยการร่วมกันทำบุญ ด้วยการ ส่ง SMS พิมพ์ S3 ส่งมาที่ 4777999 หรือ SMS Big Vote พิมพ์ S3 ส่งมาที่ 4777997 ได้เลยครับ” ไม่ธรรมดาอีกแล้วสำหับการโชว์ของ “นุ้ย – ธนวัฒน์” ในการเปลี่ยนหน้าเป็นตลกแถวหน้าของเมืองไทย “หม่ำ จ๊กมก” ซึ่งนุ้ยจะถอดแบบออกมาได้เหมือนต้นฉบับขนาดไหนมาติดตามกันในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี” หากเพื่อน ๆ สนใจชมภาพเพิ่มเติม ขอเรียนเชิญแวะไปได้ตามลิงก์นี้ค่ะ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=12000

วันที่ 2016-05-25 21:21:35   
ความคิดเห็นที่ #36
+0

“โหน – ธนากร” โอด!!! เจอโจทย์เพลงสุดหิน ข้ามเพศเป็น “อะเดล” นักร้องหญิงระดับโลก พร้อมโชว์เพลงสากลครั้งแรกในชีวิต ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2 ขอพาชมการเซอร์ไพรส์ของโชว์ สุดอลังการจากหนุ่มทะเล้น “โหน – ธนากร ศรีบรรจง” ที่บอกเลยว่า โจทย์การเปลี่ยนหน้าในสัปดาห์นี้ไม่ธรรมดาอีกแล้ว เพราะหนุ่มโหน จะต้องเปลี่ยนหน้าข้ามเพศอีกครั้ง!!! ฉีกลุคผู้ชายจอมทะเล้น เป็น “Adele” (อะเดล) นักร้องสาวชาวอังกฤษผู้มากด้วยรางวัล ซึ่งโจทย์การเปลี่ยนหน้าในครั้งนี้ บอกเลยว่าทำเอาหนุ่มโหน ถึงกับทรุด เพราะต้องร้องเพลงสากล ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ไม่ถนัดเลย เรียกว่า รายการนี้จะเป็นรายการแรกที่ โหน ร้องเพลงสากลออกอากาศครั้งแรกในชีวิต!!! งานนี้หนุ่ม โหน เผยว่า “โจทย์การเปลี่ยนหน้าในครั้งนี้ได้เป็นสุภาพสตรี ซึ่งเป็นโจทย์ยากอีกแล้ว เพราะได้เปลี่ยนหน้าเป็นนักร้องระดับโลก อย่าง “อะเดล” ต้องบอกเลยว่าโจทย์หินจริง ๆ ในสัปดาห์นี้ ยากกว่าโจทย์เพลงเก่า ๆ ที่ผ่านมา เพราะอะเดลเป็นนักร้องที่เสียงทรงพลังมาก เป็นโจทย์ที่ทำการบ้านหนักจริง ๆ ยากทั้งการแปลงโฉมเอฟเฟกต์ ที่ต้องเปลี่ยนผู้ชายแมน ๆ อย่างโหน ให้เป็นหญิงชาวอังกฤษผมทอง ใช้เวลาในการเมคอัพนานกว่า 4 ชั่วโมง แถมต้องพอกผิวขาวด้วย (หัวเราะ) แล้วก็ซ้อมร้องเพลงให้หนักขึ้นด้วย เพราะเป็นเพลงสากล ซึ่งโหนไม่ถนัดเลย และไม่เคยร้องเพลงสากลมาก่อน ซึ่งสำเนียงเราไม่ได้เหมือนต้นแบบ เลยทำให้ชีวิตจริงไม่ค่อยกล้าร้องเพลงสากล แต่เมื่อได้โจทย์เพลงมาแล้ว ต้องบอกเลยว่า เต็มที่กับโชว์นี้มาก ๆ ซ้อมหนักมาก ๆ เป็นโชว์ที่โหนใช้เวลาเยอะที่สุด บอกเลยว่าโชว์นี้เป็นโชว์ที่หาดูได้ยาก เพราะเป็นครั้งแรกที่โหนจะร้องเพลงสากล ที่สำคัญโหนได้เปลี่ยนหน้าเป็นนักร้องหญิงเสียงทรงพลัง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้โหนด้วยนะครับ และช่วยกันทำบุญแก่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ S4 ส่งมาที่ 4777999 หรือ SMS Big Vote พิมพ์ S4 ส่งมาที่ 4777997 นะครับ” แม้จะเป็นการโชว์ร้องเพลงสากลครั้งแรกในชีวิตของหนุ่ม “โหน” แต่บอกได้เลยว่าโชว์นี้ ตรึงใจคนดูมาก เพราะจากหนุ่มมาดทะเล้น กลายมาเป็นนักร้องระดับโลกอย่าง “อะเดล” เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดลั่นสตูดิโอ ทึ่งในความเหมือน และการฉีกลุคในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ติดตามโชว์นี้ได้ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2016-05-13 23:18:45   
ความคิดเห็นที่ #35
+0

“ต้นหอม” เผ็ดเวอร์!!! ฉีกลุคสก๊อย สบัดหน้าโกอินเตอร์ สวมร่าง “เจสซี่ เจ” ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ เซอร์ไพรส์กันทุกสัปดาห์ พร้อมจับศิลปินมาเปลี่ยนหน้ากันทุกวันเสาร์ สำหรับรายการ“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ สู่สัปดาห์ที่ 4 ของการร้องเพลงเปลี่ยนหน้าไม่ซ้ำใคร ที่มาพร้อมความสนุกและได้ร่วมทำบุญไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะจะได้เห็นการเปลี่ยนหน้า ฉีกลุคในแบบที่เคยเห็นของดีเจสาวความมั่นใจสูง “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ที่จะต้องแปลงโฉมเป็น “เจสซี่ เจ” นักร้องสุดเซ็กซี่ เสียงทรงพลังจากประเทศอังกฤษ งานนี้บอกเลยว่าสาว “ต้นหอม” ต้องยกร่างแปลงโฉมทั้งตัว และยังต้องใส่ชุดเซ็กซี่ เปรี้ยว เก๋ แบบแรงสุดเบอร์ เรียกว่าฉีกลุคสาวฮาทะเล้นแบบหมดเปลือก กลายเป็นสาวโกอินเตอร์ เซ็กซี่ ร้องเต็ม เต้นแรง เน้นสะโพก ชนิดที่แบบจำหน้าเค้าโครงความเป็นต้นหอมไม่ได้เลยทีเดียว เรียกว่าการเปลี่ยนหน้าในสัปดาห์นี้ เรียกเสียงฮือฮาและสะกดสายตาทุกสายตา ทั้งคอมเมนท์เตเตอร์และผู้ชมทั้งสตูดิโอ ซึ่ง “ต้นหอม” เผยว่า “การได้โจทย์สัปดาห์นี้ บอกเลยว่ากังวลมาก กังวลเนื้อเพลง กังวลท่าเต้น แต่เรามีความมั่นใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คิดว่ายังไงเราก็เอาอยู่ (หัวเราะ) เรื่องเต้นเป็นงานถนัดของเราอยู่แล้ว แต่เรายังขาดทักษะการเต้นที่ถูกต้อง ก็ต้องมาซ้อมให้มันถูกต้องตรงเนื้อเพลง ซึ่งหอมก็ตั้งใจในส่วนนี้มาก บอกเลยโจทย์ในสัปดาห์นี้เด็ดสุด แซ่บสุด เซ็กซี่สุด ฉีกลุคความเป็นต้นหอมที่สุด ใครไม่เคยเห็นต้นหอมโกอินเตอร์ ต้องดูค่ะ นอกจะได้ความบันเทิงแล้ว ยังได้บุญอีกด้วย มาร่วมทำบุญไปด้วยกันกับต้นหอม โดยการส่ง SMS พิมพ์ S6 ส่งมาที่ 4777999 หรือ SMS Big Vote พิมพ์ S6 ส่งมาที่ 4777997 ได้เลยค่ะ” นอกจากนี้ยังจะได้เห็นสาวหวานอย่าง “โบว์ – เมลดา” เปลี่ยนหน้าเป็น นักร้องวงร็อค “เจ๋ง บิ๊กแอส” ที่พูดได้คำเดียวว่า แปลงโฉมมาแล้ว หล่อทะลุทะลวง จนสาว ๆ อยากจะขอมาเป็นแฟน!!! ซึ่งสัปดาห์นี้โจทย์เพลงของแต่ละคน สนุกและสร้างความเซอร์ไพรส์ให้คนดูกันสุดฤทธิ์ ติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี ยังมีภาพประกอบสวย ๆ เพิ่มเติมอีกหลายภาพ สามารถติดตามชมกันได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=11850

วันที่ 2016-04-27 23:10:41   
ความคิดเห็นที่ #34
+0

“บอส – โตนนท์”ทิ้งเชิงชาย!!! ใส่จริตหญิงสะโพกดินระเบิด สวมร่างเป็น “เจ.โล” ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ วันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2ขอเชิญชมการแปลงโฉมครั้งใหญ่ของพระเอกหนุ่มหน้าทะเล้น “บอส – โตนนท์ วงบุญ” สัปดาห์นี้ไม่ได้มาเล่น ๆ ขอโยนความเป็นชายทิ้ง แล้วใส่จริตหญิงแบบสตรองเบอร์สุด กับโจทย์การเปลี่ยนหน้าเป็น เจ.โล - เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องสาวเซ็กซี่ ซุปเปอร์สตาร์ชาวอเมริกัน ที่งานนี้บอกเลยว่า หนุ่มบอส เจอโจทย์หิน ต้องฉีกลุคบอยสวมร่างตามตำนานคุณแม่เจ.โล ที่ต้องเซ็กซี่สะโพกดินระเบิด จิกสายตาแบบจริตหญิง 100% แบบไม่เหลือคราบความเป็นชายแม้แต่น้อย เพราะอินเนอร์ความเป็นคุณแม่มาเบอร์แรงมาก ถึงขั้นที่พิธีกรและคอมเมน เตเตอร์มองแล้วตาค้าง!!! ซึ่งหนุ่ม บอส เผยว่า “โจทย์สัปดาห์นี้เป็นอะไรที่ยากที่สุดแล้ว ครั้งแรกในชีวิตของโตนนท์เลย ไม่เคยคิดเลยว่าในชีวิตนี้จะได้กลายมาเป็นนักร้องสาวสะโพกดินระเบิดขนาดนี้ การเปลี่ยนหน้าว่ายาก โจทย์เพลงที่ได้รับกลับยากยิ่งกว่า ทั้งร้อง ทั้งเต้น เรียกว่าทุ่มเวลาซ้อมสุดตัวเพื่อโจทย์ในวีคนี้ ครั้งนี้มาเต็มจริง ๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม จิกส้นสูงสุดตัว และที่พีคเลยคือถ้าเต้นเขย่าก้น บอกได้คำเดียวเลยว่า ต้องดูครับ เพราะโตนนท์จะเป็นผู้หญิงที่เร่าร้อนที่สุดบนเวทีเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ฯ” ส่วนสาว โบว์ – เมลดา ก็ไม่น้อยหน้า สลัดคราบสาวหวาน เปลี่ยนหน้ามาเป็น ฮิวโก้ ที่หล่อจนต้องยอมใจ จนสาว ๆ ในสตูดิโอ กรี๊ดกันจนหลอดเสียงแตกเลยทีเดียว ด้านสาว กรีน – อัษฎาพร ที่ต้องเปลี่ยนหน้ามาเป็น กระแต อาร์สยาม ก็ทั้งร้องทั้งเต้นแบบชนิดที่ว่าสะโพกแทบหลุด จนสาวกรีนถึงกับแอบบ่นว่ากระแตไปเอาแรงเต้นมาจากไหน ต้องฝึกยังไงถึงเต้นได้สตรองขนาดนี้ เรียกว่าสัปดาห์นี้โจทย์เพลงของแต่ละคน สนุกและสร้างความเซอร์ไพรส์ให้คนดูกันสุดฤทธิ์ ซึ่งมาร่วมให้กำลังใจศิลปิน และโชว์ ที่ชื่นชอบได้โดย พิมพ์รหัสของศิลปิน แล้วส่ง SMS มาที่เบอร์ 4777999 หรือ หรือ SMS Big Vote ส่งมาที่ 4777997 ซึ่งรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปิน พร้อมติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ "เปลี่ยนหน้า... ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี หากท่านใดสนใจจะชมภาพอื่น ๆ อีก เชิญแวะไปได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=11820 ยินดีต้อนรับททุกท่านค่ะ

วันที่ 2016-04-21 22:16:45   
ความคิดเห็นที่ #33
+0

มาเตรียมเซอร์ไพรส์ไปพร้อม ๆ กันในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ในวันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ กับสัปดาห์ที่ 2 ของการร้องเพลงเปลี่ยนหน้าไม่ซ้ำใคร ที่มาพร้อมความสนุกและได้ร่วมทำบุญไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะจะได้เห็นการแปลงโฉมของ กรีน – อัษฎาพร ที่ต้องเปลี่ยนหน้าเป็น เสก โลโซ, โหน – ธนากร เป็น ทาทา ยัง, นุ้ย – ธนวัฒน์ เป็น ลีโอ พุฒิ, ต้นหอม – ศกุนตลา เป็น หลิว อาจารียา, บอส – โตนนท์ เป็น เสนาหอย และในสัปดาห์นี้ทางรายการยังได้ เสนาหอย มาร่วมเป็น คอมเมนเตเตอร์พิเศษด้วย ซึ่งในครั้งนี้ จะได้เห็นเสนาหอย 2 คน ยืนพร้อมกันบนเวทีเป็นครั้งแรก!!! โดยมี บอส โตนนท์ ผู้เปลี่ยนหน้าเป็นเสนาหอย ร้องเพลง และเสนาหอยตัวจริงร่วมเป่าแซ็กโซโฟน บรรเลงเพลงไปพร้อม ๆ กัน โดยเฉพาะ สาวโบว์ – เมลดา ที่ครั้งนี้ต้องสลัดความแบ๊ว ความหวาน ฉีกลุกสวมวิญญาณสาวเซ็กซี่ เป็นเจ้าแม่เพลงอาร์แอนด์บี “บียอนเซ่” เรียกว่า การเปลี่ยนหน้าในครั้งนี้ เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากคอมเมนเตเตอร์รวมถึงพิธีกร อย่าง แหม่ม – สุริวิภา เป็นอย่างมาก บอกได้เลยว่า ครั้งนี้ อินเนอร์ของสาวโบว์มาเต็ม ชนิดที่เหมือนกับองค์แม่บียอนเซ่มาลงเลยทีเดียว ทั้งลีลา ท่าทางการร้องการเต้น มาเต็ม งานนี้สาวโบว์ยังเผยอีกว่า “โจทย์เพลงในสัปดาห์นี้ เป็นโจทย์ที่ยากมาก หวั่นใจเลยค่ะ ทั้งการร้องเพลง และการเต้น ซึ่งเนื้อเพลงยากมาก โบว์ร้องแล้วนับคำไม่ทัน และต้องมาเต้นให้ตรงเนื้อเพลงอีกด้วย เรียกว่ายากคูณสองเลย ซึ่งโบว์ตั้งใจกับโชว์ในสัปดาห์นี้มาก แม้งานจะยุ่งขนาดไหน ก็หาเวลามาซ้อมร้องซ้อมเต้น เรียกว่าโชว์จัดเต็มเพื่อแฟน ๆ รายการ หากใครชื่นชอบก็ร่วมส่งกำลังใจโบว์ และมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ซึ่งเป็นมูลนิธิประจำตัวของสาวโบว์เองค่ะ ตามเชียร์โบว์ โดยการส่ง SMS พิมพ์ S2 ส่งมาที่ 4777999 หรือ SMS Big Vote พิมพ์ S2 ส่งมาที่ 4777997 ได้เลยค่ะ” ติดตามโชว์ขององค์แม่บียอนเซ่ ในแบบฉบับของสาว โบว์ – เมลดา ในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2” วันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี (มีรูปภาพประกอบอีกมากมาย สามารถติดตามชมได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=11775

วันที่ 2016-04-14 00:58:02   
ความคิดเห็นที่ #32
+0

มีข่าวและภาพมาอัพเดทให้ทางด้านบนนะคะ และสามารถติดตามข่าวสารซีรีส์ วาไรตี้ อื่น ๆ ได้ตามลิงก์นี้นะคะ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=0

วันที่ 2016-04-05 00:03:19   
ความคิดเห็นที่ #31
+0

Gossip บอส โตนนท์ เตรียมความพร้อม!!! ออกตัวเลยว่าไม่มั่นใจเรื่องการร้องเพลง สำหรับพระเอกหนุ่ม บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ แต่เพื่อรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2” ที่หนุ่มบอสต้องมาร่วมร้อง ร่วมแปลงโฉมในรายการ ถึงกับต้องรีบหาเวลาไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม เพื่อรายการ เพื่อแฟนๆ และเพื่อนการกุศลอีกด้วย เตรียมความพร้อมซะขนาดนี้ใครทีมหนุ่มบอส เตรียมเสียงกรี๊ด พร้อมป้ายไฟรอได้เลย!!!

วันที่ 2016-03-16 23:01:11   
ความคิดเห็นที่ #30
+0

เตรียมพบกับการกลับมาอีกคร้้งของรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON II" 9 เมษายนนี้ ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2016-03-04 18:51:30   
ความคิดเห็นที่ #29
+0

เกรซ ควง บอสเอ มอบเงินให้การกุศล!!! เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า แชมป์จากรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 1” พร้อม บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่แห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำเงินรางวัลที่ได้รับจากการแข่งขันมูลค่า 1,200,000 บาท และทีวี TCL UHD Smart TV 55 นิ้ว มูลค่า 59,990 บาท รวมรับเงินทั้งสิ้น 1,259,990 บาท มอบให้กับมูลนิธิเพื่อนหญิง เพื่อประโยชน์แก่มูลนิธิต่อไป อิ่มใจอิ่มบุญกันทั้งผู้ให้ผู้รับเลยทีเดียว

วันที่ 2015-10-13 12:20:32   
ความคิดเห็นที่ #28
+0

เพื่อน ๆ ท่านใดที่พลาดชม "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์" ที่ออนแอร์ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (19 ก.ย.) ไม่ต้องเสียใจนะคะ มีคลิปที่ทาง ZENSE OFFICIAL นำมาใส่ไว้ในยูทูบให้ชมกันอีกครั้งค่ะ เชิญติดตามทางด้านบนเลยค่ะ

วันที่ 2015-09-20 22:10:43   
ความคิดเห็นที่ #27
+0

มีภาพประกอบเพิ่มเติมอีกมากมาย ขอเชิญแวะไปชมได้ตามลิงก์นี้ค่ะ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10710

วันที่ 2015-09-19 22:25:49   
ความคิดเห็นที่ #26
+0

เกรซ กาญจน์เกล้า คว้าแชมป์ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” โกยคะแนนโหวตจากคนไทยทั่วประเทศ คว้าเงินรางวัล 1 ล้าน 2 แสนบาท เพื่อ “มูลนิธิเพื่อนหญิง” ในที่สุดการแข่งขัน รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ)โดยบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รายการประเภทเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ที่ไม่ซ้ำใคร และเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยโดยการจับศิลปินแนวหน้าถึง 6 คน มาเปลี่ยนหน้า แปลงโฉมให้เหมือนศิลปินต้นแบบทั้งไทยและเทศ มาประชันความสามารถนานกว่า 4 เดือน โดย เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ได้เปลี่ยนหน้าท้าโชว์เป็น โจ๊ก โซคูล นักร้องนำและมือกีต้าร์ วงโซคูล ได้โดนใจคนทั้งประเทศ จนได้กำลังใจจากคะแนนโหวตสูงสูด กลายเป็นแชมป์ประจำรายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ไปครอง เมื่อวันเสาร์ที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา 6 ศิลปิน ผู้เข้าแข่งขันรอบสุดท้าย ทั้ง เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, แม็ค–วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ได้เปลี่ยนหน้าแปลงโฉม เป็นศิลปินต้นฉบับตามที่ได้รับโจทย์ในรอบสุดท้าย โดยมี 4 คอมเม้นท์เตเตอร์ คือ แคทรียา อิงลิช, คัทลียา มารศรี, บิว-อนุรักษ์ ชลมูนี (แม่บ้านมีหนวด), ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน และพิธีกรผู้ดำเนินรายการ แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา ร่วมลุ้นไปกับศิลปิน ทั้ง 6 ท่านนี้ด้วย เมื่อเริ่มการแข่งขันทั้ง 6 คน ต่างงัดลีลาการร้องการเต้นออกมาโชว์กันอย่างสุดฝีมือ โดยลำดับที่ 1 การแสดงของ เอส-กันตพงศ์ ที่ต้องเปลี่ยนหน้ามาเป็น บียอนเซ่ ในเพลง One Night Only (วัน ไนท์ โอนลี) ลำดับที่ 2 การแสดงของ ทับทิม-อัญรินทร์ เปลี่ยนหน้าเป็น บรูโน่ มาร์ส ในเพลง Treasure (เทรเชอร์) ลำดับที่ 3 การแสดงของ ดีเจเอกกี้ ที่เปลี่ยนหน้าเป็น มาช่า วัฒนพานิช ในเพลง Music Lover (มิวสิก เลิฟเวอร์) ลำดับที่ 4 การแสดงของ เกรซ-กาญจน์เกล้า เปลี่ยนหน้าเป็น โจ๊ก โซคูล ในเพลง เลี้ยงส่ง พร้อมกิมมิคน้ำตาไหลพุ่งออกมาจากแว่นกันแดด ต่อด้วยลำดับที่ 5 การแสดงของ ใบเฟิร์น-พัสกร ที่ต้องเปลี่ยนหน้าเป็น ตู้ ดิเรก เจ้าพ่อเพลงแดนซ์ ในเพลง สาวบางโพ และการแสดงสุดท้าย ลำดับที่ 6 แม็ค-วีรคณิศร์ ที่เปลี่ยนหน้าเป็น คริสติน่า อากีล่าร์ กับการข้ามเพศเป็น Queen Of Dance ในเพลง พลิกล็อค จนเมื่อ แหม่ม-สุริวิภา ปิดผลโหวต และประกาศผลการแข่งขันผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากคนไทยทั้งประเทศที่ส่งกำลังใจมาทาง SMS ได้แก่ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ผู้เปลี่ยนหน้าเป็น โจ๊ก โซคูล ในเพลง เลี้ยงส่ง ที่แปลงโฉมข้ามเพศมาเป็นเพศชาย แสดงปิดซีซั่นด้วยการเปลี่ยนหน้าอย่างสิ้นเชิง รับเงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมเงินสะสมจากการเป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ 200,000 บาท และยังได้รับ ทีวี TCL UHD Smart TV 55 นิ้ว มูลค่า 59,990 บาท รวมรับเงินทั้งสิ้น 1,259,990 บาท มอบให้กับ มูลนิธิเพื่อนหญิง พร้อมรับตำแหน่งแชมป์ Sing Your Face Off The Year ไปครอง โดย เกรซ-กาญจน์เกล้า แชมป์ Sing Your Face Off The Year ได้กล่าวว่า “ขอบคุณรายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ที่มอบโอกาสให้เกรซได้แสดงความสามารถบนเวทีที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ ได้เปลี่ยนหน้าแปลงโฉม ข้ามเพศจากหญิงกลายเป็นชาย ซึ่งบอกเลยว่า ไม่เคยต้องเปลี่ยนหน้าเยอะขนาดนี้มาก่อน เป็นทั้งศิลปินไทยและต่างประเทศ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ดีใจมาก ๆ ที่ทุกอย่างที่ได้ทุ่มเทไป มันเกิดผล ดีใจที่ทุก ๆ คนเป็นกำลังใจให้ ไม่ใช่เพียงแค่เกรซเพียงคนเดียว พวกเราทั้ง 6 คน ตั้งใจกันมาก ๆ ค่ะ พูดได้เลยว่ารายการนี้ นอกจะเป็นเวทีที่ให้เราได้ปล่อยของ ได้พิสูจน์ตัวเอง ได้แสดงความสามารถแล้ว เรายังนำเงินรางวัลที่ได้ และความประทับใจของทุกคนที่ดูเราที่มอบให้เรามา นำไปทำบุญอีกด้วย ขอบคุณทุกแรงกำลังใจอีกครั้งที่ส่งมาให้เกรซ ขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ ที่เชื่อมั่นในตัวเกรซค่ะ” ด้าน คุณวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ขอบคุณศิลปินทุกท่านที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อที่แสดงโชว์เพื่อความสนุกความบันเทิงให้ทุกคนได้รับชมกัน ที่สำคัญการแสดงของศิลปินเหล่านี้ยังถือว่าได้เป็นการทำบุญร่วมกันด้วย ทั้ง 6 ศิลปิน จำนวน 6 มูลนิธิที่เป็นมูลนิธิเพื่อสังคม เงินที่ทุก ๆ คนให้กำลังใจศิลปินด้วยโหวตผ่าน SMS ทางรายการได้มอบให้มูลนิธิหมดเลย ถือว่าเป็นรายการแรกที่เราร่วมมือกันทั้งสถานี ผู้ผลิต คนดู ร่วมกันทำบุญให้กับมูลนิธิต่าง ๆ ด้วยครับ”

วันที่ 2015-09-19 22:22:19   
ความคิดเห็นที่ #25
+0

ติดตามข่าวสารซีรีส์นานาชาติพูดไทย รายการวาไรตี้ในช่องทีวีดิจิตอล ขอเชิญแวะไปเยี่ยมชมกันได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=0 ยินดีต้อนรับทุก ๆ ท่านนะคะ ^_^

วันที่ 2015-09-16 23:22:42   
ความคิดเห็นที่ #24
+0

แหม่ม ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย!!! ใครจะเป็นแชมป์“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” รับรางวัล 1 ล้านบาทบริจาคเพื่อการกุศล เสาร์ 19 ก.ย.นี้ รู้ผล!! รายการ“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) กับ 6 ศิลปินดาราที่มาร่วมแข่งขันในรายการ ทั้ง เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล, ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ที่มาร่วมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเองไปตามโจทย์เพลงที่ได้รับในแต่ละสัปดาห์ จนเดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 13 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันในรายการ ที่งานนี้พิธีกรสาวเก่ง แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนาพิธีกรในรายการบอกเลยว่า “กว่า 4 เดือนที่ผ่านมา น้อง ๆ แต่ละคนที่มาร่วมรายการ ต่างทุ่มเททั้งแรงใจ แรงกาย ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันหนักมาก ๆ เพื่อให้คุณผู้ชมได้ชมโชว์ดี ๆ อลังการ ตื่นตาตื่นใจ มาตลอดทุกอาทิตย์ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็น 6 ศิลปิน เอส กลายเป็น บียอนเซ่, แม็ค เป็น คริสติน่า อากีล่าร์, ทับทิม เป็น บรูโน มาร์ส, เกรซ เป็น โจ๊ก วง โซ คลู, ใบเฟิร์น เป็น ตู้ ดิเรก และ เอกกี้ เป็น มาช่า ที่จะมาเปลี่ยนหน้า ท้าโชว์ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ที่จะทำให้แฟน ๆ รายการต้องอึ้งและประทับใจอย่างแน่นอน เพื่อที่จะได้เป็นสุดยอดแชมป์ของรายการประจำซีซันที่ 1 ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท และนำไปบริจาคการกุศลให้กับมูลนิธิประจำตัว ต้องบอกว่าการแข่งขันในรายการทุกคนเต็มที่กันมาก ๆ แต่ไม่มีใครทำเพื่อตัวเองเลย ทุกคนทำเพื่อมูลนิธินำเงินไปมอบให้การกุศลทั้งหมดเลยค่ะ และคุณผู้ชมสามารถให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่งSMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน และมาลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นแชมป์ประจำซีซันนี้ มาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันนะคะ” มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปินและติดตามชมวินาทีประกาศผลว่าใครจะได้เป็นแชมป์ในรายการประจำซีซันที่ 1 ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-09-16 23:16:43   
ความคิดเห็นที่ #23
+1

อัพเดทข่าวซีรีส์นานาชาติพูดไทย ทางดิจิตอลทีวี และ True Vision สนใจเชิญแวะไปเยี่ยมชมได้ที่่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953 ยินดีต้อนรับแฟน ๆ ทุกท่านจ้า

วันที่ 2015-09-16 01:01:15   
ความคิดเห็นที่ #22
+0

ติดตามชมภาพประกอบอีกมากมายได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10650

วันที่ 2015-09-09 09:22:18   
ความคิดเห็นที่ #21
+0

ตูน บอดี้สแลม มีอึ้ง!!! เจอ เกรซ กาญจน์เกล้า ก๊อปปี้โชว์ ใน“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ยัวร์ เฟส ออฟ) วันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ มาพบกับการแปลงโฉมของสาวผิวโอโม่ เกรซ-กาญจน์เกล้า ที่ครั้งนี้ต้องทิ้งมาดสาวหวานสุดสวยต้องเปลี่ยนหน้าไปเป็นหนุ่มร็อคมาดเซอร์ ตูน บอดี้สแลม แถมยังก๊อปปี้ซะเหมือนสุด ๆ ขนาดตัวจริงมาเห็นต้องมีอึ้งแน่นอน!!! แถมงานนี้ สาวเกรซ ยังทุ่มสุดตัว ทั้งการแต่งหน้าติดชิ้นเนื้อติดเครา สลัดคราบสาวหมาดใส่เสื้อยืด กางเกงขาเดฟ กลายเป็นหนุ่มร็อคมาดเซอร์กระโดดร้องเพลงทั่วเวที เลียนแบบเก็บลายละเอียดและเอกลักษณ์ของ ตูน บอดี้สแลม ได้ทุกเม็ด ที่งานนี้ทำเอา สาว เกรซ ถึงกับปาดเหงื่อ พร้อมบอกว่า “ยากมาก ๆ เพราะพี่ตูนมีเอกลักษณ์ของเค้าชัดเจน และคนก๊อปปี้กันเยอะมาก แต่ที่ทำให้เหมือนได้จริง ๆ ยากมาก ๆ ค่ะ” ส่วนหนุ่มกล้ามโต เอส-กันตพงศ์ ก็มาในมาดของ เจ เจตรินแถมยังมี มอริส เค แดนเซอร์ตัวจริงของหนุ่มเจมาร่วมแจมบนเวทีอีกด้วย ส่วน ใบเฟิร์น-พัสกร ก็ขอหลุดโลกให้สุด ๆ กับการกลายเป็น เลดี้ กาก้า มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปินและติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-09-09 09:20:15   
ความคิดเห็นที่ #20
+0

ติดตามชมภาพประกอบเพิ่มเติมได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10620

วันที่ 2015-09-02 00:35:01   
ความคิดเห็นที่ #19
+0

แคททรียา อิงลิช – คัฑลียา มารศรี มีอึ้ง!!! โดนเลียนแบบสุดเหมือน ใน“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) วันเสาร์ที่ 5 กันยายนนี้ มาพบกับการแปลงโฉมของสาวหน้าหวาน ทับทิม- อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ที่ต้องแปลงโฉมไปเป็นแคทรียา อิงลิช แถมยังเต้นสะบัด สเต๊ปเป๊ะทุกคำทุกตัวโน๊ตอีกด้วย ส่วน หนุ่มแม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ก็ไม่น้อยหน้าเพราะต้องเปลี่ยนลุคพลิกร่างไปเป็น คัฑลียา มารศรี แถมยังทำเอาทั้ง ทับทิม, แม็ค กดดันแบบสุด ๆ เพราะต้องมาเลียนแบบเป็น 2 คณะกรรมการในรายการแถมยังตั้งใจเป็นพิเศษ ที่ สาวทับทิม ถึงกับต้องซิทอัพวันละเป็นพัน ๆ ครั้ง เพื่อที่จะได้ใส่เอวลอยเป็น แคทรียา อิงลิช ที่รูปร่างเซ็กซี่ แข็งแรง แถมยังต้องทั้งร้อง ทั้งเต้น แบบเป๊ะสุด ๆ เพราะต้นแบบและเจ้าของเพลงนั่งมองอยู่ตรงหน้า ส่วน หนุ่มแม็ค ก็กลายร่างเป็น คัฑลียา มารศรี ที่ ร้องเพลงได้แม่นทุกโน๊ต แถมยังมีการเอื้อนแบบลูกทุ่งได้ไม่ผิดต้นฉบับ จนทำเอาตัวจริงที่นั่งดูอยู่บนเวทีถึงกับยิ้มปลื้ม แถมยังออกอาการเขิน ที่ทั้ง แม็ค, ทับทิม เลียนแบบท่าทาง เก็บรายละเอียดทั้งบุคลิก การเดิน การยิ้ม ได้เหมือนแบบสุด ๆ อีกด้วย มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปินและติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-09-02 00:31:32   
ความคิดเห็นที่ #18
+0

มีรูปภาพอีกเพียบ ตามไปดูได้ที่ลิงก์นี้ค่า http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10575

วันที่ 2015-08-26 18:58:26   
ความคิดเห็นที่ #17
+0

ทาทา ยัง บุกเซอร์ไพรส์ แม็ค-ใบเฟิร์น ร้องเพลงฮิตก๊อปปี้ “สาวน้อยมหัศจรรย์” ใน “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” นอกจากผู้เข้าแข่งขันในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF"(ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) จะ สร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมรายการทุกอาทิตย์ กับการเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นศิลปินคนอื่นได้เหมือนแบบสุด ๆ จนทำเอาอึ้งทึ่งกันเป็นแถว ๆ ครั้งนี้ทางรายการเลยขอสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้เข้าแข่งขันในรายการ โดยเฉพาะในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ หนุ่มแม็ค-วีรคณิศร์ และ สาวใบเฟิร์น-พัสกร ที่ครั้งนี้ต้องเปลี่ยนหน้าไปเป็น ทาทา ยัง ศิลปินที่เคยได้ชื่อว่าเป็น “สาวน้อยมหัศจรรย์” ที่ หนุ่มแม็ค ต้องเปลี่ยนไปเป็น ทาทา ยัง จากอัลบั้มแรก ในลุค “สาวน้อยมหัศจรรย์” ส่วน สาวใบเฟิร์น ก็เปลี่ยนมาเป็น สาวทาทา ใน ลุคเซ็กซี่ ที่เรียกว่า ใบเฟิร์น ก็พยายามเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตอีกด้วย แถมยังเซอร์ไพรส์แบบสุด ๆ เมื่ออยู่ ๆ ทาทา ยัง ตัวจริงบุกมาถึงเวที จนทำเอา หนุ่มแม็ค, สาวใบเฟิร์น ถึงกับงง อึ้ง ตกใจ กันจนลืมท่าเต้นเลยทีเดียว ที่งานนี้ ทาทา ยัง บอกเลยว่า “เซอร์ไพรส์มาก ๆ และแฮปปี้มาก ๆ ได้เห็น ทาทา ถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ทั้ง น้องแม็ค กับลุคสดใสวัยทีน ก็ร่าเริงเป็นพิเศษ เหมือนเห็นตัวเองเมื่อเกือบ 20 ปีมาแล้ว ส่วนใบเฟิร์น ก็เซ็กซี่สุดฤทธิ์อยู่เหมือนกัน ได้ ข่าวว่า โกยกันตั้งแต่ข้อเท้าขึ้นมาเลยทีเดียว ทั้ง 2 คนต่างเก็บรายละเอียดความเป็นทาทา ได้ครบหมด ดีใจและมีความสุขมากเหมือนเราได้กลับมาดูตัวเองอีกครั้งหนึ่ง ฝากแฟน ๆ รายการติดตามชมด้วยนะคะ เพราะเทปนี้พิเศษมาก ๆ เพราะมี ทาทา ถึง 3 คนด้วยกัน (หัวเราะ) ฝากให้กำลังใจทั้ง น้องแม็ค และ ใบเฟิร์น ด้วยนะคะ” มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปินและติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-08-26 18:55:02   
ความคิดเห็นที่ #16
+1

แจ้งข่าวกันค่ะ ว่าวันเสาร์นี้ (22 ส.ค.) รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” "งด" ค่ะ มีถ่ายทอดสดการประกวด Young Model 2015

วันที่ 2015-08-19 23:13:09   
ความคิดเห็นที่ #15
+0

ติดตามชมภาพสวย ๆ เพิ่มเติมกันได้อีก ได้ที่ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10500

วันที่ 2015-08-12 15:49:19   
ความคิดเห็นที่ #14
+0

เอกกี้ ฟิน แต่งสวยสมใจ แปลงโฉมสาวสุดเซ็กซี่ J-Lo ใน“เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 9 กันแล้วสำหรับรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ที่ให้ผู้เข้าแข่งขันในรายการเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมทุกสัปดาห์ ที่ครั้งนี้ถึงคราวที่ทำเอา เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ได้ฟินสมใจอยาก ที่ได้แต่งตัวเป็น เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) สาวสุดเซ็กซี่สะโพกดินระเบิดตัวแม่ เพราะโจทย์เพลงในรายการที่เอกกี้ เคยได้รับการเปลี่ยนหน้า ล้วนแต่เป็นผู้ชายทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น อี๊ด วงฟาย, แสตมป์ อภิวัชร์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ไซ กัมนังสไตล์ ฯลฯ แถมยังอิจฉาคนอื่น ๆ ที่ได้โจทย์เพลงเปลี่ยนโฉมเป็นผู้หญิงทุกครั้งไป คราวนี้ เอกกี้ เลยขอจัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่วิกผมสีทองจิกส้นสูงใส่ไม่ยั้งแถมด้วยชุดสุดเซ็กซี่พร้อมอินเนอร์แบบเต็ม ๆ ที่ครั้งนี้ เอกกี้ บอกเลยว่า “เป็นการโชว์ที่มีความสุขมาก ฟินมากที่สุด อยากแต่งเป็นผู้หญิงจัดเต็มอย่างนี้มานานแล้ว แต่ ทุกอาทิตย์โจทย์เพลงที่ได้รับก็ขัดกับบุคลิกและจิตใจของเรามากกก(ลากเสียงยาว)ที่ใกล้เคียงที่สุดก็คือได้แต่งเป็นพี่ มัม ลาโคนิค แต่ก็ยังไม่ฟิน เรียกว่าครั้งนี้สมใจเรามาก ๆ เลยทีเดียว ให้ใส่ชุดนี้แล้วเต้นทั้งวันก็ยังไหว (หัวเราะ) ฝากคุณผู้ชมให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ J-Lo เวอร์ชั่นของเอกกี้กันด้วยนะคะ” เรียก ว่าสัปดาห์นี้ต่างก็ทำเอาเหล่าคอมเมนท์เตเตอร์ในรายการถึงกับกุมขมับเลยที เดียวเพราะแต่ละคนต่างก็ตั้งใจโชว์กัน สุดฤทธิ์ อย่าง สาวทับทิม-อัญรินทร์ เปลี่ยนหน้าเป็น ปอยฝ้าย มาลัยพร ที่ทำเอาทุกคนต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว, แม็ค-วีรคณิศร์ เป็น กบ วง TAXI, เอส- กันตพงศ์ เป็น เล็ก คาราบาว, เกรซ-กาญจน์เกล้า เป็น ไผ่ พงศธร และ ใบเฟิร์น-พัสกร กับการพลิกลุกเป็นสาวหวานสุดซึ้ง นัท มีเรีย แถมอินเนอร์มาเต็มร้องไห้อินไปกับบทเพลงเลยทีเดียว มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปิน และติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-08-12 15:45:10   
ความคิดเห็นที่ #13
+0

มีรูปภาพสวย ๆ อีกเยอะ สนใจตามไปชมได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10455

วันที่ 2015-08-05 20:39:35   
ความคิดเห็นที่ #12
+0

ทับทิม ปลื้ม ไชยา มิตรชัย หอบชุดลิเกสุดหวงให้ใส่ พร้อมสวมวิญญาณเป็น ไชยา ใน “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” สร้างความเซอร์ไพรส์ทั้งคนดู และผู้เข้าแข่งขันในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ)เมื่อสาว ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ต้องมาเปลี่ยนหน้าเป็นลิเกหน้าหวาน เอ-ไชยา มิตรชัย ที่งานนี้ทำเอา ทัมทิม ถึงกับเป็นปลื้ม เมื่อจู่ ๆ เอ ไชยา บุกมาถึงสตูดิโอที่อัดรายการ พร้อมเอาชุดลิเกสุดรักสุดหวง เป็นชุดครูที่ เอ ไชยา รักและเป็นชุดครูที่เคารพมาก ๆ มาให้ สาวทับทิม ใส่ด้วยตัวเอง แถมยังบอกว่า “ไม่เคยใครยืมใส่ชุดมาก่อน ทับทิม เป็นคนแรกและคนเดียวเท่านั้นอีกด้วย!!! ทำเอา ทับทิม ถึงกับปลื้มสุด ๆ เพราะนอกจาก เอ ไชยา จะเอาชุดมาให้ด้วยตัวเองแล้วยังขนทีมงานตัวเองมาใส่ชุดลิเกให้ สาวทับทิม พร้อมสอนทั้งร้อง ทั้งเต้น เพื่อที่ ทับทิม จะได้เป็น เอ ไชยา ได้แบบสมบูรณ์ที่สุดอีกด้วย และยังมีการเปลี่ยนหน้าของ หนุ่ม เอส- กันตพงศ์ กับการแต่งหญิงครั้งที่ 2 ในชีวิตกับการเปลี่ยนหน้าเป็นศิลปินระดับตำนาน วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston) ดีว่าเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลกผู้ล่วงลับ, เกรซ- กาญจน์เกล้า กับการเป็นสาวWonder Girls จากแดนกิมจิ, ใบเฟิร์น- พัสกร กับการเป็น ตั๊ก-ศิริพร, เอกกี้ มาในมาดกวน ๆ ของ ปอ อรรณณพ และหนุ่มแม็ค-วีรคณิศร์ กับการเป็น บิลลี่ โอแกน มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปิน และติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-08-05 20:34:37   
ความคิดเห็นที่ #11
+0

เพื่อน ๆ ท่านใดสนใจอยากจะชมภาพเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมกันได้ตามลิงก์นี้ค่ะ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10425

วันที่ 2015-07-29 23:12:26   
ความคิดเห็นที่ #10
+0

แม็ค จิกส้นสูงสวมวิญญาณ บียอนเซ่ ใน “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ มาชมการแปลงโฉมครั้งใหญ่ของพระเอกหนุ่ม แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล กับการเปลี่ยนหน้าเป็น บียอนเซ่ (Beyoncé) นักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์จากฝั่งอเมริกา ที่งานนี้ หนุ่มแม็ค ต้องฟิตทั้งเรื่องร้อง เรื่องเต้น และการแปลงโฉมเป็นสาวสวย สุดเซ็กซี่ จนไม่เหลือคราบพระเอกเสียงนุ่มเลยทีเดียว เรียกว่าคราวนี้ หนุ่มแม็ค ก็ เจองานยากอีกแล้วเพราะทั้งเรื่องร้อง เรื่องเต้น แถมยังต้องแต่งเอฟเฟคเปลี่ยนลุคเปลี่ยนหน้าเป็นผู้หญิงครั้งแรกในชีวิต เสื้อผ้า หน้าผม ใส่ส้นสูงเต้นสุดแรง เลียนแบบ บียอนเซ่ ได้เหมือนมาก ๆ ทั้งสีหน้าแววตาเซ็กซี่จัดเต็มแบบสุด ๆ แต่กว่าที่จะใส่ส้นสูงเดินจนคล่องได้ขนาดนี้ หนุ่มแม็ค ต้องไปยืมรองเท้าส้นสูงของคุณแม่มาใส่เดินรอบหมู่บ้านเพื่อที่จะได้คุ้นกับส้นสูงจะได้เต้นแบบไม่มีสะดุดเพื่อโชว์ในรายการเลยทีเดียว ส่วน เอกกี้ เอกชัย ก็ไม่น้อยหน้า ยอมสลัดคราบสาวหวานกลายเป็นหนุ่มร็อคมาดเท่ อี๊ด วงฟลาย แต่งเอฟเฟคเก็บผม จนหัวโล้นเกลี้ยงเกลา ใส่ชุดหนังงูเป็นชาวร็อคสุดฤทธิ์ ที่บอกเลยว่าเหมือนสุด ๆ จน เอกกี้ ก็ตกใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมแต่งแล้วเหมือนต้นฉบับได้ขนาดนี้ เรียก ว่าสัปดาห์นี้โจทย์เพลงของแต่ละคนต่างก็สนุก และสร้างความเซอร์ไพรส์ให้คนดูกันสุดฤทธิ์ ซึ่งมาร่วมให้กำลังใจศิลปิน และโชว์ที่ชื่นชอบได้ โดยพิมพ์รหัสของศิลปิน แล้วส่ง SMS มาที่เบอร์4777999 ซึ่งรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปิน พร้อมติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-07-29 23:07:55   
ความคิดเห็นที่ #9
+0

**วันเสาร์ที่ 25 ก.ค. นี้ รายการ "เปลี่ยนหน้า..ท้าโชว์ฯ" เลื่อนเวลาออกอากาศเป็น 16.00 น. (จากเดิมเวลา 15.45 น.) เนื่องจากรายการยอดภาพยนตร์นานาชาติขยายเวลาออกอากาศค่ะ และเนื่องจากข้อจำกัดเรื่องข้อความรูปภาพของเว็บบ้านไร่ทำให้เราแปะภาพให้ดูได้ในจำนวนจำกัด ดังนั้น หากเพื่อน ๆ ท่านใดสนใจอยากดูรูปภาพประกอบอื่น ๆ อีก ขอเรียนเชิญแวะไปเยี่ยมชมได้ตามลิงก์นี้กันนะคะ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10380

วันที่ 2015-07-22 13:46:57   
ความคิดเห็นที่ #8
+0

เอส กันตพงศ์ ฟิตหนัก ฉีกเสื้อโชว์ Six Pack เต็ม ๆ ตา!!! ที่แรก-ที่เดียว เพื่อแฟน ๆ รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” เรียกว่าเป็นดาราที่โดนแปลงโฉมแล้วพลิกคาแรคเตอร์ไปตามต้นแบบได้เหมือนที่สุดอีกคนหนึ่ง สำหรับพระเอกหนุ่ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่มาร่วมโชว์ในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ที่ได้รับโจทย์ในการเปลี่ยนหน้าไปเป็นศิลปินมากมาย ทั้ง ใหม่ เจริญปุระ, พี สะเดิด, เนม ปราการ (วง Getsunova), ไอซ์ ศรัณยู, สิงโต นำโชค ที่ใน วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ หนุ่มเอส ยังคงได้รับโจทย์ที่ท้าทายความสามารถอย่างหนัก เพราะต้องเปลี่ยนจากหนุ่มไทยหน้าคมเข้ม เป็นหนุ่มเกาหลี “เรน” (Rain) นักร้องดังจากแดนกิมจิ ทั้งร้อง ทั้งเต้นแบบจัดเต็ม แถมยังต้องฉีกเสื้อโชว์ซิกแพค (Six Pack) แน่นเปรี๊ยะ แถมรายการยังเนรมิตม่านน้ำกลางเวที ให้หนุ่มเอสตัวเปียกเซ็กซี่โดนใจสุด ๆ จนทำเอาทั้งสาวแท้ สาวเทียม รวมถึงแฟนคลับที่ยกป้ายไฟมาเชียร์กรี๊ดกันลั่น รวมถึง เอกกี้ เอกชัย ที่แม้จะเป็นผู้ร่วมแข่งขันยังต้องขอมาดูซิกแพคของ หนุ่มเอส แบบใกล้ชิดเต็ม ๆ ตา ทั้งจับทั้งลูบทั้งคลำว่าซิกแพคที่เห็นของแท้แน่นอน และฟิตสุด ๆ อีกด้วย ที่งานนี้ หนุ่มเอส บอกว่า “สัปดาห์นี้หินสุด ๆ ครับ ต้องร้อง-เต้น-โชว์ เป็น เรน ดีใจที่เราได้เลียนแบบเค้าดูสักครั้ง เป็นการท้าทายมาก ๆ เพราะภาษาเกาหลีเองก็ยาก กว่าจะจำเนื้อร้อง แล้วยังมีท่าเต้นอีก บอกเลยว่าเรื่องการเต้น ผมเป็นพวกจังหวะอักเสบครับ (หัวเราะ) นับจังหวะไม่ถูกเต้นไม่ค่อยได้ ตัวจะแข็ง ๆ แขนไปแต่ขาไม่ไป แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ครับ โดยเฉพาะการเตรียมตัวเพราะทีมงานบอกเลยว่าต้องมีการโชว์ซิกแพคด้วย ก็ฟิตเลยครับทั้งการเข้าฟิตเนสออกกำลัง ทานอาหารคลีนทั้งอาทิตย์ งดแป้ง เน้นอกไก่ และผัก จะได้เห็นกล้ามชัด ๆ เพื่อโชว์นี้เลยทีเดียวครับ ซึ่งมาดูกันนะครับว่า จากหนุ่มไทยเข้มซะขนาดนี้จะกลายเป็นหนุ่มเกาหลียังไง ฝากติดตามชมและเชียร์กันด้วยนะครับ” มาร่วมให้กำลังใจ เรน ไทยแลนด์ - เอส กันตพงศ์ ด้วยการพิมพ์รหัส S1 แล้วส่ง SMS มาที่เบอร์ 4777999 ซึ่งรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา ซึ่งเป็นมูลนิธิประจำตัวของ หนุ่มเอส พร้อมติดตามชมพร้อม ๆ กันได้ในรายการ"เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น.** ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-07-22 13:40:05   
ความคิดเห็นที่ #7
+0

** รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ" วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็น 15.00 น. (จากเดิม 15.45 น.) เนื่องจากมีการถ่ายสอดสดวอล์เล่ย์บอล เวลา 16.00 น. ค่ะ

วันที่ 2015-07-15 00:00:26   
ความคิดเห็นที่ #6
+0

ทับทิม เปลี่ยนลุค “เซ็กซี่ที่สุดในชีวิต” พร้อมเป็น “มาดอนน่า” ใน “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ มาพบกับการเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ของสาวหวาน ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ กับความเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต เพื่อรายการ"เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" กับการพลิกลุคเป็น มาดอนน่า (Madonna) ราชินีเพลงป๊อป ที่งานนี้ สาวทับทิม บอกเลยว่า “ในสัปดาห์ที่ 5 นี้บอกเลยว่ายากมาก ๆ เพราะเป็นโจทย์เพลงของ มาดอนน่า เพลงที่ได้ก็เพิ่งเคยได้ฟังเป็นครั้งแรกเลยค่ะ เนื้อร้องก็ยาก จับจังหวะต้องให้เป๊ะสุด ๆ แถม การโชว์เป็นมาดอนน่า เค้าเป็นคนที่ใช้ทุกส่วนของร่างกายสื่อสารออกมา ทั้งสีหน้า แววตา ท่าเต้น จะมีเสน่ห์ในสไตล์ของเค้า เราต้องฝึกให้เยอะมาก ๆ การโชว์ก็เป็นอะไรที่เซ็กซี่ที่สุดในชีวิตที่เคยทำมาเลยค่ะ ต้องเพิ่มทั้งแอ๊คติ้ง ท่าทาง ต้องดู MV ของเค้าดูโชว์ที่เค้าขึ้นคอนเสิร์ตเยอะ ๆ แต่ ก็จะทำเต็มที่ ด้วยความที่มีคิวถ่ายละครด้วย การจัดสรรเวลาซ้อมจึงเป็นอะไรที่หนักมาก ๆ แต่ก็ทุ่มเทสุด ๆ เพราะอยากให้โชว์ออกมาดีที่สุดค่ะ และเพื่อมูลนิธิประจำตัวของทับทิมด้วย คือ มูลนิธิอะมีรุลมุอ์มินีน ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็ก ๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ค่ะ ฝากให้ทุกคนช่วยให้กำลังใจทับทิมด้วยนะคะ” ส่วน เอกกี้ เอกชัยก็ไม่น้อยหน้า เพราะต้องพลิกลุคเป็นอดัม เลอวีน วงมารูนไฟฟ์ (Adam Levine -Maroon 5) ที่บอกเลยว่าต้องแมนสุด ๆ ใส่คอนแทคเลนส์กลายเป็นฝรั่ง จนทำเอาสาว ๆ ถึงกับเคลิ้มกรี๊ดกันลั่นสตูดิโอเลยทีเดียว และมาดูโชว์ของ เอส- กันตพงศ์, แม็ค-วีรคณิศร์, เกรซ- กาญจน์เกล้า, ใบเฟิร์น- พัสกร ว่าจะเปลี่ยนหน้าเป็นอะไร มาติดตามชมความสนุกเหล่านี้ พร้อมร่วมให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบได้ในรายการ"เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-07-14 23:58:56   
ความคิดเห็นที่ #5
+0

มีรูปภาพประกอบอีกหลายรูป ตามไปดูได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63953&st=10320

วันที่ 2015-07-08 21:57:34   
ความคิดเห็นที่ #4
+0

แมค วีรคณิศร์เปลี่ยนหน้าเป็น “ไมเคิล แจ็คสัน” ร้อง-เต้น-โชว์ เต็มที่ เพื่อมูลนิธิโสสะฯ ใน “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” รายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ มาพบกับการเปลี่ยนโฉมในสัปดาห์ที่ 4 ของเหล่าศิลปินผู้ที่มาเปลี่ยนหน้า ท้าโชว์สุดอลังการ โดยเฉพาะ หนุ่มแมค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ที่ได้รับโจทย์สุดโหดในการต้องเป็นราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ๊คสัน และต้องมาโชว์ในเพลงสุดฮิต “Thriller” (ทริลเลอร์) ที่บอกเลยว่าโจทย์เพลงนี้ทำเอา หนุ่มแมค ถึงกับบอกเลยว่า “ยากสุด ๆ เพราะต้องทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งโชว์ เรียกว่าเป็นสัปดาห์แห่งความสยองขวัญของผมตาม ชื่อเพลงเลยครับ (หัวเราะ) แค่การโชว์ก็ยากแล้ว ต้องมีการเปลี่ยนหน้าแต่งติดเอฟเฟค เอาชิ้นเนื้อมาแปะทั้งหน้า แถมยังต้องทาผิวให้เป็นสีเข้มอีกด้วย ใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงเลยทีเดียวกว่าจะเสร็จ เรียก ว่านอนแต่งจนหลับไปเลย แต่พอเสร็จลืมตามองตัวเองในกระจกก็เซอร์ไพรส์มาก ๆ ไม่คิดว่าเราจะเปลี่ยนได้ขนาดนี้ รู้สึกทึ่งไปกับฝีมือการแต่งหน้าแต่งตัว ส่วนการโชว์ผมก็ทุ่มเต็มร้อย ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นอย่างหนักเลยครับ มีแดนเซอร์ มีซอมบี้ เหมือนในมิวสิควิดีโอเลย เป็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ เพื่อทีอยากให้โชว์ออกมาให้ดีที่สุด และเพื่อ “มูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทย” ซึ่ง เป็นมูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็ก ๆ ในระยะยาว ทั้งให้การศึกษา และให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี เพื่อต่อยอดให้เด็ก ๆ เป็นคนดีมีคุณภาพในสังคมต่อไปครับก็อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กับผมด้วย โดยการส่ง SMS มาที่ 4777999 พิมพ์รหัส S2 ด้วยครับ ซึ่งรายได้จาก SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิด้วยเช่นกันครับ” และมาดูการโชว์ ของ เอกกี้ ที่กลายเป็น มัม ลาโคนิค, เอส กันตพงษ์ ที่เปลี่ยนหน้าเป็น ไอซ์ ศรัณยู, ทับทิม สาวหวานกับการร้องเพลงแร็พอีสาน, เกรซ กาญจน์เกล้า กลายเป็นสาวเซ็กซี่สุดสะบึม นิกกี้ มินาจ และ ใบเฟิร์น พัสกร กับการเป็น ฟอร์ด สบชัย มาติดตามชมความสนุกเหล่านี้ พร้อมร่วมให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบได้ ในรายการ"เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-07-08 21:52:40   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ "งด" ค่ะ ติดถ่ายทอดสดรายการพิเศษ พบกันใหม่วันเสาร์หน้านะคะ

วันที่ 2015-06-30 23:51:08   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

เกรซ กาญจน์เกล้า โทรหา “ชิน ชินวุฒิ” ขอติวพิเศษ ร้อง-เต้น แดนซ์สะบัด ใน “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” มาเตรียมเซอร์ไพรส์ไปพร้อม ๆ กันในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) กับสัปดาห์ที่ 3 ของร้องเพลงที่ไม่ซ้ำใคร ที่มาพร้อมความสนุกและได้ร่วมทำบุญไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะจะได้เห็นการแปลงโฉม ของ เอกกี้-เอกชัย ที่ต้องเปลี่ยนหน้าเก็กมาดแมนเป็น แสตมป์ อภิวัชร์, เอส กันตพงษ์ เป็น Getsunova, แม็ค วีรคณิศร์ เป็น เสก โลโซ, ใบเฟิร์น พัสกร เป็น ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์, ทับทิม อัญรินทร์ เป็น ปาล์มมี่ โดยเฉพาะ สาวเกรซ กาญจน์เกล้า ที่ครั้งนี้ต้องทิ้งมาดสาวหวานแสนสวย ต้องเปลี่ยนหน้าไปเป็น ชิน ชินวุฒิ นักร้องหนุ่มแดนซ์สะบัด แถมยังต้องเต้นให้เหมือนในเพลง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” ที่งานนี้ สาวเกรซ ต้อง สวมมาดหนุ่มเพลย์บอย ซ้อมร้องซ้อมเต้นอย่างหนัก เพื่อที่จะได้ออกมาให้เหมือน หนุ่มชินมากที่สุด ที่งานนี้ สาวเกรซ บอกว่า “ตืนเต้น และสนุกมาก ๆ เป็นรายการที่ท้าทายความสามารถของผู้ร่วมรายการมาก ๆ ค่ะ ทำให้เราได้ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนจริง ๆ เพราะยากตั้งแต่ขั้นตอนการหล่อหน้า ต้องส่งไปอเมริกา และต้องรับชิ้นเนื้อกลับมาให้เราแปลงโฉม แต่งหน้าติดเอฟเฟคอีก อย่างครั้งนี้ เกรซ ต้องเป็น ชิน ชินวุฒิ ต้องแต่งหน้ากว่า 5 ชั่วโมง เพื่อปรับโครงหน้าให้เป็นผู้ชาย เกรซ ยกหูโทรหา ชิน เลยว่าต้องร้องออกเสียงยังไง เจาะแต่ละคำเลยทีเดียว และจะเต้นยังไงให้เท่ ท่อนนี้ ท่านี้ ต้องอารมณ์แบบไหน นั่งดู MV ของ ชิน หลายรอบมากเพื่อเก็บรายละเอียด ตั้งแต่สายตา ยัน ปลายเท้า เลยทีเดียวค่ะ (หัวเราะ) ร้องไม่เท่าไร แต่การเต้นท่าทางต้องแข็งแรง ใช้เวลาซ้อมนานเหมือนกันอยากให้ทุกอย่างเป๊ะที่สุดค่ะ แถมยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วยเพราะแต่ละสัปดาห์จะต้องมีผู้ชนะ 1 คนที่จะได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาทไปมอบให้มูลนิธิประจำตัว ซึ่งของ เกรซ จะเป็น มูลนิธิเพื่อนหญิง ค่ะ ยังไงก็ฝากให้คุณผู้ชมดูรายการ และช่วยส่งกำลังใจช่วยเชียร์ โดยการส่ง SMS มาที่ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งรายได้จากการส่ง SMS ก็จะนำไปร่วมบริจาคทำบุญด้วยค่ะ ฝากเชียร์ทั้ง เกรซ และ พี่ ๆ เพื่อน ๆ อีก 5 คน ด้วยนะคะ พวกเราทุ่มเทกันเต็มที่จริง ๆ เพื่อความสมจริง และเพื่อความสนุกให้แฟน ๆ รายการได้ชมกันเต็มที่ค่ะ” มาติดตามชมความสนุกเหล่านี้ พร้อมร่วมให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบได้ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 7 สี หมายเหตุ : เฉพาะวันเสาร์นี้ จะออนแอร์ในเวลา 16.00 น.

วันที่ 2015-06-24 12:29:33   
ความคิดเห็นที่ #1
+1

เสาร์นี้..ต้องตามดูว่าผู้ร่วมรายการจะมาเปลี่ยนหน้าเป็นใครกัน 15.45 น. แล้วเจอกันทางช่อง 7 สี แม็ค วีรคณิศร์ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ” เป็น เหน่ง Y NOT 7น้ำตาแตก “ทิ้งรักลงแม่น้ำ” ตรงชีวิตจริง!!! เรียกเสียงฮือฮากับรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) รายการ ร้องเพลงที่ไม่ซ้ำใครและเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย กับการนำนักแสดง 6 คนมาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเองไปตามโจทย์เพลงที่ได้รับในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน นี้ มาดูการแปลงโฉมของ หนุ่มแม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ที่ต้องเปลี่ยนหน้าเป็น ร็อคเกอร์ "เหน่ง Y NOT 7" ในโจทย์เพลง "ทิ้งรักลงแม่น้ำ" กับการเปลี่ยนบุคลิกเป็นหนุ่มร็อค ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ติดหนวด ใส่วิกผมยาว จนนึกว่า เหน่ง Y NOT 7 ตัวจริงมาร้องเองเลยทีเดียว ที่ถึงแม้จะเป็นเพลงช้า แต่หนุ่มแม็คก็อินกับบทเพลงเรียกว่าอารมณ์มาเต็มทุกคำที่ร้องจนกลั้นน้ำตา ไว้ไม่อยู่ ถึงกับน้ำตาร่วงกลางเวทีเลยทีเดียว ทำเอาทั้งคนดูทั้งกรรมการถึงกับขนลุกนั่งน้ำตาซึมตามกันทั้งสตูดิโอ จนร้องจบพิธีกร แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนาถึงกับรีบมาเช็ดน้ำตาปลอบเลยทีเดียว เพราะเพลงนี้ตรงกับความรักของหนุ่มแม็คในช่วงนี้เข้าอย่างจัง พร้อมมาดูโชว์จาก เอกกี้-เอกชัย ที่ต้องเปลี่ยนหน้าเป็น ยิ่งยง ยอดบัวงาม, เกรซ-กาญจน์เกล้า กับการแปลงโฉมเป็น ดา เอ็นโดฟิน, เอส-กันตพงษ์ กับการเป็น พี สะเดิด, ใบเฟิร์น-พัสกร เป็น แอ๊ด คาราบาว และทับทิม-อัญรินทร์ กับการเป็น เอกชัย ศรีวิชัย ที่บอกเลยว่าแต่ละคนต่างจัดแน่น จัดเต็ม พร้อมโชว์แบบไฟลุก เพื่อที่จะได้เป็นผู้ชนะประจำสัปดาห์ พร้อมนำเงินรางวัล 1 แสนบาทไปมอบให้กับมูลนิธิประจำตัว และจบการแข่งขันผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท!! เพื่อนำไปมอบให้การกุศลต่อไป มาติดตามชมความสนุกเหล่านี้ พร้อมร่วมให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบ ได้ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF" ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

วันที่ 2015-06-17 22:04:00   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
Advertisement
Advertisement