ผู้โพส

17 จำนวน Like
3684 จำนวน Point


‘มาร์กี้’ควง‘ไฮโซป๊อก’ออกงาน แจงโพสต์จุดกระแสดราม่าดุเดือด-เมินทำบางกลุ่มไม่ปลื้ม

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2015-12-18 เวลา 15:39:29
0       0       854      
Share
 


ควงแขนกันมาร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาส ในงาน The Mercury Ville Rooftop Christmas Party ที่ เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม สำหรับคู่รักสุดแนว นางเอกสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า และหวานใจนักร้องหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หลังจากนั้นให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงประเด็นดราม่าที่นางเอกสาวโพสต์ถามเกี่ยวกับการฝากร้านในอินสตาแกรม หลังจากนั้นมีคอมเม้นต์ดุเดือดในโลกโซเชียล

 

 โดย มาร์กี้ เผยว่า “โห ดราม่ามันส์มากเลย ถามว่าทำไมถึงโพสต์ถามแบบนั้นไป คือ ตอนแรกกี้ถามจากคนใกล้ๆ ตัวก่อนว่าเขาฝากร้านกันแล้วเขาขายดีขึ้นไหม กี้เป็นคนหนึ่งที่ซื้อของผ่านไอจีหรือว่าร้านที่เขาขายตามอินเตอร์เน็ต จะซื้อบ่อย ซื้อทุกอย่างทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้า ชุดแฟนซี รองเท้าแบรนด์เนมเพราะเราไม่มีเวลาเราเลยซื้อผ่านวิธีนี้เอา แล้วร้านที่เราซื้อหลายๆ ร้าน เขาไม่ได้ฝากร้านกันไง เราเลยคิดว่าแล้วร้านที่เขาฝากร้านกัน มันทำให้ขายดีขึ้นไหม ก็เลยอยากรู้จึงถาม แต่ไม่มีใครสามารถตอบได้

 

 เพราะคนที่อยู่รอบๆตัวเรา หรือว่าร้านที่เรารู้จักเขาไม่ได้ใช้วิธีนี้ เขาใช้วิธีอื่นคือออกบูธบ้าง เวลาออกบูธแจกนามบัตร ก็เลยอยากรู้ว่าคนที่เขาฝากร้านพอใช้วิธีนี้มันเวิร์คไหม ก็มีคนมาตอบว่าบางทีมันไม่ได้ทำให้ขายดีขึ้นแต่ว่าบางทีมันทีหลงๆกดเข้ามาซื้อก็มีบ้างเหมือนกับว่าแทนที่ไม่ทำอะไรเลย ลองสักตั้งฝากตามไอจีคนโน้นคนนี้ดูก็เหมือนเพิ่มโอกาสมากขึ้น แต่ก่อนที่จะรู้คำตอบโดนด่าก่อน (หัวเราะ)”

 

 คนมองว่าเราประชดหรือเปล่า? “ไม่เลยค่ะ ไม่ได้ประชด กี้อยากรู้จริงๆ ที่จริงกี้ไม่ต้องประชดเลย แค่ลบ บล็อก และรีพอร์ตง่ายกว่าเยอะ”

 

 ป๊อกพูดแซวขึ้นมาว่า “แต่มันเยอะนะ ทำไหวหรอ”

 

 มาร์กี้ “คุณทำให้ไง”

 

 พอโดนด่าเยอะนอยด์ไหม? มาร์กี้ ตอบว่า “ไม่นอยด์ เราก็คิดว่ามันคงไปจี้ใจใครบ้างแหละ แต่มันก็มีคนมาตอบแบบที่ไม่ว่านะ ประมาณว่าไม่แน่ใจว่าขายดีมากขึ้นหรือเปล่า มันอาจจะเวิร์คนิดหน่อย ถ้ามันทำให้มีโอกาสขายได้มากขึ้นเขาก็ลองทำดู”

 

 ยังคงมีคนกล้ามาฝากร้านกับเราไหม? “ฝากเหมือนเดิม คนที่ว่าก็ฝากเหมือนเดิมอยู่ ช่วงหลังๆ ก็มีให้ฝากร้านบ้าง แต่ก่อนกี้ก็มีให้ฝากร้านนะแค่ไม่ได้เขียนแฮชแท็กว่าให้ฝากร้าน แต่สำหรับกรณีนี้เราเห็นในหลายๆที่ ทั้งของเราและคนอื่นเขาอาจจะไม่กล้าพูดหรืออะไร พูดแทนก็แล้วกัน ในบางรูปที่เป็นงานศพ คนขอบริจาค ไม่สบายงานแต่ง งานบวชเป็นอะไรที่ไม่สมควรฝากร้านจริงๆ เป็นแบบรูปงานบวชแล้วมีคนมาฝากครีมรักแร้ กี้ว่ามันไม่โอเคนะ ตอนแรกๆก็หัวเราะแต่ตอนหลังมันไม่ได้มาเจ้าเดียว มากันเยอะมาก เพราะฉะนั้นดูก่อนว่าเป็นรูปอะไร อ่านก่อนสักนิดหนึ่งไม่ลงฝากร้านรูปนี้ลงรูปหน้าก็ได้ มันต้องดูให้ละเอียดสักนิดหนึ่ง”

 

 มาร์กี้เจอดราม่าแบบนี้ป๊อกให้กำลังใจยังไงบ้าง? ป๊อก กล่าวว่า “ผมคิดว่ามันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรที่ผมจะต้องไปถามเขา เท่าที่ดูเขายังแฮปปี้ปกติเหมือนเดิมเรื่องที่มันเกิดขึ้นเขาไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เป็นเรื่องด้วยซ้ำ เขาแค่อยากรู้ว่าการฝากร้านพอทำไปแล้วมันจะช่วยอะไร กี้เขาคิดบวกอยู่แล้วเขาเลยไม่ได้เครียด ตอนแรกผมไม่รู้เรื่องนี้ แต่คนที่ค่ายส่งมาให้ดูแล้วถามว่าเกิดอะไรขึ้นหรอ ผมเลยไปถามเขา ก็บอกไม่มีอะไร เรื่องนี้ถ้าไม่มีคนส่งมาผมก็จะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันมีอะไร เขาก็แฮปปี้ตามปกติของเขา ถ้าคนที่เก็บอะไรเล็กๆน้อยๆมาคิดคนที่จะไม่มีความสุขก็คือเรา คิดบวกปล่อยทุกอย่างให้สบาย”

 

 มาร์กี้ กล่าวเสริมว่า “เราต้องกล้าถามสิ อยากรู้อะไรก็ต้องกล้าถาม แต่ไม่ได้อ่านทุกคอมเม้นต์ ดีกว่าเราไปคิดเองแบบผิดๆถูกๆ ถ้าให้กี้มานั่งด่าลับหลังแล้วต่อหน้าบอกว่าฝากได้ค่ะ กี้คงไม่ทำอะไรแบบนี้ ไม่ให้ฝาก ก็เขียนแฮชแท็กว่าไม่ให้ฝากร้านรูปนี้นะอันไหนให้ฝากร้านก็บอกว่าฝากร้านได้ พูดกันง่ายๆตรง”

 

 มีคนบางกลุ่มไม่ชอบเราไปเลยจากกรณีนี้ เครียดไหม? มาร์กี้ ตอบว่า “ไม่เครียดค่ะ เพราะว่าไม่รู้จัก เราไม่รู้ว่าเขาไม่ชอบเรา นอกจากเขาจะเดินมาต่อหน้าแล้วบอกกับเราว่า หนูไม่ชอบพี่เพราะเราไม่รู้เลยไม่รู้สึกอะไร”

 

 “กี้เป็นคนไม่เซนซิทีฟนะ เป็นคนง่ายๆตรงไปตรงมา แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่สนในความรู้สึกคนอื่นนะ ไม่ชอบมีเรื่องกับใคร เจอทุกคนอยากให้เขายิ้มใส่เรา ก็ยิ้มให้เขา ไม่ชอบมีคู่กรณีเราเกิดมาชีวิตหนึ่งไม่จำเป็นต้องมีเรื่องอะไรกับใคร ถ้าสงสัยอะไรที่มันถามได้ไม่ได้เป็นเรื่องส่วนตัวของคนอื่น เรื่องทั่วไปที่เราถามไม่ได้ไปกระทบใครไม่ได้ส่งผลร้ายให้ใครหรือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่ควรถามในที่สาธารณะมันก็ต้องดูหลายๆอย่าง” มาร์กี้กล่าว

 

Please take out with full credits:

http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1450422386


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!